XSKT Sóc Trăng nộp ngân sách trên 930 tỷ đồng

(ĐTTCO) - Năm 2018, XSKT Sóc Trăng đạt doanh thu hơn 3.000 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước trên 930 tỷ đồng.

XSKT Sóc Trăng hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết

XSKT Sóc Trăng hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết

Theo báo cáo hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết (XSKT) Sóc Trăng, trong năm 2018 công ty đạt doanh số tiêu thụ hơn 3.063 tỷ đồng (đạt 116,56% so kế hoạch và tăng 21,4% so với năm 2017).
Trong năm, XSKT Sóc Trăng đã thực hiện chi trả thưởng 1.480 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn  930,2 tỷ đồng (đạt 115,12% so kế hoạch, tăng 15,45% so với cùng kỳ).
Từ nguồn thu XSKT năm 2018, tỉnh Sóc Trăng đã triển khai đầu tư xây dựng các công trình phúc lợi xã hội với tổng trị giá 826 tỷ đồng. Trong đó, tập trung vào các lĩnh vực như: giáo dục 332 tỷ đồng, y tế 419 tỷ đồng, văn hóa, xã hội 45 tỷ đồng và các công trình phúc lợi xã hội khác 30 tỷ đồng.
Ngoài ra, Công ty XSKT Sóc Trăng còn tham gia tích cực công tác xã hội và từ thiện như: đóng góp Quỹ vì người nghèo, Quỹ học bổng Lương Định Của; xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết; ủng hộ nhân dân vùng bị bão, lũ... với tổng số tiền trên 15 tỷ đồng.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

FV phẫu thuật từ thiện cho trẻ em dị tật bàn tay

FV phẫu thuật từ thiện cho trẻ em dị tật bàn tay

(ĐTTCO) – Từ ngày 6 đến 11-5, quỹ nâng bước tuổi thơ (thuộc bệnh viện FV) đã phối hợp cùng bác sĩ Stéphane Guero - người được mệnh danh là “nhà ảo thuật của những đôi tay” điều trị cho 11 trẻ em nghèo. 

Công nghệ

130 năm bền bỉ đồng hồ Certina

(ĐTTCO) - Mạnh mẽ và bền bỉ, đó là 2 giá trị cốt lõi những chiếc đồng hồ của hãng Certina (Thụy Sĩ) mang lại cho người dùng. Điều này chính là nền tảng để thương hiệu có khởi đầu từ năm 1888 chinh phục giới mộ điệu toàn thế giới.

Thú đam mê

Lịch sử Hoàng gia Nhật Bản trên gốm sứ Satsuma

(ĐTTCO) - Thiên hoàng Heisei (平成| Bình Thành, 1989-2019) là vị hoàng đế đầu tiên thoái vị khi đang tại thế trong vòng 200 năm qua, kể từ cuối thời kỳ Edo (1603-1867) do chính quyền Mạc phủ Tokugawa cai trị ở Nhật Bản. 

Sức khỏe

Tiếp nước cơ thể đúng và đủ

(ĐTTCO) - Cơ thể có thể nhịn đói trong nhiều ngày hoặc vài tháng, nhưng chỉ thiếu nước 3 ngày nguy cơ tử vong sẽ tăng cao. Cung cấp đủ nước cho cơ thể rất quan trọng để cải thiện sức khỏe, nhưng nhiều người không quan tâm đến điều này.

Ẩm thực

Hương vị Tứ Xuyên truyền thống tại Ngân Đình

(ĐTTCO) - Trong tuần cuối cùng của tháng 5, nhà hàng Ngân Đình tại khách sạn Windsor Plaza sẽ diễn ra chương trình ẩm thực đặc biệt giới thiệu hương vị Tứ Xuyên truyền thống, do 2 đầu bếp khách mời từ Tứ Xuyên, Trung Quốc thực hiện.

Du lịch

Khám phá đảo Palawan

(ĐTTCO) - Palawan là hòn đảo có chung đường duyên hải với biển Đông Việt Nam, là một địa danh tham quan đang nổi lên như một hiện tượng trong làng du lịch quốc tế. Palawan không chỉ có thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi cát trắng mịn, nước trong xanh biếc cùng với những ngọn núi xanh mát, mà còn phong cách khai thác du lịch chuyên nghiệp song song với việc bảo vệ môi trường biển nơi này. 

Mua sắm

Thời trang quý ông trong ngày hè

(ĐTTCO) - Mùa hè như “cô nàng đỏng đảnh”, khi mưa như trút nước, lúc lại nắng nóng đến mệt người. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu đến quý ông những sản phẩm có công dụng, tính năng cực kỳ thích hợp trong thời tiết này.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019