Wenger tức tốc đôn cháu Okocha lên đội 1

Ít giờ sau khi Alex Iwobi bóng gió đòi đi, HLV Arsene Wenger đã gia hạn HĐ mới đồng thời đưa ngôi sao trẻ này lên đội 1 Arsenal.

Bất bình vì con trai không được thi đấu thường xuyên như lời hứa của Arsene Wenger từ đầu mùa, Chuka Iwobi – cha đẻ của Alex Iwobi đã đăng đàn tuyên bố con trai ông muốn rời Emirates ra đi theo dạng cho mượn.

Chỉ ít giờ sau khi ông Chuka Iwobi bóng gió đe doạ, Arsene Wenger đã tức tốc gia hạn HĐ mới với ngôi sao trẻ đầy triển vọng của Pháo thủ và sẽ đôn anh lên đội 1.

“Alex Iwobi sẽ gắn bó tương lai lâu dài với đội bóng sau khi gia hạn HĐ mới. Tất cả đều vui mừng cho Alex Iwobi và mong cậu ấy tiến bộ trong thời gian tới”, trích thông cáo báo chí của Arsenal.

Wenger tức tốc đôn cháu Okocha lên đội 1 ảnh 1

Về phần Alex Iwobi, tiền đạo 19 tuổi người Nigeria cũng là cháu trai của huyền thoại Jay-Jay Okocha cho biết.

“Tôi hạnh phúc vì được gia hạn HĐ với đội bóng lớn như Arsenal. Tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm với đội bóng và hy vọng tương lai phía trước đầy xán lạn”.

Alex Iwobi từng chơi cho mọi cấp đội tuyển trẻ của Anh nhưng vừa bất ngờ được tuyển Nigeria tuyển chọn. Cháu trai của Jay-Jay Okocha nổi lên như ngôi sao tương lai của Arsenal khi liên tục toả sáng trong tour du đấu hè 2015 của Pháo thủ.

bongdaso

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngôi nhà chung văn hóa dân tộc

Ngôi nhà chung văn hóa dân tộc

(ĐTTCO) - Vừa biểu diễn nghệ thuật truyền thống, vừa đảm nhiệm vai trò hướng dẫn giới thiệu về văn hóa của dân tộc mình tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, những nghệ nhân, đại diện đồng bào các dân tộc đến từ nhiều vùng miền sinh sống cảm thấy sự gắn bó với “ngôi nhà chung” này bởi sự thân thiết, tình làng nghĩa xóm đặc biệt nơi này. 

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

Thành phố không ngủ

(ĐTTCO) - Thành phố New York nằm ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, thuộc miền Nam tiểu bang New York - có vị trí khoảng giữa, nếu bạn du hành từ thủ đô Washington DC đến Boston.

Bạn đọc

Thiếu niềm tin khi mua sắm trực tuyến

(ĐTTCO) - Ở Việt Nam, niềm tin trong mua bán hàng hóa trực tuyến là yếu tố chủ chốt, khiến khách hàng không tin tưởng thanh toán trước khi mua hàng.