VOV ra mắt Kênh Sức khoẻ-An toàn thực phẩm

(ĐTTCO)-Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), cho biết, từ ngày 27-2, thính giả tại TPHCM, TP Cần Thơ, TP Đà Nẵng và Hà Nội sẽ có thêm một kênh truyền thanh chuyên biệt về sức khỏe và an toàn thực phẩm.

 VOV ra mắt Kênh Sức khoẻ-An toàn thực phẩm ảnh 1

Kênh VOV Sức khỏe và An toàn thực phẩm của Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ phát trên sóng FM89 với thời lượng 17h/ngày. Kênh sẽ phát triển theo mô hình đa phương tiện, đa nền tảng để thính giả có thể tiếp cận và tương tác với chương trình trên sóng phát thanh, trang web của kênh, điện thoại thông minh qua các ứng dụng miễn phí.

Bắt đầu lên sóng từ 6h30 ngày 27-2, kênh VOV Sức khỏe và An toàn thực phẩm sẽ có hai khung giờ trực tiếp 30 phút/ngày. Thính giả ngoài việc được cung cấp những thông tin cập nhật nhất còn được tham gia bàn luận và tư vấn về những vấn đề nóng và thiết thân tới sức khỏe và cuộc sống.

TS Lê Trường Giang, Chủ tịch Hội Y tế công cộng TPHCM, chia sẻ, trong bối cảnh các thông tin về an toàn vệ sinh thực phẩm rất nhiều hiện nay thì việc ra đời Kênh Sức khoẻ và An toàn thực phẩm của Đài Tiếng nói Việt Nam giúp người dân có kênh thông tin chính thống để bảo vệ sức khoẻ và nâng cao chất lượng bữa ăn.

“Kênh VOV Sức khoẻ và An toàn thực phẩm ra đời vừa là đấu tranh chống lại những gì sai trái trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm; nhưng đồng thời giúp cho người dân nhận diện được, hiểu được vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm một cách đúng đắn và có hành động đúng để bảo vệ sức khoẻ của mình”, TS Lê Trường Giang, nói.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành toa xe được làm bằng thép cường lực cao, nội thất toa xe được thiết kế bằng vật liệu composite…. , không gian bên trong toa xe rộng rãi, thông thoáng, nội thất được sử dụng các thiết bị với màu sắc phù hợp, nhiều tiện ích.

Thêm nhiều toa tàu “5 sao” chạy tuyến Bắc - Nam

(ĐTTCO)-Chiều 5-12, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, từ ngày 10-12 sẽ đưa vào khai thác nhiều toa xe đóng mới với nhiều cải tiến tiện ích thay thế một số tàu trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, giá vé đi tàu vẫn không thay đổi. 
 

Góc nhìn

Dẹp hoa hậu bát nháo

(ĐTTCO) - Sau một giai đoạn bùng phát hoa hậu đến nở rộ hội chợ, các sân chơi nhan sắc đã được chấn chỉnh lại. 
 
 

Phóng sự - sáng tác

Những bức ảnh xuất sắc nhất của NatGeo năm 2017

(ĐTTCO) – National Geographic mới đây công bố những bức ảnh xuất sắc nhất trong năm 2017 của tạp chí này, được tuyển chọn từ gần 2 triệu bức ảnh của 88 nhiếp ảnh gia trong 112 bài báo trong năm qua.

Bạn đọc

Khơi thông dòng chảy chất xám

(ĐTTCO) - Khoảng 10 năm trở lại đây, trào lưu du học nước ngoài hoặc học tại trường quốc tế ở Việt Nam có xu hướng phát triển mạnh.