Vạn Thịnh Phát trao hơn 600 triệu đồng quà Tết

(ĐTTCO) - Sáng nay 22-1, đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã đến thăm và tặng quà cho các cụ ở viện dưỡng lão Tụ Quần Cư, quận 11, TPHCM - nơi sinh sống của 6 cụ già neo đơn, trong đó có 3 cụ trên 83 tuổi. 
Thương cảm trước cuộc sống khó khăn của các cụ, đại diện tập đoàn trao mỗi cụ 5 triệu đồng. Đây là một nghĩa cử mà Vạn Thịnh Phát đã liên tục thực hiện trong 5 năm qua, cứ đến gần Tết đều cử đại diện đến thăm hỏi và tặng quà cho các cụ. 
Cùng ngày, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cũng đến thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn ở Chùa Lâm Quang, quận 8, TPHCM. Đại diện tập đoàn cũng tặng quà cho các cụ, cũng như gửi tặng 8 bé mồ côi, các sư cô cùng các chị làm công quả ở chùa, mỗi người 1 phần quà hiện kim trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, đại diện tập đoàn cũng đã trao 25 triệu đồng cho chùa Lâm Quang, nhằm hỗ trợ kinh phí nấu ăn cho các cụ già neo đơn của nhà chùa.
Trước đó, vào sáng ngày 21-1, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cũng đã trao 141 phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn TPHCM, mỗi phần quà 2 triệu đồng. Ngoài ra, tập đoàn cũng tài trợ 100 triệu đồng cho quỹ học bổng giúp đỡ các em học sinh nghèo tại trường Bồi Thanh, tỉnh Sóc Trăng. 
Trong 2 ngày qua, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã trao hơn 600 triệu đồng quà tết cho các hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em mồ côi trên địa bàn TPHCM.
Vạn Thịnh Phát trao hơn 600 triệu đồng quà Tết  ảnh 1
Vạn Thịnh Phát trao hơn 600 triệu đồng quà Tết  ảnh 2
Vạn Thịnh Phát trao hơn 600 triệu đồng quà Tết  ảnh 3 Đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát trao quà tết cho người già neo đơn.

Tin, ảnh: Thảo Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thăng Long Foundation: nét đẹp trách nhiệm cộng đồng

Thăng Long Foundation: nét đẹp trách nhiệm cộng đồng

(ĐTTCO) - Câu lạc bộ cứu trợ trẻ em gặp nạn Thăng Long Foundation (TLF) được nhiều người biết đến qua các hoạt động giúp đỡ trẻ em, xoa dịu bớt những nỗi đau, những di chứng có thể để lại sau này cho trẻ, giúp trẻ có thêm cơ hội để vượt qua được những khó khăn đầu đời. 

Góc nhìn

Cách nào ngăn chặn tín dụng đen?

(ĐTTCO) - Lực lượng công an nhiều tỉnh, thành đang ra sức trấn áp tín dụng đen, sau khi xảy ra nhiều vụ đòi nợ kiểu truy sát gây bất an cho cộng đồng. Nạn nhân của tín dụng đen đa phần là người gieo neo, ít quan hệ xã hội, không am hiểu pháp luật và ngại hợp tác cơ quan chức năng.

Phóng sự - sáng tác

Làng Sình khai hội vật đầu xuân

(ĐTTCO) - Sáng 14-2, hội vật làng Sình chính thức được khai hội tại xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế, thu hút đông đảo người dân và du khách đến xem và cổ vũ.

Bạn đọc

Khốn khổ chờ hướng dẫn tách thửa

(ĐTTCO)-TPHCM hiện có nhiều khu đất quy hoạch được thực hiện hàng chục năm nay đã lỗi thời. Và thực tế tại những khu vực này đã được xây dựng nhà ở nhưng không được coi là khu dân cư hiện hữu. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019