Từ ngày 20-7, cấm lưu thông qua cầu Bến Lức 1

(ĐTTCO) -  Theo thông tin từ Cục Quản lý Đường bộ 4, bắt đầu từ 20-7, cấm tất cả các phương tiện lưu thông qua cầu Bến Lức 1, trên Quốc lộ 1 A thuộc địa phận huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Tất cả các phương tiện từ TPHCM về miền Tây và ngược lại sẽ lưu thông qua cầu Bến Lức 2. Bên cạnh đó, Cục Quản lý đường bộ 4 cũng đã phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành thông báo cho nhân dân địa phương, các phương tiện qua lại, đồng thời hướng dẫn phương tiện di chuyển qua cầu Bến Lức 2.

Từ ngày 20-7, cấm lưu thông qua cầu Bến Lức 1 ảnh 1
Cầu Bến Lức 1 đã xuống cấp, phải thường xuyên sửa chữa. 

Việc cấm lưu thông qua cầu Bến Lức 1 để phục vụ cho các đơn vị thi công và sửa chữa tiến hành tháo dỡ mặt cầu để sửa chữa khẩn cấp. Cụ thể, mặt cầu Bến Lức 1 sẽ được tháo dỡ để thay mới 20 vỉ thép.

Dự kiến đến ngày 29-7, cầu Bến Lức 1 sẽ được đưa vào sử dụng trở lại.

HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Góc nhìn

Dẹp hoa hậu bát nháo

(ĐTTCO) - Sau một giai đoạn bùng phát hoa hậu đến nở rộ hội chợ, các sân chơi nhan sắc đã được chấn chỉnh lại. 
 
 

Phóng sự - sáng tác

Một thoáng cố đô Luang Prabang

(ĐTTCO) - Mang vẻ cổ kính cùng với cuộc sống thanh bình, hiền hòa bên dòng sông Mê Kông, đó là cảm nhận của mọi người khi đến thăm Luang Prabang nước bạn Lào. 

Bạn đọc

Nên học hỏi thay vì phản ứng

(ĐTTCO) - Những ngày đầu tháng 10, người tiêu dùng (NTD) tỏ vẻ ngỡ ngàng khi nhiều cây xăng thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trưng băng rôn có nội dung "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".