Từ ngày 20-7, cấm lưu thông qua cầu Bến Lức 1

(ĐTTCO) -  Theo thông tin từ Cục Quản lý Đường bộ 4, bắt đầu từ 20-7, cấm tất cả các phương tiện lưu thông qua cầu Bến Lức 1, trên Quốc lộ 1 A thuộc địa phận huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Tất cả các phương tiện từ TPHCM về miền Tây và ngược lại sẽ lưu thông qua cầu Bến Lức 2. Bên cạnh đó, Cục Quản lý đường bộ 4 cũng đã phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành thông báo cho nhân dân địa phương, các phương tiện qua lại, đồng thời hướng dẫn phương tiện di chuyển qua cầu Bến Lức 2.

Từ ngày 20-7, cấm lưu thông qua cầu Bến Lức 1 ảnh 1
Cầu Bến Lức 1 đã xuống cấp, phải thường xuyên sửa chữa. 

Việc cấm lưu thông qua cầu Bến Lức 1 để phục vụ cho các đơn vị thi công và sửa chữa tiến hành tháo dỡ mặt cầu để sửa chữa khẩn cấp. Cụ thể, mặt cầu Bến Lức 1 sẽ được tháo dỡ để thay mới 20 vỉ thép.

Dự kiến đến ngày 29-7, cầu Bến Lức 1 sẽ được đưa vào sử dụng trở lại.

HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đau đầu vấn nạn xả rác bừa bãi

Đau đầu vấn nạn xả rác bừa bãi

(ĐTTCO) - Tình trạng rác thải tràn ngập ở các quận, huyện tại TPHCM đang gây ô nhiễm môi trường nặng nề, bệnh tật phát sinh. Không chỉ thế, rác thải còn làm tắc nghẽn cống thoát nước, khiến nạn ngập lụt ở TP thêm phần nghiêm trọng, gây khó khăn cho việc lưu thông đi lại của người dân.

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

Alaska kho báu nước Mỹ

(ĐTTCO) - 150 năm sau phi vụ buôn bán đầy tranh cãi giữa Mỹ và Nga, Alaska trở thành một trong những tiểu bang quan trọng nhất của Mỹ và là hoài niệm khắc khoải của nhiều người Nga.

Bạn đọc

Xử lý không khoan nhượng việc cá độ bóng đá

(ĐTTCO)-Giải bóng đá World Cup đang thu hút sự theo dõi của đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người chăm chú theo dõi từng trận World Cup chỉ để cá độ, dẫn đến nhiều hệ lụy như nợ nần, phá sản, mất nhà cửa, mất hạnh phúc gia đình, thậm chí nhiều người phải tự tử vì thua độ.