Từ ngày 20-7, cấm lưu thông qua cầu Bến Lức 1

(ĐTTCO) -  Theo thông tin từ Cục Quản lý Đường bộ 4, bắt đầu từ 20-7, cấm tất cả các phương tiện lưu thông qua cầu Bến Lức 1, trên Quốc lộ 1 A thuộc địa phận huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Tất cả các phương tiện từ TPHCM về miền Tây và ngược lại sẽ lưu thông qua cầu Bến Lức 2. Bên cạnh đó, Cục Quản lý đường bộ 4 cũng đã phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành thông báo cho nhân dân địa phương, các phương tiện qua lại, đồng thời hướng dẫn phương tiện di chuyển qua cầu Bến Lức 2.

Từ ngày 20-7, cấm lưu thông qua cầu Bến Lức 1 ảnh 1
Cầu Bến Lức 1 đã xuống cấp, phải thường xuyên sửa chữa. 

Việc cấm lưu thông qua cầu Bến Lức 1 để phục vụ cho các đơn vị thi công và sửa chữa tiến hành tháo dỡ mặt cầu để sửa chữa khẩn cấp. Cụ thể, mặt cầu Bến Lức 1 sẽ được tháo dỡ để thay mới 20 vỉ thép.

Dự kiến đến ngày 29-7, cầu Bến Lức 1 sẽ được đưa vào sử dụng trở lại.

HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

Thâm nhập “thủ phủ” sâm Mỹ

(ĐTTCO) - Nhân sâm được xem như một loại “thần dược” dùng để bồi bổ cơ thể, điều trị nhiều chứng bệnh ở phương Đông từ hàng ngàn năm qua. Điều thú vị là tại Hoa Kỳ nhân sâm cũng được sử dụng như một loại dược liệu quý để giảm stress, tăng cường sinh lực, điều trị một số loại bệnh.

Bạn đọc

Chỉ tiêu không thể mão?

(ĐTTCO) - Nhiều năm qua khi nhắc đến bất cứ lĩnh vực nào từ kinh tế, xã hội đến giáo dục… Quốc hội cũng như các bộ ngành đều đưa ra những con số chỉ tiêu để phấn đấu hoàn thành. Điều này không sai, nhưng ở khá nhiều lĩnh vực các chỉ tiêu đưa ra nhằm đẹp báo cáo chứ rất xa vời thực tế, thậm chí chính các chuyên gia khi phân tích cũng phải ngạc nhiên về những chỉ tiêu này. Phải chăng hội chứng chỉ tiêu đang “lây lan” quá nhanh?