Từ 4-6 sẽ hết nắng nóng

(ĐTTCO) - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương (NCHMF) cho biết đợt nắng nóng diện rộng lên tới gần 39 độ C chỉ còn xuất hiện trong ngày 3-6.

Từ ngày 4-6 sẽ có những đợt mưa dập tắt nắng ở miền Bắc và miền Trung.

Ngày 2-6, nắng nóng tiếp tục xảy ra ở khu vực Bắc bộ và các tỉnh miền Trung với nền nhiệt độ phổ biến 35-38oC. Dự báo ngày 3-6, nắng nóng ở Bắc bộ phổ biến 36-38oC, có nơi trên 39oC. Các tỉnh miền Trung có nhiệt độ từ 37-39oC, có nơi trên 40oC.

Từ 4-6 sẽ hết nắng nóng ảnh 1
Hà Nội có lúc nắng nóng đến 40oC, khiến nhiều người dân ra đường phải trùm kín người.

Theo NCHMF, trong các ngày 4 và 5-6 ở các tỉnh Đông Bắc bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Lượng mưa phổ biến từ 20-70mm, có nơi trên 80mm. Đợt mưa này sẽ làm kết thúc nắng nóng ở các tỉnh miền Bắc, làm dịu nắng nóng ở miền Trung.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc nhìn

Khúc biến tấu nhân ái

(ĐTTCO) - Đêm 5-8, live show “Sài Gòn Bolero & Hưng” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã diễn ra khá tưng bừng tại Nhà hát Hòa Bình - TPHCM. 

Phóng sự - sáng tác

Bạn đọc

Tái ô nhiễm dự án “lá phổi xanh”

(ĐTTCO) - Từ năm 2007 đến nay, TP Cần Thơ đã triển khai hàng loạt công trình khôi phục kênh, rạch, hồ đã bị bồi lắng, ô nhiễm, điều tiết dòng chảy để ứng phó với biến đổi khí hậu tại các quận trung tâm như: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn...