TPHCM: Tặng 10.000 bản đồ xe buýt cho sinh viên

(ĐTTCO) - Sáng ngày 19-4, tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM, Sở Giao Thông vận tải TPHCM phối hợp cùng Thành Đoàn TPHCM tổ chức diễn đàn “Buýt đến trường-Buýt thân thiện” và “Trao tặng bản đồ xe buýt miễn phí cho sinh viên”.

TPHCM: Tặng 10.000 bản đồ xe buýt cho sinh viên ảnh 1 

Có 300 sinh viên đại diện cho 450.000 sinh viên toàn TP đến dự. Trong diễn đàn lần này đại diện Sở GTVT sẽ lắng nghe ý kiến phản ánh từ sinh viên- chiếm 45% tỷ lệ hành khách đi lại bằng phương tiện xe buýt  hàng ngày để có cung cách phục vụ tốt nhất nhằm thu hút sinh viên nói riêng và người dân nói chung hưởng ứng đi lại xe buýt hàng ngày nhằm góp phầm giảm thiểu kẹt xe.

Dịp này Ban tổ chức cũng trao tặng 10.000 bản đồ (đợt đầu) xe buýt cho sinh viên.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc nhìn

Trào lưu xuất bản tự truyện

(ĐTTCO) - Sau những nghệ sĩ lừng lẫy như Thành Lộc, Ái Vân, Kim Cương, Trần Tiến… ra sách về đời mình, các gương mặt trẻ như Lâm Khánh Chi, Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh cũng hào hứng xuất bản tự truyện.

Phóng sự - sáng tác

Sâu lắng vẻ đẹp giao mùa

(ĐTTCO) -Thật khó nói khi bạn hỏi du lịch đến Hoa Kỳ vào lúc nào có thể thưởng thức, cảm nhận vẻ đẹp độc đáo nhất ở xứ sở này. 

Bạn đọc

Công nghiệp ô tô cần chính sách đột phá

(ĐTTCO) - Có 2 lý do được nhắc đến nhiều khi nói về thất bại trong chiến lược nội địa hóa công nghiệp ô tô suốt 20 năm qua, đó  là dung lượng thị trường chưa đủ lớn và những bất cập trong chính sách phát triển công nghiệp ô tô.