TPHCM sẽ có hội chợ tích hợp cuối tuần

(ĐTTCO) - TPHCM sẽ tổ chức Hội chợ cuối tuần Rooftop Garden Premier nhằm đáp ứng nhu cầu của những tín đồ mua sắm tại khu phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1.

 TPHCM sẽ có hội chợ tích hợp cuối tuần ảnh 1

Hội chợ cuối tuần Rooftop Garden Premier sẽ là một tổ hợp mua sắm, ăn uống và giải trí quy tụ hơn 50 thương hiệu thời trang có tiếng, là một khu mua sắm dành riêng cho những mẫu quần áo, được thiết kế và gia công bởi chính người Việt, với những thương hiệu thời trang như Trang Khiếu, Tú Tạ, CoCosin, Nii Saigon, Cao by Châu Đặng, HNoss, PNJ Silver, Katiehouse, 1st…

Ông Nguyễn Thái Bình – người sáng lập Rooftop Garden Premier cho biết: “Khi các quán cà phê ở tại các chung cư cũ có tầm nhìn hướng ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đã kín chỗ, chọn một nơi vừa có thể mua sắm vừa ngắm phố trên cao sẽ là điểm mới lạ. Rooftop Garden Premier chính là không gian lý tưởng. Phiên chợ trên tầng thượng của tòa nhà SaiGon Garden, 99 Nguyễn Huệ được thiết kế theo phong cách mở, thoáng mát sẽ mang đến cho những tín đồ mua sắm một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ so với những phiên chợ truyền thống”.

Tại đây, các chương trình private sale, hay còn gọi là sự kiện bán giảm giá cho khách hàng quen thuộc, những người đã mua nhiều hàng cho nhãn hiệu hoặc những người đã cộng tác với nhãn hàng trong cả năm diễn ra thường xuyên với từ 20 – 70% tùy theo sản phẩm.

Bên cạnh các chương trình sale khủng đến từ các thương hiệu Việt, người mua cũng có thể mua sắm sở hữu những sản phẩm thời trang từ các nước trên thế giới, tạo nên sự giao thoa giữa thời trang Việt Nam và quốc tế.

Dự kiến, Rooftop Garden Premier sẽ được tổ chức 2 tuần/lần mở cửa thứ sáu đến chủ nhật từ 12 giờ trưa đến 10 tối. Phiên chợ bắt đầu diễn ra từ ngày 23-9 tới.

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khỏa thân nghệ thuật

Khỏa thân nghệ thuật

(ĐTTCO) - Cuộc triển lãm ảnh khỏa thân nghệ thuật mang tên “Miền cổ tích” của nhà nhiếp ảnh Thái Phiên trở thành một sự kiện trong tháng 6-2018 tại TPHCM. 

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

Bạn đọc

Thiếu niềm tin khi mua sắm trực tuyến

(ĐTTCO) - Ở Việt Nam, niềm tin trong mua bán hàng hóa trực tuyến là yếu tố chủ chốt, khiến khách hàng không tin tưởng thanh toán trước khi mua hàng.