TPHCM sẽ có hội chợ tích hợp cuối tuần

(ĐTTCO) - TPHCM sẽ tổ chức Hội chợ cuối tuần Rooftop Garden Premier nhằm đáp ứng nhu cầu của những tín đồ mua sắm tại khu phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1.

 TPHCM sẽ có hội chợ tích hợp cuối tuần ảnh 1

Hội chợ cuối tuần Rooftop Garden Premier sẽ là một tổ hợp mua sắm, ăn uống và giải trí quy tụ hơn 50 thương hiệu thời trang có tiếng, là một khu mua sắm dành riêng cho những mẫu quần áo, được thiết kế và gia công bởi chính người Việt, với những thương hiệu thời trang như Trang Khiếu, Tú Tạ, CoCosin, Nii Saigon, Cao by Châu Đặng, HNoss, PNJ Silver, Katiehouse, 1st…

Ông Nguyễn Thái Bình – người sáng lập Rooftop Garden Premier cho biết: “Khi các quán cà phê ở tại các chung cư cũ có tầm nhìn hướng ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đã kín chỗ, chọn một nơi vừa có thể mua sắm vừa ngắm phố trên cao sẽ là điểm mới lạ. Rooftop Garden Premier chính là không gian lý tưởng. Phiên chợ trên tầng thượng của tòa nhà SaiGon Garden, 99 Nguyễn Huệ được thiết kế theo phong cách mở, thoáng mát sẽ mang đến cho những tín đồ mua sắm một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ so với những phiên chợ truyền thống”.

Tại đây, các chương trình private sale, hay còn gọi là sự kiện bán giảm giá cho khách hàng quen thuộc, những người đã mua nhiều hàng cho nhãn hiệu hoặc những người đã cộng tác với nhãn hàng trong cả năm diễn ra thường xuyên với từ 20 – 70% tùy theo sản phẩm.

Bên cạnh các chương trình sale khủng đến từ các thương hiệu Việt, người mua cũng có thể mua sắm sở hữu những sản phẩm thời trang từ các nước trên thế giới, tạo nên sự giao thoa giữa thời trang Việt Nam và quốc tế.

Dự kiến, Rooftop Garden Premier sẽ được tổ chức 2 tuần/lần mở cửa thứ sáu đến chủ nhật từ 12 giờ trưa đến 10 tối. Phiên chợ bắt đầu diễn ra từ ngày 23-9 tới.

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghịch lý thu phí tivi

Nghịch lý thu phí tivi

(ĐTTCO) - Sau một thời gian tạm dừng vì bị dư luận phản ứng gay gắt, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam - VCPMC tiếp tục triển khai thu phí tác quyền qua tivi trong khách sạn từ ngày 19-8.  

Góc nhìn

Âu lo điện ảnh nước nhà

(ĐTTCO) - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 được tổ chức cuối tháng 11-2017 tại thành phố Đà Nẵng là sự kiện văn hóa 2 năm diễn ra một lần.

Phóng sự - sáng tác

Chinh phục bằng đẳng cấp văn hóa

(ĐTTCO) - Trên trang báo này vào đầu tháng 8-2017 có đăng bài Mùa hè rực rỡ phản ánh cảm nhận những ai đến Pháp vào mùa hè để du lịch, rong chơi. 

Bạn đọc

Nhức nhối chi tiền lẻ trạm thu phí

(ĐTTCO) - Tính từ đầu năm đến nay, người dân sử dụng tiền lẻ để phản đối các trạm thu phí BOT xảy ra tại nhiều địa phương. Khởi điểm của tình trạng này bắt đầu từ trạm thu phí Bến Thủy 1 (Nghệ An - Hà Tĩnh).