TPHCM: 6.000 người đi bộ vì sự phát triển phụ nữ

(ĐTTCO) – Ngày 6-3, tại Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (quận 7, TPHCM), cuộc “Đi bộ vì sự phát triển của phụ nữ” đã diễn ra, thu hút sự tham gia của 6.000 người. Đây là sự kiện do Hội Nữ Doanh nhân TPHCM phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM tổ chức.

TPHCM: 6.000 người đi bộ vì sự phát triển phụ nữ ảnh 1 

Cuộc đi bộ có lộ trình 3km, là hoạt động góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe đối với chị em phụ nữ TPHCM, với tinh thần “khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

Đặc biệt, buổi đi bộ có sự góp mặt của nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình, bà Victoria Kwakwa, Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam và sự tham dự của Tiến sĩ, bác sĩ Biswarrop Roy Chowdhury – người đã được tổ chức kỷ lục thế giới công nhận đạt 2 kỷ lục về trí não và cơ thể.

Với hoạt động “Đi bộ vì sự phát triển của phụ nữ”, Ban tổ chức muốn truyền đi thông điệp: “Phụ nữ dù thuộc thành phần giai cấp hay địa vị xã hội nào cũng đều cần có ý chí vượt khó vươn lên, tự khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực đời sống và xã hội”. 

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chí Linh-Hải Dương: Chính quyền bất lực trước cát tặc

Chí Linh-Hải Dương: Chính quyền bất lực trước cát tặc

(ĐTTCO) - Báo ĐTTC ngày 8-12 đã đưa tin phản ánh tình trạng khai thác khoáng sản trái phép ở xã Văn Đức (Chí Linh, Hải Dương) hoành hành khiến người dân đang bị thiệt hại nặng nề về tài sản. Để rộng đường dư luận, phóng viên ĐTTC đã có buổi đã trao đổi với UBND thị xã Chí Linh về vấn đề trên. 

Góc nhìn

Dẹp hoa hậu bát nháo

(ĐTTCO) - Sau một giai đoạn bùng phát hoa hậu đến nở rộ hội chợ, các sân chơi nhan sắc đã được chấn chỉnh lại. 
 
 

Phóng sự - sáng tác

Bạn đọc

Lúng túng quản lý lễ hội

(ĐTTCO) - Nhiều năm gần đây, cứ đến mùa lễ hội cả xã hội lại nóng lên câu chuyện bạo lực, tranh cướp, thương mại hóa…