Today’s Voice Contenst: “Tài sản người Việt trẻ”

(ĐTTCO) - Tiếp nối thành công năm 2015, cuộc thi Today’s Voice Contenst 2006 sẽ tiếp tục được tổ chức trên phạm vi toàn quốc với chủ đề “Tài sản người Việt trẻ”. Đây là chương trình thuộc dự án Today’ Voice của Trung tâm UNESCO Văn hóa - Giáo dục - Đào tạo (UNESCO-CEP). 

Today’s Voice Contenst: “Tài sản người Việt trẻ” ảnh 1 

Cuộc thi Today’s Voice Contenst 2016 đã chính thức được khởi động sáng hôm nay 21-4 tại TPHCM. Theo Ban tổ chức, cuộc thi năm nay sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 25-4 đến 3-8 với mục tiêu giúp các bạn trẻ thiết lập và nâng cao tài sản của mình, từ đó tạo nên một thế hệ có nền tảng vững chắc trong xã hội. Hơn thế nữa, Today’s Voice Contest 2016 mong muốn tìm ra những bạn trẻ giỏi nhất để vinh danh trong xã hội và cộng đồng.

Các thí sinh thực hiện bài test (GPQ) và thiết lập hồ sơ tài sản cá nhân trên flatform của Today’s Voice dưới hình thức online. 800 thí sinh có kết quả bài test cùng bộ hồ sơ tốt nhất theo tiêu chí của chương trình sẽ được chọn để tham gia các vòng kế tiếp.

Được biết, đội chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ nhận đươc giải thưởng với tổng giá trị lên đến 200 triệu đổng, bao gồm: hiện kim, khóa huấn luyện và chuyến đi du lịch 5 ngày. Đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi năm nay là CTCP Vinamit và Công ty Number 1. 

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc nhìn

Khúc biến tấu nhân ái

(ĐTTCO) - Đêm 5-8, live show “Sài Gòn Bolero & Hưng” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã diễn ra khá tưng bừng tại Nhà hát Hòa Bình - TPHCM. 

Phóng sự - sáng tác

Đại công trình hầm đèo Cả về đích

(ĐTTCO) - Con đèo kể từ chân núi Đá Bia đến Đại Lãnh dài khoảng 12km được dựng đứng như bức tường thành ngăn cách, tiềm ẩn hiểm nguy trên tuyến huyết mạch Quốc lộ 1A từ bao đời nay. 

Bạn đọc

Tái ô nhiễm dự án “lá phổi xanh”

(ĐTTCO) - Từ năm 2007 đến nay, TP Cần Thơ đã triển khai hàng loạt công trình khôi phục kênh, rạch, hồ đã bị bồi lắng, ô nhiễm, điều tiết dòng chảy để ứng phó với biến đổi khí hậu tại các quận trung tâm như: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn...