Today’s Voice Contenst: “Tài sản người Việt trẻ”

(ĐTTCO) - Tiếp nối thành công năm 2015, cuộc thi Today’s Voice Contenst 2006 sẽ tiếp tục được tổ chức trên phạm vi toàn quốc với chủ đề “Tài sản người Việt trẻ”. Đây là chương trình thuộc dự án Today’ Voice của Trung tâm UNESCO Văn hóa - Giáo dục - Đào tạo (UNESCO-CEP). 

Today’s Voice Contenst: “Tài sản người Việt trẻ” ảnh 1 

Cuộc thi Today’s Voice Contenst 2016 đã chính thức được khởi động sáng hôm nay 21-4 tại TPHCM. Theo Ban tổ chức, cuộc thi năm nay sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 25-4 đến 3-8 với mục tiêu giúp các bạn trẻ thiết lập và nâng cao tài sản của mình, từ đó tạo nên một thế hệ có nền tảng vững chắc trong xã hội. Hơn thế nữa, Today’s Voice Contest 2016 mong muốn tìm ra những bạn trẻ giỏi nhất để vinh danh trong xã hội và cộng đồng.

Các thí sinh thực hiện bài test (GPQ) và thiết lập hồ sơ tài sản cá nhân trên flatform của Today’s Voice dưới hình thức online. 800 thí sinh có kết quả bài test cùng bộ hồ sơ tốt nhất theo tiêu chí của chương trình sẽ được chọn để tham gia các vòng kế tiếp.

Được biết, đội chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ nhận đươc giải thưởng với tổng giá trị lên đến 200 triệu đổng, bao gồm: hiện kim, khóa huấn luyện và chuyến đi du lịch 5 ngày. Đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi năm nay là CTCP Vinamit và Công ty Number 1. 

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chí Linh-Hải Dương: Chính quyền bất lực trước cát tặc

Chí Linh-Hải Dương: Chính quyền bất lực trước cát tặc

(ĐTTCO) - Báo ĐTTC ngày 8-12 đã đưa tin phản ánh tình trạng khai thác khoáng sản trái phép ở xã Văn Đức (Chí Linh, Hải Dương) hoành hành khiến người dân đang bị thiệt hại nặng nề về tài sản. Để rộng đường dư luận, phóng viên ĐTTC đã có buổi đã trao đổi với UBND thị xã Chí Linh về vấn đề trên. 

Góc nhìn

Dẹp hoa hậu bát nháo

(ĐTTCO) - Sau một giai đoạn bùng phát hoa hậu đến nở rộ hội chợ, các sân chơi nhan sắc đã được chấn chỉnh lại. 
 
 

Phóng sự - sáng tác

Bạn đọc

Lúng túng quản lý lễ hội

(ĐTTCO) - Nhiều năm gần đây, cứ đến mùa lễ hội cả xã hội lại nóng lên câu chuyện bạo lực, tranh cướp, thương mại hóa…