Today’s Voice Contenst: “Tài sản người Việt trẻ”

(ĐTTCO) - Tiếp nối thành công năm 2015, cuộc thi Today’s Voice Contenst 2006 sẽ tiếp tục được tổ chức trên phạm vi toàn quốc với chủ đề “Tài sản người Việt trẻ”. Đây là chương trình thuộc dự án Today’ Voice của Trung tâm UNESCO Văn hóa - Giáo dục - Đào tạo (UNESCO-CEP). 

Today’s Voice Contenst: “Tài sản người Việt trẻ” ảnh 1 

Cuộc thi Today’s Voice Contenst 2016 đã chính thức được khởi động sáng hôm nay 21-4 tại TPHCM. Theo Ban tổ chức, cuộc thi năm nay sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 25-4 đến 3-8 với mục tiêu giúp các bạn trẻ thiết lập và nâng cao tài sản của mình, từ đó tạo nên một thế hệ có nền tảng vững chắc trong xã hội. Hơn thế nữa, Today’s Voice Contest 2016 mong muốn tìm ra những bạn trẻ giỏi nhất để vinh danh trong xã hội và cộng đồng.

Các thí sinh thực hiện bài test (GPQ) và thiết lập hồ sơ tài sản cá nhân trên flatform của Today’s Voice dưới hình thức online. 800 thí sinh có kết quả bài test cùng bộ hồ sơ tốt nhất theo tiêu chí của chương trình sẽ được chọn để tham gia các vòng kế tiếp.

Được biết, đội chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ nhận đươc giải thưởng với tổng giá trị lên đến 200 triệu đổng, bao gồm: hiện kim, khóa huấn luyện và chuyến đi du lịch 5 ngày. Đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi năm nay là CTCP Vinamit và Công ty Number 1. 

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đau đầu vấn nạn xả rác bừa bãi

Đau đầu vấn nạn xả rác bừa bãi

(ĐTTCO) - Tình trạng rác thải tràn ngập ở các quận, huyện tại TPHCM đang gây ô nhiễm môi trường nặng nề, bệnh tật phát sinh. Không chỉ thế, rác thải còn làm tắc nghẽn cống thoát nước, khiến nạn ngập lụt ở TP thêm phần nghiêm trọng, gây khó khăn cho việc lưu thông đi lại của người dân.

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

Alaska kho báu nước Mỹ

(ĐTTCO) - 150 năm sau phi vụ buôn bán đầy tranh cãi giữa Mỹ và Nga, Alaska trở thành một trong những tiểu bang quan trọng nhất của Mỹ và là hoài niệm khắc khoải của nhiều người Nga.

Bạn đọc

Xử lý không khoan nhượng việc cá độ bóng đá

(ĐTTCO)-Giải bóng đá World Cup đang thu hút sự theo dõi của đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người chăm chú theo dõi từng trận World Cup chỉ để cá độ, dẫn đến nhiều hệ lụy như nợ nần, phá sản, mất nhà cửa, mất hạnh phúc gia đình, thậm chí nhiều người phải tự tử vì thua độ.