Today’s Voice Contenst: “Tài sản người Việt trẻ”

(ĐTTCO) - Tiếp nối thành công năm 2015, cuộc thi Today’s Voice Contenst 2006 sẽ tiếp tục được tổ chức trên phạm vi toàn quốc với chủ đề “Tài sản người Việt trẻ”. Đây là chương trình thuộc dự án Today’ Voice của Trung tâm UNESCO Văn hóa - Giáo dục - Đào tạo (UNESCO-CEP). 

Today’s Voice Contenst: “Tài sản người Việt trẻ” ảnh 1 

Cuộc thi Today’s Voice Contenst 2016 đã chính thức được khởi động sáng hôm nay 21-4 tại TPHCM. Theo Ban tổ chức, cuộc thi năm nay sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 25-4 đến 3-8 với mục tiêu giúp các bạn trẻ thiết lập và nâng cao tài sản của mình, từ đó tạo nên một thế hệ có nền tảng vững chắc trong xã hội. Hơn thế nữa, Today’s Voice Contest 2016 mong muốn tìm ra những bạn trẻ giỏi nhất để vinh danh trong xã hội và cộng đồng.

Các thí sinh thực hiện bài test (GPQ) và thiết lập hồ sơ tài sản cá nhân trên flatform của Today’s Voice dưới hình thức online. 800 thí sinh có kết quả bài test cùng bộ hồ sơ tốt nhất theo tiêu chí của chương trình sẽ được chọn để tham gia các vòng kế tiếp.

Được biết, đội chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ nhận đươc giải thưởng với tổng giá trị lên đến 200 triệu đổng, bao gồm: hiện kim, khóa huấn luyện và chuyến đi du lịch 5 ngày. Đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi năm nay là CTCP Vinamit và Công ty Number 1. 

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mê cung rượu độc

Mê cung rượu độc

(ĐTTCO) - Theo Trung tâm Chống độc Bệnh viện Bạch Mai, mỗi năm có 400-600 ca ngộ độc rượu cấp tính, hầu hết trong số bệnh nhân đều ở độ tuổi sung sức nhất (20-45 tuổi). 

Góc nhìn

Trào lưu xuất bản tự truyện

(ĐTTCO) - Sau những nghệ sĩ lừng lẫy như Thành Lộc, Ái Vân, Kim Cương, Trần Tiến… ra sách về đời mình, các gương mặt trẻ như Lâm Khánh Chi, Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh cũng hào hứng xuất bản tự truyện.

Phóng sự - sáng tác

Lũ dữ hoành hành

(ĐTTCO) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai, dù chỉ là áp thấp nhiệt đới nhưng khi đổ bộ vào các tỉnh miền Trung nước ta gây ra mưa lớn suốt từ đêm 9-10 làm xuất hiện lũ quét, vỡ đê, sạt lở đất vùi lấp, cuốn trôi hàng chục ngàn căn nhà ở khắp các tỉnh miền núi Tây Bắc và Bắc Trung bộ.

Bạn đọc

Phá băng gói tín dụng công nghệ cao

(ĐTTCO) - Gói tín dụng 100.000 tỷ đồng cho nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (CNC) được đánh giá là quyết sách mạnh mẽ và thể hiện quyết tâm cao của Chính phủ.