Thí sinh "tăng tốc", sẵn sàng cho đêm thi Chung kết Hoa hậu hoàn vũ

“Nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương đã bất ngờ xuất hiện tại bãi biển và gặp gỡ các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 để chia sẻ về chế độ tập luyện, giữ gìn sức khỏe trước đêm Chung kết cuộc thi.

Thí sinh "tăng tốc", sẵn sàng cho đêm thi Chung kết Hoa hậu hoàn vũ ảnh 1
“Nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương.

Vũ Thị Hương còn truyền kinh nghiệm cho các thí sinh tinh thần thi đấu và bứt phá, như cách mà Hương đã thực hiện trong suốt 15 năm thi đấu thể thao đỉnh cao. Sự xuất hiện của Vũ Thị Hương mang đến không khí mới mẻ và khỏe khoắn cho các thí sinh trong thời điểm này.

Vũ Thị Hương đã giải đáp nhiều câu hỏi của các thí sinh đồng thời tham gia chạy bộ cùng các người đẹp. Nhiều thí sinh cho biết, những thông tin bổ ích mà Vũ Thị Hương hướng dẫn thực sự mang đến sự tự tin hơn cho các em.

 Thí sinh "tăng tốc", sẵn sàng cho đêm thi Chung kết Hoa hậu hoàn vũ ảnh 2
 Thí sinh "tăng tốc", sẵn sàng cho đêm thi Chung kết Hoa hậu hoàn vũ ảnh 3

Các thí sinh tập luyện với "​Nữ hoàng tốc độ" Vũ Thị Hương trước đêm Chung kết (3-10).


Hiện tại, 44 thí sinh cuối cùng đã sẵn sàng cho đêm chung kết, chinh phục ngôi vị cao nhất cùng chiếc vương miện có gắn 2.100 viên kim cương của cuộc thi.

VIETNAM+

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dửng dưng với bão lụt

Dửng dưng với bão lụt

(ĐTTCO) - Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch vừa có một quyết định đúng đắn và nhanh chóng khi gửi công văn yêu cầu tạm ngừng Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, cho đến khi khắc phục xong hậu quả bão lụt tại miền Trung.

Góc nhìn

Trào lưu xuất bản tự truyện

(ĐTTCO) - Sau những nghệ sĩ lừng lẫy như Thành Lộc, Ái Vân, Kim Cương, Trần Tiến… ra sách về đời mình, các gương mặt trẻ như Lâm Khánh Chi, Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh cũng hào hứng xuất bản tự truyện.

Phóng sự - sáng tác

Một thoáng cố đô Luang Prabang

(ĐTTCO) - Mang vẻ cổ kính cùng với cuộc sống thanh bình, hiền hòa bên dòng sông Mê Kông, đó là cảm nhận của mọi người khi đến thăm Luang Prabang nước bạn Lào. 

Bạn đọc

Nên học hỏi thay vì phản ứng

(ĐTTCO) - Những ngày đầu tháng 10, người tiêu dùng (NTD) tỏ vẻ ngỡ ngàng khi nhiều cây xăng thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trưng băng rôn có nội dung "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".