Thí sinh "tăng tốc", sẵn sàng cho đêm thi Chung kết Hoa hậu hoàn vũ

“Nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương đã bất ngờ xuất hiện tại bãi biển và gặp gỡ các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 để chia sẻ về chế độ tập luyện, giữ gìn sức khỏe trước đêm Chung kết cuộc thi.

Thí sinh "tăng tốc", sẵn sàng cho đêm thi Chung kết Hoa hậu hoàn vũ ảnh 1
“Nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương.

Vũ Thị Hương còn truyền kinh nghiệm cho các thí sinh tinh thần thi đấu và bứt phá, như cách mà Hương đã thực hiện trong suốt 15 năm thi đấu thể thao đỉnh cao. Sự xuất hiện của Vũ Thị Hương mang đến không khí mới mẻ và khỏe khoắn cho các thí sinh trong thời điểm này.

Vũ Thị Hương đã giải đáp nhiều câu hỏi của các thí sinh đồng thời tham gia chạy bộ cùng các người đẹp. Nhiều thí sinh cho biết, những thông tin bổ ích mà Vũ Thị Hương hướng dẫn thực sự mang đến sự tự tin hơn cho các em.

 Thí sinh "tăng tốc", sẵn sàng cho đêm thi Chung kết Hoa hậu hoàn vũ ảnh 2
 Thí sinh "tăng tốc", sẵn sàng cho đêm thi Chung kết Hoa hậu hoàn vũ ảnh 3

Các thí sinh tập luyện với "​Nữ hoàng tốc độ" Vũ Thị Hương trước đêm Chung kết (3-10).


Hiện tại, 44 thí sinh cuối cùng đã sẵn sàng cho đêm chung kết, chinh phục ngôi vị cao nhất cùng chiếc vương miện có gắn 2.100 viên kim cương của cuộc thi.

VIETNAM+

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học nghề báo để đứng sau camera

Học nghề báo để đứng sau camera

(ĐTTCO) - Đã từng có nhiều bộ phim truyền hình lấy nhà báo làm nhân vật trung tâm như “Nghề báo” hoặc “Nguyệt thực”, nhưng cho đến nay chỉ có một tác phẩm điện ảnh về đề tài này là “Cưới ngay kẻo lỡ” của đạo diễn Charlie Nguyễn. 

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

“Khủng long” Amazon

(ĐTTCO) - Theo thống kê của Bloomberg, tính đến đầu năm 2018, vốn hóa của Amazon - một công ty thương mại điện tử đa quốc gia, trụ sở chính đóng tại thành phố Seattle, Hoa Kỳ - đã tăng thêm 57%.

Bạn đọc

Thiếu niềm tin khi mua sắm trực tuyến

(ĐTTCO) - Ở Việt Nam, niềm tin trong mua bán hàng hóa trực tuyến là yếu tố chủ chốt, khiến khách hàng không tin tưởng thanh toán trước khi mua hàng.