Thí sinh "tăng tốc", sẵn sàng cho đêm thi Chung kết Hoa hậu hoàn vũ

“Nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương đã bất ngờ xuất hiện tại bãi biển và gặp gỡ các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 để chia sẻ về chế độ tập luyện, giữ gìn sức khỏe trước đêm Chung kết cuộc thi.

Thí sinh "tăng tốc", sẵn sàng cho đêm thi Chung kết Hoa hậu hoàn vũ ảnh 1
“Nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương.

Vũ Thị Hương còn truyền kinh nghiệm cho các thí sinh tinh thần thi đấu và bứt phá, như cách mà Hương đã thực hiện trong suốt 15 năm thi đấu thể thao đỉnh cao. Sự xuất hiện của Vũ Thị Hương mang đến không khí mới mẻ và khỏe khoắn cho các thí sinh trong thời điểm này.

Vũ Thị Hương đã giải đáp nhiều câu hỏi của các thí sinh đồng thời tham gia chạy bộ cùng các người đẹp. Nhiều thí sinh cho biết, những thông tin bổ ích mà Vũ Thị Hương hướng dẫn thực sự mang đến sự tự tin hơn cho các em.

 Thí sinh "tăng tốc", sẵn sàng cho đêm thi Chung kết Hoa hậu hoàn vũ ảnh 2
 Thí sinh "tăng tốc", sẵn sàng cho đêm thi Chung kết Hoa hậu hoàn vũ ảnh 3

Các thí sinh tập luyện với "​Nữ hoàng tốc độ" Vũ Thị Hương trước đêm Chung kết (3-10).


Hiện tại, 44 thí sinh cuối cùng đã sẵn sàng cho đêm chung kết, chinh phục ngôi vị cao nhất cùng chiếc vương miện có gắn 2.100 viên kim cương của cuộc thi.

VIETNAM+

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Làng nghề phục chế long bào

Làng nghề phục chế long bào

(ĐTTCO) - Những bộ quần áo hầu đồng, long bào thành hoàng làng, khăn chầu áo ngự được sử dụng trong nghi lễ thường có giá hàng chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Góc nhìn

Âu lo điện ảnh nước nhà

(ĐTTCO) - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 được tổ chức cuối tháng 11-2017 tại thành phố Đà Nẵng là sự kiện văn hóa 2 năm diễn ra một lần.

Phóng sự - sáng tác

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

(ĐTTCO) - Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu Geopark) tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan nổi tiếng với những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử, những phiến đá có hình dạng kỳ dị, độc đáo, khác thường.

Bạn đọc

Du lịch phát triển người dân phải được hưởng lợi

(ĐTTCO) - Vừa rồi tôi cùng gia đình đi du lịch Nha Trang. Cảm nhận đầu tiên khi trở lại thành phố biển xinh đẹp miền Trung là sự ồn ào, náo nhiệt của khách du lịch, đặc biệt là khách Nga và Trung Quốc;