Quỹ Airbus tặng Hà Nội 31 máy lọc thận

(ĐTTCO) - Quỹ Airbus phối hợp với Vietnam Airlines vận chuyển 31 máy lọc thận và các thiết bị y tế trao tặng cho Bệnh viện Thận Hà Nội.

 Quỹ Airbus tặng Hà Nội 31 máy lọc thận ảnh 1

Các thiết bị này do GS. Jean J. Conte thuộc Tổ chức y tế Midi-Pyrénées Santé Universitaire Purpan tại Toulouse (Pháp) tài trợ. Chương trình do GS. Jean J. Conte, Chủ tịch danh dự Đại học Paul Sabatier ở Toulouse và đồng thời là Công dân Danh dự của Hà Nội đã thực hiện liên tục 25 năm qua.

Kể từ năm 1990, Airbus đã phối hợp vận chuyển 307 máy lọc thận, 1.500 quyển sách cũng như nhiều thiết bị y tế khác đến Việt Nam trên những chuyến bay bàn giao máy bay mới Airbus và ATR, hỗ trợ hoạt động của 3 trung tâm lọc thận, giúp ích cho gần 1.000 bệnh nhân.

Quỹ Airbus Foundation, dưới sự chủ trì của ông Tom Enders, Tổng Giám đốc điều hành tập đoàn Airbus gồm các thành viên sáng lập và đóng góp là: Airbus, Airbus Helicopters và Airbus Defence and Space. Quỹ đã sử dụng các nguồn lực của tập đoàn, các thiết bị hàng không vũ trụ, lực lượng lao động và văn hóa đa dạng để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã uống rượu bia, không lái xe!

Đã uống rượu bia, không lái xe!

(ĐTTCO) - Diễn đàn Đã uống rượu bia, không lái xe! tiếp tục nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc thảo luận, góp ý về các giải pháp cần làm để Luật Phòng chống tác hại rượu bia đi vào cuộc sống. 

Công nghệ

Ngôi nhà thông minh

(ĐTTCO) - Hãng sản xuất chăn ga gối đệm Sleep Number đã giới thiệu phiên bản giường ngủ thông minh i10, giúp khách hàng khởi động một ngày đầy sức sống sau một đêm an giấc.

Thú đam mê

Biểu tượng vương quyền trên những bát trà live

(ĐTTCO) - Phương Tây biết đến đạo Phật, thiền Zen và uống trà hoàn toàn nhờ người Nhật. Năm 1906, Okakura Kakuzō (岡倉 覚三, 1862-1913) xuất bản cuốn Trà Thư bằng tiếng Anh (The Book of Tea, 茶之書) nổi tiếng ở Mỹ, để phản đối câu nói "Đông là Đông, Tây là Tây, không bao giờ gặp nhau" của Ruyard Kipling (1865-1936). 

Sức khỏe

Ung thư phổi-Nguy cơ mắc bệnh cao

(ĐTTCO) - Ung thư phổi là bệnh lý ác tính phổ biến nhất, chiếm khoảng 1/3 số ca tử vong do ung thư, và đây là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong liên quan đến ung thư ở cả nam và nữ. Mặc dù tỷ lệ bệnh đối với nam giới đang giảm, nhưng tỷ lệ ở phụ nữ vẫn tiếp tục tăng. 

Ẩm thực

Quyến rũ Cafe Napoly

(ĐTTCO) - Cafe Napoly nằm trên con đường Phạm Ngọc Thạch, nơi được xem là con đường du lịch của TPHCM với những điểm tham quan nổi tiếng hồ con Rùa, nhà thờ Đức Bà, Bưu điện TPHCM, vẫn giữ được nét riêng biệt, cổ điển, nhẹ nhàng và ấm cúng. 

Du lịch

Khám phá đại lễ sông Hằng 12 năm 1 lần live

(ĐTTCO) - Tôi bị lôi cuốn bởi những vấn đề thuộc về tâm linh huyền bí, và chính tác phẩm “Hành trình về phương Đông” đã thôi thúc bản thân mình đi đến Ấn Độ - quốc gia có cuộc sống tôn giáo huyền hoặc nhất thế giới.

Mua sắm

Những cô nàng “Fashionista”

(ĐTTCO) - Mặc đẹp, biết nhìn nhận thời trang theo con mắt nghệ thuật và luôn bắt kịp những xu hướng thời trang đang thịnh hành, đó chính là nói về những nàng “Fashionista”. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019