Quận 1 tiếp tục tổng lực ra quân lập lại trật tự đô thị

(ĐTTCO) - Chiều 13-2, Phó Chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải cùng các lực lượng trật tự đô thị, công an, dân phòng đã đồng loạt ra quân lập lại trật tự đô thị trên toàn địa bàn quận.

Lực lượng chức năng đã tỏa ra nhiều tuyến đường nhắc nhở, vận động người dân chấp hành nội quy, nếp sống văn minh đô thị; đồng thời tháo bỏ các biển hiệu, thu giữ bàn ghế, đồ dùng mua bán lấn chiếm vỉa hè, xử lý các tài xế đậu xe không đúng quy định…

Quận 1 tiếp tục tổng lực ra quân lập lại trật tự đô thị ảnh 1
 Lực lượng chức năng ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Đây là lần thứ tư liên tiếp trong vòng một tháng qua, quận 1 tổng lực ra quận lập lại trật tự đô thị. Hầu hết các tuyến đường trên địa bàn quận như Hai Bà Trưng, Trần Quang Khải, Đinh Tiên Hoàng, Lê Duẩn, Đồng Khởi, Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Hàm Nghi, Lê Thánh Tôn… đã có chuyển biến tích cực, đường thông hè thoáng hơn và ý thức của người dân cũng được nâng cao.

Tại buổi ra quân, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết, chương trình ra quân lập lại trật tự đô thị sẽ được tổ chức thường xuyên trong năm 2017, trong đó lực lượng quận tổ chức theo tuần, còn cấp phường tổ chức thường xuyên các ngày trong tuần.

Trần Yên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chí Linh-Hải Dương: Chính quyền bất lực trước cát tặc

Chí Linh-Hải Dương: Chính quyền bất lực trước cát tặc

(ĐTTCO) - Báo ĐTTC ngày 8-12 đã đưa tin phản ánh tình trạng khai thác khoáng sản trái phép ở xã Văn Đức (Chí Linh, Hải Dương) hoành hành khiến người dân đang bị thiệt hại nặng nề về tài sản. Để rộng đường dư luận, phóng viên ĐTTC đã có buổi đã trao đổi với UBND thị xã Chí Linh về vấn đề trên. 

Góc nhìn

Dẹp hoa hậu bát nháo

(ĐTTCO) - Sau một giai đoạn bùng phát hoa hậu đến nở rộ hội chợ, các sân chơi nhan sắc đã được chấn chỉnh lại. 
 
 

Phóng sự - sáng tác

Trên quê hương cây di sản

(ĐTTCO) - Suối Giàng mùa nào cũng đẹp. Nhưng ấn tượng nhất có lẽ vẫn là những dịp đầu xuân, khi chút se lạnh còn vương vấn trên những triền đồi, hòa quyện trên những nương chè cũng là lúc người dân nơi đây tổ chức lễ cúng tôn vinh cây chè cổ Shan Tuyết Suối Giàng. 

Bạn đọc

Lúng túng quản lý lễ hội

(ĐTTCO) - Nhiều năm gần đây, cứ đến mùa lễ hội cả xã hội lại nóng lên câu chuyện bạo lực, tranh cướp, thương mại hóa…