Ô tô bị ném đá trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

(ĐTTCO)-Từ 20 giờ 30 đến 22 giờ ngày 13.5 đã xảy ra 5 vụ ném đá vào ô tô đang lưu thông với tốc độ cao trên cao tốc đoạn qua H.Bình Giang (Hải Dương), khiến các xe bị vỡ kính, vỡ gương, xước sơn...

 Ô tô bị ném đá trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng ảnh 1

Ngày 15.5, ông Lê Xuân Tú, Phó giám đốc Ban Quản lý cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, cho biết đã gửi văn bản đến Công an H.Bình Giang (Hải Dương) đề nghị điều tra tình trạng ô tô bị ném đá liên tiếp trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đoạn qua Hải Dương.

Trước đó, chỉ từ 20 giờ 30 đến 22 giờ ngày 13.5 đã xảy ra 5 vụ ném đá vào ô tô đang lưu thông với tốc độ cao trên cao tốc đoạn qua H.Bình Giang, khiến các xe bị vỡ kính, vỡ gương, xước sơn...

Tài xế T.Q (điều khiển xe Suzuki Swift) cho biết bị ném đá khi đang lưu thông với tốc độ 120 km/giờ. Theo tài xế này, một thanh niên đứng trên dải phân cách liên tục ném đá vào xe container đi phía trước và xe của ông ngay phía sau. Với khoảng cách khá gần, các xe đều bị vỡ kính.

Theo ông Tú, tình trạng ném đá trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng rộ lên từng đợt, nhưng đây là lần đầu tiên sự việc diễn ra tại Hải Dương. Sau nhiều vụ các đối tượng ném đá từ trên cầu vượt xuống xe đang lưu thông, đơn vị quản lý đường đã gắn biển cảnh báo và camera theo dõi trên cầu vượt.

Để “né” các camera này, những kẻ ném đá đã liều lĩnh đứng ngay dải phân cách giữa ném đá vào ô tô rất nguy hiểm. Ông Tú cho hay năm 2015 từng bắt được người ném đá nhưng do ở độ tuổi vị thành niên, nên chỉ nhắc nhở mà không xử lý được.

Thanh niên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành toa xe được làm bằng thép cường lực cao, nội thất toa xe được thiết kế bằng vật liệu composite…. , không gian bên trong toa xe rộng rãi, thông thoáng, nội thất được sử dụng các thiết bị với màu sắc phù hợp, nhiều tiện ích.

Thêm nhiều toa tàu “5 sao” chạy tuyến Bắc - Nam

(ĐTTCO)-Chiều 5-12, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, từ ngày 10-12 sẽ đưa vào khai thác nhiều toa xe đóng mới với nhiều cải tiến tiện ích thay thế một số tàu trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, giá vé đi tàu vẫn không thay đổi. 
 

Góc nhìn

Dẹp hoa hậu bát nháo

(ĐTTCO) - Sau một giai đoạn bùng phát hoa hậu đến nở rộ hội chợ, các sân chơi nhan sắc đã được chấn chỉnh lại. 
 
 

Phóng sự - sáng tác

Những kiệt tác kỳ quái tiền tỷ

(ĐTTCO) - Hàng trăm tác phẩm bonsai, cây cảnh như những kiệt tác với dáng hình kỳ quái đẹp như tranh vẽ được các nghệ nhân kỳ công chăm sóc hàng chục năm đã được quy tụ tại Triển lãm sinh vật cảnh (huyện Phúc Thọ, Hà Nội) lần thứ 2 năm 2017 tại sân vận động huyện Phúc Thọ. 

Bạn đọc

Khơi thông dòng chảy chất xám

(ĐTTCO) - Khoảng 10 năm trở lại đây, trào lưu du học nước ngoài hoặc học tại trường quốc tế ở Việt Nam có xu hướng phát triển mạnh.