Núi Cấm "nghẹt thở", phí giữ xe tăng 2,5 lần

(ĐTTCO) - Llượng khách tăng đột biến nên bộ phận bán vé cáp treo không xuể. Nhiều người phải đi bằng phương tiện khác. Nân viên giữ xe thì “hét giá” gần gấp 2,5 lần giá niêm yết.

Núi Cấm "nghẹt thở", phí giữ xe tăng 2,5 lần ảnh 1 

Sáng mùng 2 tết (ngày 9 – 2), dòng người xe tấp nập về khu du lịch Núi Cấm ở xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, An Giang, nơi được xem là “nóc nhà miền tây” để du lịch đầu năm Bính Thân 2016.

Theo ghi nhận của chúng tôi, bên trong cáp treo núi Cấm thuộc Cty cổ phần Phát triển du lịch An Giang quản lý có 2 bãi giữ ôtô và môtô riêng biệt.

Mặc dù trên giấy gửi xe có in giá gửi xe môtô là 4.000 đồng/chiếc thế nhưng các nhân viên thu phí này lại “hét giái” 10.000 đồng/chiếc. Khi chúng tôi thắc mắc hỏi thì nhân viên này trả lời ngắn gọn là: “Do tết nên tăng giá anh ơi, mấy anh cũng biết tết nhất mà!” – nhân viên này nói. Các nhân viên này đều có mặc trên người áo đồng phục của Cáp treo Núi Cấm.

Đến khoảng 8g30 cùng ngày chúng tôi gặp ông Lý Thanh Sang, Phó Tổng Giám đốc Cty Cổ phần phát triển du lịch An Giang lại cho rằng: “Cái này đã được giao khoán cho người ta hết rồi. Để tôi sẽ cho kiểm tra lại sau!”

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Góc nhìn

Dẹp hoa hậu bát nháo

(ĐTTCO) - Sau một giai đoạn bùng phát hoa hậu đến nở rộ hội chợ, các sân chơi nhan sắc đã được chấn chỉnh lại. 
 
 

Phóng sự - sáng tác

Một thoáng cố đô Luang Prabang

(ĐTTCO) - Mang vẻ cổ kính cùng với cuộc sống thanh bình, hiền hòa bên dòng sông Mê Kông, đó là cảm nhận của mọi người khi đến thăm Luang Prabang nước bạn Lào. 

Bạn đọc

Nên học hỏi thay vì phản ứng

(ĐTTCO) - Những ngày đầu tháng 10, người tiêu dùng (NTD) tỏ vẻ ngỡ ngàng khi nhiều cây xăng thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trưng băng rôn có nội dung "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".