Núi Cấm "nghẹt thở", phí giữ xe tăng 2,5 lần

(ĐTTCO) - Llượng khách tăng đột biến nên bộ phận bán vé cáp treo không xuể. Nhiều người phải đi bằng phương tiện khác. Nân viên giữ xe thì “hét giá” gần gấp 2,5 lần giá niêm yết.

Núi Cấm "nghẹt thở", phí giữ xe tăng 2,5 lần ảnh 1 

Sáng mùng 2 tết (ngày 9 – 2), dòng người xe tấp nập về khu du lịch Núi Cấm ở xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, An Giang, nơi được xem là “nóc nhà miền tây” để du lịch đầu năm Bính Thân 2016.

Theo ghi nhận của chúng tôi, bên trong cáp treo núi Cấm thuộc Cty cổ phần Phát triển du lịch An Giang quản lý có 2 bãi giữ ôtô và môtô riêng biệt.

Mặc dù trên giấy gửi xe có in giá gửi xe môtô là 4.000 đồng/chiếc thế nhưng các nhân viên thu phí này lại “hét giái” 10.000 đồng/chiếc. Khi chúng tôi thắc mắc hỏi thì nhân viên này trả lời ngắn gọn là: “Do tết nên tăng giá anh ơi, mấy anh cũng biết tết nhất mà!” – nhân viên này nói. Các nhân viên này đều có mặc trên người áo đồng phục của Cáp treo Núi Cấm.

Đến khoảng 8g30 cùng ngày chúng tôi gặp ông Lý Thanh Sang, Phó Tổng Giám đốc Cty Cổ phần phát triển du lịch An Giang lại cho rằng: “Cái này đã được giao khoán cho người ta hết rồi. Để tôi sẽ cho kiểm tra lại sau!”

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghịch lý thu phí tivi

Nghịch lý thu phí tivi

(ĐTTCO) - Sau một thời gian tạm dừng vì bị dư luận phản ứng gay gắt, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam - VCPMC tiếp tục triển khai thu phí tác quyền qua tivi trong khách sạn từ ngày 19-8.  

Góc nhìn

Âu lo điện ảnh nước nhà

(ĐTTCO) - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 được tổ chức cuối tháng 11-2017 tại thành phố Đà Nẵng là sự kiện văn hóa 2 năm diễn ra một lần.

Phóng sự - sáng tác

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

(ĐTTCO) - Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu Geopark) tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan nổi tiếng với những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử, những phiến đá có hình dạng kỳ dị, độc đáo, khác thường.

Bạn đọc

Du lịch phát triển người dân phải được hưởng lợi

(ĐTTCO) - Vừa rồi tôi cùng gia đình đi du lịch Nha Trang. Cảm nhận đầu tiên khi trở lại thành phố biển xinh đẹp miền Trung là sự ồn ào, náo nhiệt của khách du lịch, đặc biệt là khách Nga và Trung Quốc;