Núi Cấm "nghẹt thở", phí giữ xe tăng 2,5 lần

(ĐTTCO) - Llượng khách tăng đột biến nên bộ phận bán vé cáp treo không xuể. Nhiều người phải đi bằng phương tiện khác. Nân viên giữ xe thì “hét giá” gần gấp 2,5 lần giá niêm yết.

Núi Cấm "nghẹt thở", phí giữ xe tăng 2,5 lần ảnh 1 

Sáng mùng 2 tết (ngày 9 – 2), dòng người xe tấp nập về khu du lịch Núi Cấm ở xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, An Giang, nơi được xem là “nóc nhà miền tây” để du lịch đầu năm Bính Thân 2016.

Theo ghi nhận của chúng tôi, bên trong cáp treo núi Cấm thuộc Cty cổ phần Phát triển du lịch An Giang quản lý có 2 bãi giữ ôtô và môtô riêng biệt.

Mặc dù trên giấy gửi xe có in giá gửi xe môtô là 4.000 đồng/chiếc thế nhưng các nhân viên thu phí này lại “hét giái” 10.000 đồng/chiếc. Khi chúng tôi thắc mắc hỏi thì nhân viên này trả lời ngắn gọn là: “Do tết nên tăng giá anh ơi, mấy anh cũng biết tết nhất mà!” – nhân viên này nói. Các nhân viên này đều có mặc trên người áo đồng phục của Cáp treo Núi Cấm.

Đến khoảng 8g30 cùng ngày chúng tôi gặp ông Lý Thanh Sang, Phó Tổng Giám đốc Cty Cổ phần phát triển du lịch An Giang lại cho rằng: “Cái này đã được giao khoán cho người ta hết rồi. Để tôi sẽ cho kiểm tra lại sau!”

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc nhìn

Khúc biến tấu nhân ái

(ĐTTCO) - Đêm 5-8, live show “Sài Gòn Bolero & Hưng” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã diễn ra khá tưng bừng tại Nhà hát Hòa Bình - TPHCM. 

Phóng sự - sáng tác

Đại công trình hầm đèo Cả về đích

(ĐTTCO) - Con đèo kể từ chân núi Đá Bia đến Đại Lãnh dài khoảng 12km được dựng đứng như bức tường thành ngăn cách, tiềm ẩn hiểm nguy trên tuyến huyết mạch Quốc lộ 1A từ bao đời nay. 

Bạn đọc

Tái ô nhiễm dự án “lá phổi xanh”

(ĐTTCO) - Từ năm 2007 đến nay, TP Cần Thơ đã triển khai hàng loạt công trình khôi phục kênh, rạch, hồ đã bị bồi lắng, ô nhiễm, điều tiết dòng chảy để ứng phó với biến đổi khí hậu tại các quận trung tâm như: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn...