Nữ bác sĩ Chelsea: "Tôi từng bị sỉ nhục và quấy rối tình dục"

Cựu nữ bác sĩ của Chelsea Eva Carneiro đã lên tiếng chỉ trích Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vì đã không tiếp xúc hay phỏng vấn cô trong quá trình điều tra làm rõ cáo buộc Mourinho lăng mạ cô Carneiro.

FA đã quyết định không truy cứu Mourinho sau khi vị HLV này có những lời lẽ lăng mạc bác sĩ Carneiro trong trận đấu giữa Chelsea và Swansea. Điều này đã khiến cho nữ bác sĩ tức giận và cho rằng FA đã “làm lơ” cô trong suốt quá trình điều tra.

Nữ bác sĩ Chelsea: "Tôi từng bị sỉ nhục và quấy rối tình dục" ảnh 1

Nữ bác sĩ Eva Carneiro cho rằng FA đã làm lơ mình
trong suốt quá trình điều tra.

"Tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng FA điều tra vụ việc này thông qua báo chí. Thậm chí họ còn không gặp tôi để yêu cầu cung cấp bằng chứng liên quan. Việc FA bỏ qua một số bằng chứng chắc chắn đã làm ảnh hưởng đến quyết định của họ” – nữ bác sĩ Eva Carneiro bức xúc.

“Mùa giải trước, trong trận đấu với West Ham, tôi cũng đã bị sỉ nhục,quấy rối tình dục bằng lời nói. Nhưng sau khi công chúng tố cáo việc này cho FA, họ đã cho rằng những từ ngữ đó không mang tính phân biệt giới tính. Và cũng như lần này, FA cũng đã không tiếp xúc với tôi để làm rõ” – cô Carneiro nói.

FA cho biết họ chỉ tiếp cận Carneiro để tìm bằng chứng khi cô ấy làm đơn khiếu nại về hành vi của Mourinho. Nhưng hợp đồng của Carneiro với Chelsea đã không cho phép cô làm điều đó.

Trong trận đấu giữa Chelsea và Swansea, Carneiro đã bị Mourinho chửi rủa vì vào sân chăm sóc cho Eden Hazard, khiến Chelsea chỉ còn thi đấu với 9 người. Cô Carneiro đã không quay trở lại sân tập Cobham của CLB sau trận đấu đó và đồng ý rời khỏi Chelsea.

Vntinnhanh.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngôi nhà chung văn hóa dân tộc

Ngôi nhà chung văn hóa dân tộc

(ĐTTCO) - Vừa biểu diễn nghệ thuật truyền thống, vừa đảm nhiệm vai trò hướng dẫn giới thiệu về văn hóa của dân tộc mình tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, những nghệ nhân, đại diện đồng bào các dân tộc đến từ nhiều vùng miền sinh sống cảm thấy sự gắn bó với “ngôi nhà chung” này bởi sự thân thiết, tình làng nghĩa xóm đặc biệt nơi này. 

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

Thành phố không ngủ

(ĐTTCO) - Thành phố New York nằm ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, thuộc miền Nam tiểu bang New York - có vị trí khoảng giữa, nếu bạn du hành từ thủ đô Washington DC đến Boston.

Bạn đọc

Thiếu niềm tin khi mua sắm trực tuyến

(ĐTTCO) - Ở Việt Nam, niềm tin trong mua bán hàng hóa trực tuyến là yếu tố chủ chốt, khiến khách hàng không tin tưởng thanh toán trước khi mua hàng.