Những sự cố xấu xí của các gameshow

(ĐTTCO) -  Gameshow Người giấu mặt  có người mẫu cởi áo ngoài, mặc mỗi quần trong trước ống kính; 

Nhân tố bí ẩn có ban nhạc lấy khăn Piêu đội đầu đồng bào dân tộc Thái làm khố; Điệp vụ tuyệt mật dời Hà Nội sang nước khác.... 

Điểm mặt những sự cố xấu xí của các gameshow
Gameshow Người giấu mặt - Ảnh: T.L

Đâu chỉ gameshow có nghệ sĩ Trung Dân tham gia vừa qua có sự cố 'xấu xí'... Tuổi Trẻ Online điểm mặt một số gameshow cũng xấu không kém, gây phản cảm với khán giả.

Người giấu mặt (Big Brother) phát sóng năm 2013. Gameshow này từng tạo nên vụ scandal lùm xùm khi ở tập thứ 31, cô người mẫu đã không ngại ngần cởi áo ngoài, mặc mỗi quần trong trước ống kính với mục đích cân cho nhẹ ký...

Điệp vụ tuyệt mật phát sóng năm 2015 ở tập đầu tiên đã mắc phải sai sót khi dời thủ đô Hà Nội sang Trung Quốc. Gameshow này cũng khiến khán giả bất bình vì toàn bộ thời lượng đều được ghi hình ở Thái Lan với thử thách chủ yếu về lịch sử, văn hóa, con người... Thái Lan.

Điểm mặt những sự cố xấu xí của các gameshow
Điệp vụ tuyệt mật -Ảnh: T.L

Giọng hát Việt (The Voice) 2012: Sự cố xấu trở thành tâm bão dư luận khi lộ clip dàn xếp kết quả của giám đốc âm nhạc Phương Uyên. Sau đó thì nhà sản xuất đã họp báo và chỉ quyết định thay vị trí giám đốc của Phương Uyên trước 'sức ép' từ chất vấn của báo chí. 

Nhân tố bí ẩn (X- factor) 2014 đã khiến nhiều người bất bình khi trong chương trình bán kết, ban nhạc F Band đã dùng khăn Piêu đội đầu của đồng bào dân tộc Thái để đóng khố, biểu diễn trên sân khấu. Trước đó, ở tập 1, ca sĩ Anh Thúy đã lừa khán giả bằng cách đổi tên họ và đeo mặt nạ để hát.

Điểm mặt những sự cố xấu xí của các gameshow
Nhân tố bí ẩn 2012 -Ảnh: T.L

Tôi dám hát và Đố ai hát được phát sóng năm 2013: Chương trình khiến nhiều khán giả rùng mình vì đã để thí sinh vừa hát vừa bị tra tấn tinh thần bằng cách sờ mó, tiếp xúc với những thử thách rùng rợn như trăn quấn cổ, đổ lòng trứng gà lên người, lội vào thùng chứa rắn...

Điểm mặt những sự cố xấu xí của các gameshow
Chương trình Đố ai hát được - Ảnh: T.L

Song đấu phát sóng năm 2016: có cảnh kinh hoàng là trong thử thách lột dừa. Một thí sinh còn trẻ khi dùng cây nầm (dụng cụ lột vỏ dừa bằng thép, đầu sắc nhọn chĩa lên trời) đã bị đứt tay chảy máu và một thí sinh khác dùng răng lột dừa  bị gãy một cái  răng. Khán giả đặt câu hỏi liệu thi gameshow có cần phải gãy răng chảy máu như vậy?

Điểm mặt những sự cố xấu xí của các gameshow
Chương trình Song đấu - Ảnh: T.L

Thách thức danh hài phát sóng năm 2017: Thí sinh Lê Tấn Lợi nhận giải thưởng cao nhất nhưng lại không được sự đồng thuận của khán giả bởi cách diễn thí sinh này không gây được... cười. Đặc biệt Tấn Lợi đã dùng từ khá tục "mập..." khi nói về vợ mình mà những từ này vẫn dễ dàng lên sóng.

Điểm mặt những sự cố xấu xí của các gameshow
Thách thức danh hài -Ảnh: T.L

Người nghệ sĩ đa tài phát sóng năm 2016:  Thí sinh Linh Tý đã hát bài hátGa buồn và giới thiệu là do mình sáng tác, nhưng sự thật đó là là bài Xa anh rồi của nhạc sĩ Tuyết Sơn sáng tác trước năm 1975. 

Điểm mặt những sự cố xấu xí của các gameshow
Người nghệ sĩ đa tài - Ảnh: T.L

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Tôi không cần tiền, tôi chỉ muốn tìm lại được chiếc xe của mình vì nó rất tốt và đã đi cùng tôi qua nhiều chặng đường”, Rita tâm sự

Trả lại xe cho Rita

(ĐTTCO) - Rita Rasimaite, nữ du khách đến từ Lithuania đã bật khóc nức nở khi phát hiện chiếc xe đạp yêu quý của mình bị trộm mất ngay khi cô vừa đến TP.HCM. 

Góc nhìn

Chân dài tranh cãi trên truyền hình

(ĐTTCO) - Đành rằng, game show chủ yếu mang tính giải trí. Thế nhưng, một sản phẩm được đưa ra trình chiếu trên màn ảnh nhỏ, phải đảm bảo tiêu chí tối thiểu về thẩm mỹ và văn hóa. 

Phóng sự - sáng tác

Bạn đọc

Khu dân cư phải gắn hạ tầng giao thông

(ĐTTCO) - Theo thống kê từ Sở GTVT TPHCM, hiện TP đang có hơn 8 triệu phương tiện (gồm mô tô và ô tô), bình quân trong giai đoạn 2010-2016 tỷ lệ tăng trưởng phương tiện hàng năm 8,4%.