Người đẹp biển Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN

(ĐTTCO) – Người đẹp biển được Vietjet Phạm Thị Hương đã trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, đại diện chính thức cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới (Miss Universe) - một trong những đấu trường danh giá nhất thế giới, trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra tối qua 3-10 tại Nha Trang.

Vượt qua 43 gương mặt vào vòng chung kết, Phạm Thị Hương, cô gái 24 tuổi đến từ Hải Phòng đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp. Để có được “trái ngọt” này, Phạm Thị Hương đã trải qua quá trình khổ luyện vất vả.

Và một trong những yếu tố giúp cô giành được ngôi vị cao nhất chính là những màn trình diễn đầy ấn tượng trong phần thi Người đẹp biển - phần thi được mong chờ nhất cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã diễn ra đêm 1-10 vừa qua.

Vietjet đã dành phần thưởng cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, cũng là Người đẹp biển với 1 năm bay miễn phí trên tất cả các chặng Nội địa và Quốc tế do Vietjet khai thác. Bên cạnh đó, Tân Hoa Hậu còn được mời tham gia các sự kiện trên tàu bay Vietjet trong thời gian tới.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí và bản lĩnh cũng như sự thông minh của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Vietjet đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 với nhiều hoạt động thú vị. Tất cả các người đẹp và Ban tổ chức di chuyển trên tàu bay Vietjet đến với thành phố biển Nha Trang từ Hà Nội và Tp.HCM. Trang phục Bikini Vietjet đã được chọn làm trang phục biểu diễn cho phần thi Người đẹp biển.

Tân Hoa hậu sinh năm 1991, cao 1,74m, số đo ba vòng 78-63-93 và hiện đang là một giảng viên. Ngay khi bước chân vào cuộc thi, Phạm Thị Hương đã nhận được nhiều chú ý với ngoại hình xinh đẹp cùng phong độ ổn định.

Danh hiệu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Ngô Trà My (Hà Nội) và Đặng Thị Lệ Hằng (Đà Nẵng). 

Người đẹp biển Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 1

Người đẹp biển Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 2

Phạm Thị Hương trong phần thi Người đẹp biển

Người đẹp biển Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 3

Phạm Thị Hương trong phần thi ứng xử

Người đẹp biển Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 4

Phạm Thị Hương trong trang phục áo dài

Người đẹp biển Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 5

Phạm Thị Hương được Vietjet trao giải thưởng Người đẹp biển

Người đẹp biển Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 6

Đại diện Vietjet trao phần thưởng cho Tân HHHV

Người đẹp biển Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 7

Giây phút đăng quang của Tân HHHV

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

(ĐTTCO) - Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu Geopark) tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan nổi tiếng với những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử, những phiến đá có hình dạng kỳ dị, độc đáo, khác thường.

Góc nhìn

Âu lo điện ảnh nước nhà

(ĐTTCO) - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 được tổ chức cuối tháng 11-2017 tại thành phố Đà Nẵng là sự kiện văn hóa 2 năm diễn ra một lần.

Phóng sự - sáng tác

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

(ĐTTCO) - Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu Geopark) tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan nổi tiếng với những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử, những phiến đá có hình dạng kỳ dị, độc đáo, khác thường.

Bạn đọc

Du lịch phát triển người dân phải được hưởng lợi

(ĐTTCO) - Vừa rồi tôi cùng gia đình đi du lịch Nha Trang. Cảm nhận đầu tiên khi trở lại thành phố biển xinh đẹp miền Trung là sự ồn ào, náo nhiệt của khách du lịch, đặc biệt là khách Nga và Trung Quốc;