Người đẹp biển Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN

(ĐTTCO) – Người đẹp biển được Vietjet Phạm Thị Hương đã trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, đại diện chính thức cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới (Miss Universe) - một trong những đấu trường danh giá nhất thế giới, trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra tối qua 3-10 tại Nha Trang.

Vượt qua 43 gương mặt vào vòng chung kết, Phạm Thị Hương, cô gái 24 tuổi đến từ Hải Phòng đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp. Để có được “trái ngọt” này, Phạm Thị Hương đã trải qua quá trình khổ luyện vất vả.

Và một trong những yếu tố giúp cô giành được ngôi vị cao nhất chính là những màn trình diễn đầy ấn tượng trong phần thi Người đẹp biển - phần thi được mong chờ nhất cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã diễn ra đêm 1-10 vừa qua.

Vietjet đã dành phần thưởng cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, cũng là Người đẹp biển với 1 năm bay miễn phí trên tất cả các chặng Nội địa và Quốc tế do Vietjet khai thác. Bên cạnh đó, Tân Hoa Hậu còn được mời tham gia các sự kiện trên tàu bay Vietjet trong thời gian tới.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí và bản lĩnh cũng như sự thông minh của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Vietjet đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 với nhiều hoạt động thú vị. Tất cả các người đẹp và Ban tổ chức di chuyển trên tàu bay Vietjet đến với thành phố biển Nha Trang từ Hà Nội và Tp.HCM. Trang phục Bikini Vietjet đã được chọn làm trang phục biểu diễn cho phần thi Người đẹp biển.

Tân Hoa hậu sinh năm 1991, cao 1,74m, số đo ba vòng 78-63-93 và hiện đang là một giảng viên. Ngay khi bước chân vào cuộc thi, Phạm Thị Hương đã nhận được nhiều chú ý với ngoại hình xinh đẹp cùng phong độ ổn định.

Danh hiệu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Ngô Trà My (Hà Nội) và Đặng Thị Lệ Hằng (Đà Nẵng). 

Người đẹp biển Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 1

Người đẹp biển Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 2

Phạm Thị Hương trong phần thi Người đẹp biển

Người đẹp biển Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 3

Phạm Thị Hương trong phần thi ứng xử

Người đẹp biển Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 4

Phạm Thị Hương trong trang phục áo dài

Người đẹp biển Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 5

Phạm Thị Hương được Vietjet trao giải thưởng Người đẹp biển

Người đẹp biển Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 6

Đại diện Vietjet trao phần thưởng cho Tân HHHV

Người đẹp biển Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 7

Giây phút đăng quang của Tân HHHV

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khỏa thân nghệ thuật

Khỏa thân nghệ thuật

(ĐTTCO) - Cuộc triển lãm ảnh khỏa thân nghệ thuật mang tên “Miền cổ tích” của nhà nhiếp ảnh Thái Phiên trở thành một sự kiện trong tháng 6-2018 tại TPHCM. 

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

Bạn đọc

Thiếu niềm tin khi mua sắm trực tuyến

(ĐTTCO) - Ở Việt Nam, niềm tin trong mua bán hàng hóa trực tuyến là yếu tố chủ chốt, khiến khách hàng không tin tưởng thanh toán trước khi mua hàng.