Ngày hội việc làm cho sinh viên năm cuối tại Huế

(ĐTTCO). - Sáng 7-5, Ngày hội việc làm do Đại học Nông Lâm Huế tổ chức thu hút 32 cơ quan, doanh nghiệp trong cả nước trực tiếp đến phỏng vấn việc làm và tuyển dụng sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp của trường này và các ứng viên khác có nguyện vọng cần việc làm tại Huế.

Ngày hội việc làm cho sinh viên năm cuối tại Huế ảnh 1 

Hơn 1.200 sinh viên trực tiếp được các doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng; Lãnh đạo tập đoàn/công ty tham gia Ngày hội việc làm đã nói chuyện và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sắp tốt nghiệp ra; Khai trương khóa đào tạo hướng dẫn tìm ý tượng kinh doanh…

Đây là dịp để sinh viên có cơ hội làm quen, trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng; thể hiện năng lực của một sinh viên sắp ra trường có thể tự tin hơn, năng động hơn với môi trường thực tế hoàn toàn mới, khác với môi trường mà các sinh viên đang được học tập hiện nay.

Đặc biệt, với kết quả tốt trong các buổi phỏng vấn từ các nhà tuyển dụng tại Ngày hội việc làm, sinh viên sẽ được nhận vào làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp mà các em tham gia phỏng vấn.

Cũng tại tại Ngày hội việc làm, sinh viên được tham quan các gian hàng trưng bày các ý tưởng, sản phẩm sáng tạo trong nghiên cứu ứng dụng của trường Đại học Nông lâm Huế.

Đồng thời Ban tổ chức trao 10 suất học bổng gồm học bổng Cargill và học bổng CJ Vina dành cho sinh viên Đại học Nông lâm Huế nhằm khuyến khích, động viên các em học tập tốt hơn.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chí Linh-Hải Dương: Chính quyền bất lực trước cát tặc

Chí Linh-Hải Dương: Chính quyền bất lực trước cát tặc

(ĐTTCO) - Báo ĐTTC ngày 8-12 đã đưa tin phản ánh tình trạng khai thác khoáng sản trái phép ở xã Văn Đức (Chí Linh, Hải Dương) hoành hành khiến người dân đang bị thiệt hại nặng nề về tài sản. Để rộng đường dư luận, phóng viên ĐTTC đã có buổi đã trao đổi với UBND thị xã Chí Linh về vấn đề trên. 

Góc nhìn

Dẹp hoa hậu bát nháo

(ĐTTCO) - Sau một giai đoạn bùng phát hoa hậu đến nở rộ hội chợ, các sân chơi nhan sắc đã được chấn chỉnh lại. 
 
 

Phóng sự - sáng tác

Những bức ảnh xuất sắc nhất của NatGeo năm 2017

(ĐTTCO) – National Geographic mới đây công bố những bức ảnh xuất sắc nhất trong năm 2017 của tạp chí này, được tuyển chọn từ gần 2 triệu bức ảnh của 88 nhiếp ảnh gia trong 112 bài báo trong năm qua.

Bạn đọc

Khơi thông dòng chảy chất xám

(ĐTTCO) - Khoảng 10 năm trở lại đây, trào lưu du học nước ngoài hoặc học tại trường quốc tế ở Việt Nam có xu hướng phát triển mạnh.