Ngày hội từ thiện vì một cộng đồng

(ĐTTCO) - Tại tỉnh Bình Dương, Ban quản lý KCN Việt Nam – Singapore phối hợp với Công ty Liên doanh TNHH KCN Việt Nam – Singapore (VSIP) và Công đoàn KCN Việt Nam – Singapore đã tổ chức Ngày hội từ thiện VSIP lần thứ 13.

Ngày hội từ thiện vì một cộng đồng ảnh 1 

Ngày hội đã thu hút sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Bình Dương, ban quản lý, nhân viên công ty VSIP và hàng ngàn công nhân, nhân viên từ gần 300 công ty đang hoạt động tại KCN đến vui chơi và gây quỹ từ thiện.

Toàn bộ số tiền thu được từ ngày hội (với 50.000 USD) sẽ đóng góp vào Quỹ từ thiện VSIP để tiếp tục duy trì các hoạt động từ thiện như xây nhà tình thương cho các hộ nghèo tại tỉnh Bình Dương, trao học bổng cho con em các nhân viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn hiện đang làm việc tại VSIP và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Bình Dương, duy trì hoạt động phòng khám cộng đồng VSIP, hỗ trợ tài chính cho công nhân nghèo đang làm việc tại VSIP trong các tình huống khẩn cấp như nằm viện, phẫu thuật, bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, v.v…

DỊp này, 30 suất học bổng đã được trao cho học sinh nghèo hiếu học, 100 phần quà đã được trao tặng cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại KCN VSIP và một tấm séc trị giá 20 triệu đồng đã được trao cho đại diện Trung tâm Bảo trợ và Giáo dục trẻ khuyết tật thị xã Thuận An (Bình Dương).

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một  thoáng cố đô Luang Prabang

Một thoáng cố đô Luang Prabang

(ĐTTCO) - Mang vẻ cổ kính cùng với cuộc sống thanh bình, hiền hòa bên dòng sông Mê Kông, đó là cảm nhận của mọi người khi đến thăm Luang Prabang nước bạn Lào. 

Góc nhìn

Dẹp hoa hậu bát nháo

(ĐTTCO) - Sau một giai đoạn bùng phát hoa hậu đến nở rộ hội chợ, các sân chơi nhan sắc đã được chấn chỉnh lại. 
 
 

Phóng sự - sáng tác

Rộn ràng Đồng Xoài

(ĐTTCO) - Năm 2017 đang dần trôi về cuối năm và người dân thị xã Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) đang rất sốt ruột mong thời gian đi qua thật nhanh, mọi công việc triển khai mau lẹ để các thủ tục lên đô thị loại II của thị xã sớm hoàn tất. 

Bạn đọc

Nên học hỏi thay vì phản ứng

(ĐTTCO) - Những ngày đầu tháng 10, người tiêu dùng (NTD) tỏ vẻ ngỡ ngàng khi nhiều cây xăng thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trưng băng rôn có nội dung "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".