Ngày hội từ thiện vì một cộng đồng

(ĐTTCO) - Tại tỉnh Bình Dương, Ban quản lý KCN Việt Nam – Singapore phối hợp với Công ty Liên doanh TNHH KCN Việt Nam – Singapore (VSIP) và Công đoàn KCN Việt Nam – Singapore đã tổ chức Ngày hội từ thiện VSIP lần thứ 13.

Ngày hội từ thiện vì một cộng đồng ảnh 1 

Ngày hội đã thu hút sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Bình Dương, ban quản lý, nhân viên công ty VSIP và hàng ngàn công nhân, nhân viên từ gần 300 công ty đang hoạt động tại KCN đến vui chơi và gây quỹ từ thiện.

Toàn bộ số tiền thu được từ ngày hội (với 50.000 USD) sẽ đóng góp vào Quỹ từ thiện VSIP để tiếp tục duy trì các hoạt động từ thiện như xây nhà tình thương cho các hộ nghèo tại tỉnh Bình Dương, trao học bổng cho con em các nhân viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn hiện đang làm việc tại VSIP và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Bình Dương, duy trì hoạt động phòng khám cộng đồng VSIP, hỗ trợ tài chính cho công nhân nghèo đang làm việc tại VSIP trong các tình huống khẩn cấp như nằm viện, phẫu thuật, bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, v.v…

DỊp này, 30 suất học bổng đã được trao cho học sinh nghèo hiếu học, 100 phần quà đã được trao tặng cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại KCN VSIP và một tấm séc trị giá 20 triệu đồng đã được trao cho đại diện Trung tâm Bảo trợ và Giáo dục trẻ khuyết tật thị xã Thuận An (Bình Dương).

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc nhìn

Khúc biến tấu nhân ái

(ĐTTCO) - Đêm 5-8, live show “Sài Gòn Bolero & Hưng” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã diễn ra khá tưng bừng tại Nhà hát Hòa Bình - TPHCM. 

Phóng sự - sáng tác

Đại công trình hầm đèo Cả về đích

(ĐTTCO) - Con đèo kể từ chân núi Đá Bia đến Đại Lãnh dài khoảng 12km được dựng đứng như bức tường thành ngăn cách, tiềm ẩn hiểm nguy trên tuyến huyết mạch Quốc lộ 1A từ bao đời nay. 

Bạn đọc

Tái ô nhiễm dự án “lá phổi xanh”

(ĐTTCO) - Từ năm 2007 đến nay, TP Cần Thơ đã triển khai hàng loạt công trình khôi phục kênh, rạch, hồ đã bị bồi lắng, ô nhiễm, điều tiết dòng chảy để ứng phó với biến đổi khí hậu tại các quận trung tâm như: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn...