Ngày hội từ thiện vì một cộng đồng

(ĐTTCO) - Tại tỉnh Bình Dương, Ban quản lý KCN Việt Nam – Singapore phối hợp với Công ty Liên doanh TNHH KCN Việt Nam – Singapore (VSIP) và Công đoàn KCN Việt Nam – Singapore đã tổ chức Ngày hội từ thiện VSIP lần thứ 13.

Ngày hội từ thiện vì một cộng đồng ảnh 1 

Ngày hội đã thu hút sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Bình Dương, ban quản lý, nhân viên công ty VSIP và hàng ngàn công nhân, nhân viên từ gần 300 công ty đang hoạt động tại KCN đến vui chơi và gây quỹ từ thiện.

Toàn bộ số tiền thu được từ ngày hội (với 50.000 USD) sẽ đóng góp vào Quỹ từ thiện VSIP để tiếp tục duy trì các hoạt động từ thiện như xây nhà tình thương cho các hộ nghèo tại tỉnh Bình Dương, trao học bổng cho con em các nhân viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn hiện đang làm việc tại VSIP và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Bình Dương, duy trì hoạt động phòng khám cộng đồng VSIP, hỗ trợ tài chính cho công nhân nghèo đang làm việc tại VSIP trong các tình huống khẩn cấp như nằm viện, phẫu thuật, bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, v.v…

DỊp này, 30 suất học bổng đã được trao cho học sinh nghèo hiếu học, 100 phần quà đã được trao tặng cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại KCN VSIP và một tấm séc trị giá 20 triệu đồng đã được trao cho đại diện Trung tâm Bảo trợ và Giáo dục trẻ khuyết tật thị xã Thuận An (Bình Dương).

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học nghề báo để đứng sau camera

Học nghề báo để đứng sau camera

(ĐTTCO) - Đã từng có nhiều bộ phim truyền hình lấy nhà báo làm nhân vật trung tâm như “Nghề báo” hoặc “Nguyệt thực”, nhưng cho đến nay chỉ có một tác phẩm điện ảnh về đề tài này là “Cưới ngay kẻo lỡ” của đạo diễn Charlie Nguyễn. 

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

“Khủng long” Amazon

(ĐTTCO) - Theo thống kê của Bloomberg, tính đến đầu năm 2018, vốn hóa của Amazon - một công ty thương mại điện tử đa quốc gia, trụ sở chính đóng tại thành phố Seattle, Hoa Kỳ - đã tăng thêm 57%.

Bạn đọc

Thiếu niềm tin khi mua sắm trực tuyến

(ĐTTCO) - Ở Việt Nam, niềm tin trong mua bán hàng hóa trực tuyến là yếu tố chủ chốt, khiến khách hàng không tin tưởng thanh toán trước khi mua hàng.