Ngày hội từ thiện vì một cộng đồng

(ĐTTCO) - Tại tỉnh Bình Dương, Ban quản lý KCN Việt Nam – Singapore phối hợp với Công ty Liên doanh TNHH KCN Việt Nam – Singapore (VSIP) và Công đoàn KCN Việt Nam – Singapore đã tổ chức Ngày hội từ thiện VSIP lần thứ 13.

Ngày hội từ thiện vì một cộng đồng ảnh 1 

Ngày hội đã thu hút sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Bình Dương, ban quản lý, nhân viên công ty VSIP và hàng ngàn công nhân, nhân viên từ gần 300 công ty đang hoạt động tại KCN đến vui chơi và gây quỹ từ thiện.

Toàn bộ số tiền thu được từ ngày hội (với 50.000 USD) sẽ đóng góp vào Quỹ từ thiện VSIP để tiếp tục duy trì các hoạt động từ thiện như xây nhà tình thương cho các hộ nghèo tại tỉnh Bình Dương, trao học bổng cho con em các nhân viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn hiện đang làm việc tại VSIP và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Bình Dương, duy trì hoạt động phòng khám cộng đồng VSIP, hỗ trợ tài chính cho công nhân nghèo đang làm việc tại VSIP trong các tình huống khẩn cấp như nằm viện, phẫu thuật, bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, v.v…

DỊp này, 30 suất học bổng đã được trao cho học sinh nghèo hiếu học, 100 phần quà đã được trao tặng cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại KCN VSIP và một tấm séc trị giá 20 triệu đồng đã được trao cho đại diện Trung tâm Bảo trợ và Giáo dục trẻ khuyết tật thị xã Thuận An (Bình Dương).

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghịch lý thu phí tivi

Nghịch lý thu phí tivi

(ĐTTCO) - Sau một thời gian tạm dừng vì bị dư luận phản ứng gay gắt, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam - VCPMC tiếp tục triển khai thu phí tác quyền qua tivi trong khách sạn từ ngày 19-8.  

Góc nhìn

Âu lo điện ảnh nước nhà

(ĐTTCO) - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 được tổ chức cuối tháng 11-2017 tại thành phố Đà Nẵng là sự kiện văn hóa 2 năm diễn ra một lần.

Phóng sự - sáng tác

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

(ĐTTCO) - Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu Geopark) tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan nổi tiếng với những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử, những phiến đá có hình dạng kỳ dị, độc đáo, khác thường.

Bạn đọc

Du lịch phát triển người dân phải được hưởng lợi

(ĐTTCO) - Vừa rồi tôi cùng gia đình đi du lịch Nha Trang. Cảm nhận đầu tiên khi trở lại thành phố biển xinh đẹp miền Trung là sự ồn ào, náo nhiệt của khách du lịch, đặc biệt là khách Nga và Trung Quốc;