Một phi công Su-30MK2 được ngư dân cứu sống

(SGGPO).- Khoảng 10 giờ 25 sáng nay, 15-6, tàu cứu hộ của Bộ đội Biên phòng Nghệ An báo về đã tiếp cận được tàu cá của ngư dân Phạm Văn Lệ ngoài biển.

Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường - phi công được ngư dân cứu sống đã được đưa từ tàu cá của ông Lệ sang tàu cứu hộ.

Trước đó lúc 5 giờ sáng nay 15-6, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy một trong 2 phi công trên chiếc Su-30MK2 gặp nạn trên biển Nghệ An.

Một phi công Su-30MK2 được ngư dân cứu sống ảnh 1
Lực lượng tìm kiếm cứu nạn chuyên nghiệp được điều động ra biển tìm kiếm. 

Đó là phi công Nguyễn Hữu Cường. Vào thời điểm trên, tàu cá của ngư dân Phạm Văn Lệ (Hà Tĩnh) đã phát hiện được Thiếu tá Cường và đưa lên tàu.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, sức khỏe anh Cường ổn định, khi nhảy dù xuống biển chỉ bị xây xước nhẹ. 

Hiện một tàu cứu hộ đã được điều động ra biển đưa anh Cường vào đất liền, các tàu khác vẫn đang tiếp tục tìm kiếm phi công Trần Quang Khải.

Duy Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngôi nhà chung văn hóa dân tộc

Ngôi nhà chung văn hóa dân tộc

(ĐTTCO) - Vừa biểu diễn nghệ thuật truyền thống, vừa đảm nhiệm vai trò hướng dẫn giới thiệu về văn hóa của dân tộc mình tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, những nghệ nhân, đại diện đồng bào các dân tộc đến từ nhiều vùng miền sinh sống cảm thấy sự gắn bó với “ngôi nhà chung” này bởi sự thân thiết, tình làng nghĩa xóm đặc biệt nơi này. 

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

Thành phố không ngủ

(ĐTTCO) - Thành phố New York nằm ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, thuộc miền Nam tiểu bang New York - có vị trí khoảng giữa, nếu bạn du hành từ thủ đô Washington DC đến Boston.

Bạn đọc

Thiếu niềm tin khi mua sắm trực tuyến

(ĐTTCO) - Ở Việt Nam, niềm tin trong mua bán hàng hóa trực tuyến là yếu tố chủ chốt, khiến khách hàng không tin tưởng thanh toán trước khi mua hàng.