Một phi công Su-30MK2 được ngư dân cứu sống

(SGGPO).- Khoảng 10 giờ 25 sáng nay, 15-6, tàu cứu hộ của Bộ đội Biên phòng Nghệ An báo về đã tiếp cận được tàu cá của ngư dân Phạm Văn Lệ ngoài biển.

Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường - phi công được ngư dân cứu sống đã được đưa từ tàu cá của ông Lệ sang tàu cứu hộ.

Trước đó lúc 5 giờ sáng nay 15-6, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy một trong 2 phi công trên chiếc Su-30MK2 gặp nạn trên biển Nghệ An.

Một phi công Su-30MK2 được ngư dân cứu sống ảnh 1
Lực lượng tìm kiếm cứu nạn chuyên nghiệp được điều động ra biển tìm kiếm. 

Đó là phi công Nguyễn Hữu Cường. Vào thời điểm trên, tàu cá của ngư dân Phạm Văn Lệ (Hà Tĩnh) đã phát hiện được Thiếu tá Cường và đưa lên tàu.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, sức khỏe anh Cường ổn định, khi nhảy dù xuống biển chỉ bị xây xước nhẹ. 

Hiện một tàu cứu hộ đã được điều động ra biển đưa anh Cường vào đất liền, các tàu khác vẫn đang tiếp tục tìm kiếm phi công Trần Quang Khải.

Duy Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một tài tài xế xe Container đưa tiền lẻ tại trạm thu phí chiều 14-8 - Ảnh: THANH TÚ

Nhân viên rút lui, trạm Cai Lậy tạm ngừng thu phí

(ĐTTCO)-Chủ đầu tư dự án BOT tuyến tránh thị xã Cai Lậy cho biết trạm thu giá dịch vụ đường bộ Cai Lậy (trạm thu phí BOT Cai Lậy) đã tạm ngưng thu phí sau khi một số đối tượng xuất hiện cản trở, không cho thu phí. 

 

Góc nhìn

Khúc biến tấu nhân ái

(ĐTTCO) - Đêm 5-8, live show “Sài Gòn Bolero & Hưng” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã diễn ra khá tưng bừng tại Nhà hát Hòa Bình - TPHCM. 

Phóng sự - sáng tác

Khoảnh khắc sắc màu Hà Giang

(ĐTTCO) - Hà Giang, mảnh đất địa đầu Tổ quốc với những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ đã mê hoặc du khách trong và ngoài nước vài năm gần đây. 

Bạn đọc

Tái ô nhiễm dự án “lá phổi xanh”

(ĐTTCO) - Từ năm 2007 đến nay, TP Cần Thơ đã triển khai hàng loạt công trình khôi phục kênh, rạch, hồ đã bị bồi lắng, ô nhiễm, điều tiết dòng chảy để ứng phó với biến đổi khí hậu tại các quận trung tâm như: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn...