Một phi công Su-30MK2 được ngư dân cứu sống

(SGGPO).- Khoảng 10 giờ 25 sáng nay, 15-6, tàu cứu hộ của Bộ đội Biên phòng Nghệ An báo về đã tiếp cận được tàu cá của ngư dân Phạm Văn Lệ ngoài biển.

Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường - phi công được ngư dân cứu sống đã được đưa từ tàu cá của ông Lệ sang tàu cứu hộ.

Trước đó lúc 5 giờ sáng nay 15-6, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy một trong 2 phi công trên chiếc Su-30MK2 gặp nạn trên biển Nghệ An.

Một phi công Su-30MK2 được ngư dân cứu sống ảnh 1
Lực lượng tìm kiếm cứu nạn chuyên nghiệp được điều động ra biển tìm kiếm. 

Đó là phi công Nguyễn Hữu Cường. Vào thời điểm trên, tàu cá của ngư dân Phạm Văn Lệ (Hà Tĩnh) đã phát hiện được Thiếu tá Cường và đưa lên tàu.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, sức khỏe anh Cường ổn định, khi nhảy dù xuống biển chỉ bị xây xước nhẹ. 

Hiện một tàu cứu hộ đã được điều động ra biển đưa anh Cường vào đất liền, các tàu khác vẫn đang tiếp tục tìm kiếm phi công Trần Quang Khải.

Duy Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghịch lý thu phí tivi

Nghịch lý thu phí tivi

(ĐTTCO) - Sau một thời gian tạm dừng vì bị dư luận phản ứng gay gắt, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam - VCPMC tiếp tục triển khai thu phí tác quyền qua tivi trong khách sạn từ ngày 19-8.  

Góc nhìn

Âu lo điện ảnh nước nhà

(ĐTTCO) - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 được tổ chức cuối tháng 11-2017 tại thành phố Đà Nẵng là sự kiện văn hóa 2 năm diễn ra một lần.

Phóng sự - sáng tác

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

(ĐTTCO) - Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu Geopark) tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan nổi tiếng với những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử, những phiến đá có hình dạng kỳ dị, độc đáo, khác thường.

Bạn đọc

Du lịch phát triển người dân phải được hưởng lợi

(ĐTTCO) - Vừa rồi tôi cùng gia đình đi du lịch Nha Trang. Cảm nhận đầu tiên khi trở lại thành phố biển xinh đẹp miền Trung là sự ồn ào, náo nhiệt của khách du lịch, đặc biệt là khách Nga và Trung Quốc;