Một phi công Su-30MK2 được ngư dân cứu sống

(SGGPO).- Khoảng 10 giờ 25 sáng nay, 15-6, tàu cứu hộ của Bộ đội Biên phòng Nghệ An báo về đã tiếp cận được tàu cá của ngư dân Phạm Văn Lệ ngoài biển.

Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường - phi công được ngư dân cứu sống đã được đưa từ tàu cá của ông Lệ sang tàu cứu hộ.

Trước đó lúc 5 giờ sáng nay 15-6, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy một trong 2 phi công trên chiếc Su-30MK2 gặp nạn trên biển Nghệ An.

Một phi công Su-30MK2 được ngư dân cứu sống ảnh 1
Lực lượng tìm kiếm cứu nạn chuyên nghiệp được điều động ra biển tìm kiếm. 

Đó là phi công Nguyễn Hữu Cường. Vào thời điểm trên, tàu cá của ngư dân Phạm Văn Lệ (Hà Tĩnh) đã phát hiện được Thiếu tá Cường và đưa lên tàu.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, sức khỏe anh Cường ổn định, khi nhảy dù xuống biển chỉ bị xây xước nhẹ. 

Hiện một tàu cứu hộ đã được điều động ra biển đưa anh Cường vào đất liền, các tàu khác vẫn đang tiếp tục tìm kiếm phi công Trần Quang Khải.

Duy Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dửng dưng với bão lụt

Dửng dưng với bão lụt

(ĐTTCO) - Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch vừa có một quyết định đúng đắn và nhanh chóng khi gửi công văn yêu cầu tạm ngừng Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, cho đến khi khắc phục xong hậu quả bão lụt tại miền Trung.

Góc nhìn

Dẹp hoa hậu bát nháo

(ĐTTCO) - Sau một giai đoạn bùng phát hoa hậu đến nở rộ hội chợ, các sân chơi nhan sắc đã được chấn chỉnh lại. 
 
 

Phóng sự - sáng tác

Một thoáng cố đô Luang Prabang

(ĐTTCO) - Mang vẻ cổ kính cùng với cuộc sống thanh bình, hiền hòa bên dòng sông Mê Kông, đó là cảm nhận của mọi người khi đến thăm Luang Prabang nước bạn Lào. 

Bạn đọc

Nên học hỏi thay vì phản ứng

(ĐTTCO) - Những ngày đầu tháng 10, người tiêu dùng (NTD) tỏ vẻ ngỡ ngàng khi nhiều cây xăng thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trưng băng rôn có nội dung "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".