Lại dời phiên tòa xét xử Minh Béo

(ĐTTCO).- Trong phiên điều đình diễn ra sáng 27-5 (giờ địa phương; tối cùng ngày, giờ Việt Nam), một lần nữa luật sư biện hộ cho Minh Béo lại đề nghị tòa án dời ngày xét xử.

 Lại dời phiên tòa xét xử Minh Béo ảnh 1

Thông báo mới nhất trên trang dữ liệu đăng tải thông tin về những người đang chờ được xét xử tại quận Cam, California cho thấy, phiên điều đình của Minh Béo tiếp tục được rời sang ngày 29-6, lúc 8 giờ 30 sáng (giờ địa phương) tại phòng xét xử W12, Tòa thượng thẩm Quận Cam chi nhánh Westminster (bang California).

Công tố viên phụ trách trường hợp của Minh Béo là Bobby Taghavi. Tại phiên điều đình ngày 27-5, luật sư của Minh Béo đã không đưa ra bất cứ tranh luận hay bào chữa nào mà chỉ đề nghị được dời ngày xét xử và yêu cầu này đã được chấp thuận. Chánh án Derek W. Johnson tiếp tục đảm nhận vị trí này trong phiên điều đình tới.

Ngoài việc thay đổi phiên điều đình của Minh Béo, luật sư Mia Yamamoto cũng đề nghị chánh án hủy bỏ ngày ấn định phiên xử sơ thẩm đã được công bố trước đó vào ngày 10-6 sang một ngày khác. Hiện, chưa có thông tin của phiên xử sơ thẩm sẽ diễn ra vào ngày nào.

Như vậy, đây là lần thứ 2 liên tiếp lịch trình phiên điều đình của Minh Béo đã được thay đổi kể từ sau khi luật sư mới - bà Mia Yamamoto, thay thế luật sư Đỗ Phủ bào chữa cho Minh Béo.

Theo các nguồn tin, gia đình Minh Béo gồm mẹ, anh trai và cháu trai đã có mặt ở Mỹ nhưng không tham dự phiên tòa.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành toa xe được làm bằng thép cường lực cao, nội thất toa xe được thiết kế bằng vật liệu composite…. , không gian bên trong toa xe rộng rãi, thông thoáng, nội thất được sử dụng các thiết bị với màu sắc phù hợp, nhiều tiện ích.

Thêm nhiều toa tàu “5 sao” chạy tuyến Bắc - Nam

(ĐTTCO)-Chiều 5-12, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, từ ngày 10-12 sẽ đưa vào khai thác nhiều toa xe đóng mới với nhiều cải tiến tiện ích thay thế một số tàu trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, giá vé đi tàu vẫn không thay đổi. 
 

Góc nhìn

Dẹp hoa hậu bát nháo

(ĐTTCO) - Sau một giai đoạn bùng phát hoa hậu đến nở rộ hội chợ, các sân chơi nhan sắc đã được chấn chỉnh lại. 
 
 

Phóng sự - sáng tác

Những kiệt tác kỳ quái tiền tỷ

(ĐTTCO) - Hàng trăm tác phẩm bonsai, cây cảnh như những kiệt tác với dáng hình kỳ quái đẹp như tranh vẽ được các nghệ nhân kỳ công chăm sóc hàng chục năm đã được quy tụ tại Triển lãm sinh vật cảnh (huyện Phúc Thọ, Hà Nội) lần thứ 2 năm 2017 tại sân vận động huyện Phúc Thọ. 

Bạn đọc

Khơi thông dòng chảy chất xám

(ĐTTCO) - Khoảng 10 năm trở lại đây, trào lưu du học nước ngoài hoặc học tại trường quốc tế ở Việt Nam có xu hướng phát triển mạnh.