Kiện người trong tivi

Kể từ khi cải tổ tiến trình kiện tụng, ngành tòa án ở Trung Quốc đã nhận được rất nhiều đơn kiện có 1 không 2. Mới đây nhất, một người đàn ông ở Thượng Hải đã gửi đơn kiện nữ diễn viên điện ảnh Triệu Vy vì đã nhìn chằm chằm vào ông ta từ tivi trong một chương trình truyền hình.

Kiện người trong tivi ảnh 1

Tờ Thời báo Trung Quốc (China Times) cho biết người đàn ông ở quận mới Phố Đông, Thượng Hải đã kiện nữ minh tinh Triệu Vy, cho rằng việc bị cô nhìn chằm chằm từ màn ảnh tivi đã khiến ông bị “tổn thương tinh thần”. Triệu Vy là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, và đã xuất hiện trên chương trình truyền hình giờ vàng Tiger Mom ở Trung Quốc kể từ khi chương trình ra đời vào tháng trước. Triệu Vy xuất hiện trong chương trình này với vai một người vợ có “tinh thần không ổn định”, thường nhìn chằm chằm vào chồng và con gái bà trong kịch bản.

Nguyên đơn cho biết cái nhìn của Triệu Vy đã khiến ông bị ám ảnh, nên đòi bồi thường về tổn hại tinh thần, tuy nhiên China Times không cho biết mức tiền đòi bồi thường là bao nhiêu.

 (Theo Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dửng dưng với bão lụt

Dửng dưng với bão lụt

(ĐTTCO) - Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch vừa có một quyết định đúng đắn và nhanh chóng khi gửi công văn yêu cầu tạm ngừng Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, cho đến khi khắc phục xong hậu quả bão lụt tại miền Trung.

Góc nhìn

Dẹp hoa hậu bát nháo

(ĐTTCO) - Sau một giai đoạn bùng phát hoa hậu đến nở rộ hội chợ, các sân chơi nhan sắc đã được chấn chỉnh lại. 
 
 

Phóng sự - sáng tác

Một thoáng cố đô Luang Prabang

(ĐTTCO) - Mang vẻ cổ kính cùng với cuộc sống thanh bình, hiền hòa bên dòng sông Mê Kông, đó là cảm nhận của mọi người khi đến thăm Luang Prabang nước bạn Lào. 

Bạn đọc

Nên học hỏi thay vì phản ứng

(ĐTTCO) - Những ngày đầu tháng 10, người tiêu dùng (NTD) tỏ vẻ ngỡ ngàng khi nhiều cây xăng thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trưng băng rôn có nội dung "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".