Kiện người trong tivi

Kể từ khi cải tổ tiến trình kiện tụng, ngành tòa án ở Trung Quốc đã nhận được rất nhiều đơn kiện có 1 không 2. Mới đây nhất, một người đàn ông ở Thượng Hải đã gửi đơn kiện nữ diễn viên điện ảnh Triệu Vy vì đã nhìn chằm chằm vào ông ta từ tivi trong một chương trình truyền hình.

Kiện người trong tivi ảnh 1

Tờ Thời báo Trung Quốc (China Times) cho biết người đàn ông ở quận mới Phố Đông, Thượng Hải đã kiện nữ minh tinh Triệu Vy, cho rằng việc bị cô nhìn chằm chằm từ màn ảnh tivi đã khiến ông bị “tổn thương tinh thần”. Triệu Vy là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, và đã xuất hiện trên chương trình truyền hình giờ vàng Tiger Mom ở Trung Quốc kể từ khi chương trình ra đời vào tháng trước. Triệu Vy xuất hiện trong chương trình này với vai một người vợ có “tinh thần không ổn định”, thường nhìn chằm chằm vào chồng và con gái bà trong kịch bản.

Nguyên đơn cho biết cái nhìn của Triệu Vy đã khiến ông bị ám ảnh, nên đòi bồi thường về tổn hại tinh thần, tuy nhiên China Times không cho biết mức tiền đòi bồi thường là bao nhiêu.

 (Theo Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Làng nghề phục chế long bào

Làng nghề phục chế long bào

(ĐTTCO) - Những bộ quần áo hầu đồng, long bào thành hoàng làng, khăn chầu áo ngự được sử dụng trong nghi lễ thường có giá hàng chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Góc nhìn

Âu lo điện ảnh nước nhà

(ĐTTCO) - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 được tổ chức cuối tháng 11-2017 tại thành phố Đà Nẵng là sự kiện văn hóa 2 năm diễn ra một lần.

Phóng sự - sáng tác

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

(ĐTTCO) - Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu Geopark) tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan nổi tiếng với những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử, những phiến đá có hình dạng kỳ dị, độc đáo, khác thường.

Bạn đọc

Du lịch phát triển người dân phải được hưởng lợi

(ĐTTCO) - Vừa rồi tôi cùng gia đình đi du lịch Nha Trang. Cảm nhận đầu tiên khi trở lại thành phố biển xinh đẹp miền Trung là sự ồn ào, náo nhiệt của khách du lịch, đặc biệt là khách Nga và Trung Quốc;