Khu vực ra sân bay Tân Sơn Nhất vẫn kẹt cứng

(ĐTTCO).- Khoảng 10 giờ ngày 9-1, hàng loạt tuyến đường ra vào khu vực sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình, TPHCM) kẹt xe kéo dài nhiều giờ liền.

 Khu vực ra sân bay Tân Sơn Nhất vẫn kẹt cứng ảnh 1

Khu vực vòng xoay Lăng Cha Cả và những tuyến đường xung quanh khu vực công viên Hoàng Văn Thụ xe cộ gần như đứng im tại chỗ. Nhiều hành khách ra sân bay cho biết, chỉ một đoạn ngắn đường Trường Sơn nhưng phải mất 30 phút mới tới được sân bay. Nhiều hành khách sợ trễ chuyến bay phải rời taxi, xe buýt để đi bộ vào trong sân bay.

Ban quản lý sân bay đã cử hàng chục nhân viên an ninh ra phía ngoài đường Trường Sơn để giúp lực lượng CSGT hướng dẫn, điều tiết giao thông. Đến hơn 14 giờ, tình trạng kẹt xe mới vãn hồi.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một  thoáng cố đô Luang Prabang

Một thoáng cố đô Luang Prabang

(ĐTTCO) - Mang vẻ cổ kính cùng với cuộc sống thanh bình, hiền hòa bên dòng sông Mê Kông, đó là cảm nhận của mọi người khi đến thăm Luang Prabang nước bạn Lào. 

Góc nhìn

Dẹp hoa hậu bát nháo

(ĐTTCO) - Sau một giai đoạn bùng phát hoa hậu đến nở rộ hội chợ, các sân chơi nhan sắc đã được chấn chỉnh lại. 
 
 

Phóng sự - sáng tác

Vui nhộn ngày Lễ Tạ ơn

(ĐTTCO) - Ngày 23-11, lễ diễu hành nhân dịp Ngày Lễ Tạ ơn diễn ra rộn ràng trên khắp các đường phố New York, Mỹ.

Bạn đọc

Nên học hỏi thay vì phản ứng

(ĐTTCO) - Những ngày đầu tháng 10, người tiêu dùng (NTD) tỏ vẻ ngỡ ngàng khi nhiều cây xăng thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trưng băng rôn có nội dung "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".