Khởi động chương trình “Bừng sáng cuộc sống” ở Cần Thơ

(ĐTTCO) - Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long và các đơn vị liên quan, vừa tổ chức buổi lễ khởi động chương trình vì cộng đồng “Brighten up your life – Bừng sáng cuộc sống” và trao học bổng khuyến học cho các em học sinh Trường THPT Trần Đại Nghĩa (Cần Thơ). 

Trao học bổng cho học sinh hiếu học trường THPT Trần Đại Nghĩa.

Trao học bổng cho học sinh hiếu học trường THPT Trần Đại Nghĩa.

“Bừng sáng cuộc sống” là chương trình gồm nhiều hoạt động như vẽ tranh bích họa, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, chiếu phim miễn phí, tổ chức cho học sinh các biện pháp chăm sóc sức khỏe, cách sơ cấp cứu, an toàn vệ sinh… nhằm giúp học sinh hiểu và nâng cao ý thức giữ gìn, bảo vệ sức khỏe cho bản thân cùng gia đình. Theo kế hoạch, chương trình “Bừng sáng cuộc sống” sẽ diễn ra tại 10 trường học từ Nghệ An đến Cà Mau, và Cần Thơ là điểm khởi động đầu tiên. 
Tại Cần Thơ, ban tổ chức đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Trần Đại Nghĩa; đồng thời triển khai thực hiện 14 bức tranh được các họa sĩ cùng học sinh vẽ trên những vách tường xung quanh nhà trường, với kinh phí hơn 100 triệu đồng. Mục đích nhằm làm đẹp thêm mỹ quan của trường và của TP Cần Thơ… 
Ông Huỳnh Lê Đức, Tổng giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cho biết, cùng với việc thường xuyên nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân, Tập đoàn Hoàn Mỹ luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội. Và chương trình “Bừng sáng cuộc sống” là một trong những hoạt động được thực hiện ở nhiều địa phương. Đây cũng là mục tiêu của Hoàn Mỹ nhằm đưa những kiến thức về y tế, chăm sóc sức khỏe đến với cộng đồng, nhất là các em học sinh. 
Được biết, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ hiện có 14 bệnh viện trong cả nước. Riêng năm 2017, Hoàn Mỹ tổ chức tới 450 hoạt động xã hội…
Huỳnh Lợi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hòn Đá Bạc kêu cứu

Hòn Đá Bạc kêu cứu

(ĐTTCO) - Nhiều du khách khi đến Cà Mau thường chọn Khu du lịch Hòn Đá Bạc là điểm đến tham quan. Tuy nhiên, do bất cập trong quản lý, hạ tầng khu du lịch bị xuống cấp nên số lượng khách đến ngày càng giảm.

Công nghệ

Vật dụng công nghệ thông minh

(ĐTTCO) - Công ty Incase vừa cho ra đời dòng sản phẩm vali thông minh tiện lợi phiên  bản  ProConnected 4. Đây là phiên bản được Incase phát triển phục vụ những khách hàng trên hành trình làm việc với máy tính xách tay cần pin dự trữ. 

Thú đam mê

Gosu Blue - Biến thể men xanh quyến rũ

(ĐTTCO) - Trong số báo trước, sau khi đăng bài “Gốm Satsuma - Biểu tượng Nhật Bản thống nhất và hội nhập”, Tòa soạn đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi của các chuyên gia, nhà sưu tập đồ cổ. Để cung cấp rõ hơn về sản phẩm gốm Satsuma, ĐTTC đăng bài bổ sung về một kỹ thuật trang trí đặc trưng gốm Satsuma cao cấp khác, hay còn gọi là Gosu Blue.

Sức khỏe

Thói quen xấu gây hại thận

(ĐTTCO) - Thận đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự khỏe mạnh, tạo ra hồng cầu, điều hòa huyết áp, giải độc cơ quan nội tạng, loại bỏ nước thừa và kiểm soát khoáng chất trong máu. Tuy nhiên, những thói quen xấu có thể khiến thận bị tổn hại, gây những biến chứng và bệnh lý nguy hiểm. 

Ẩm thực

Lễ hội ẩm thực Thái Lan tại Windsor Plaza

(ĐTTCO) - Khám phá đất nước Thái Lan giàu bản sắc truyền thống trong Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa Thái Lan, được tổ chức từ 19 đến 28 - 4 - 2019 tại khách sạn Windsor Plaza. 

Du lịch

Bình yên phố cổ Hội An

(ĐTTCO) - Có dịp đến Hội An, bạn sẽ cảm nhận rõ hơn sự bình yên, trầm mặc của những ngôi nhà lợp ngói đỏ, những bức tường phủ rêu phong đầy hoài niệm của một khu phố cổ nằm bên dòng sông Thu Bồn. Vẻ đẹp của Hội An vẫn cứ mộc mạc và tinh tế như thế, âm thầm chạm khẽ trái tim người lữ khách phương xa. Được một lần đến với Hội An để sống và trải nghiệm, bạn mới thấy hết được sức quyến rũ khó cưỡng của nơi đây.

Mua sắm

NoXH phải chất lượng, nhiều tiện ích

(ĐTTCO) - Qua thông tin của các báo, người dân được biết nhu cầu nhà ở xã hội (NoXH) trong cả nước giai đoạn 2011-2020 cần khoảng 440.000 căn hộ. Trong đó, TPHCM khoảng 134.000 căn; Hà Nội 110.000 căn; Bình Dương 41.250 căn; Đồng Nai 36.700 căn; Đà Nẵng 11.500 căn… Vậy nhưng đến nay các địa phương mới thực hiện được khoảng 30% kế hoạch đã đề ra.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019