Hơn 8.300 người tham gia chạy vì trái tim 2015

Hơn 8.300 người tham gia chạy vì trái tim 2015 ảnh 1
Họp báo giới thiệu chương trình..
(ĐTTC)- Ngày 26-10 Gamuda Land phối hợp với Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức họp báo chương trình Chạy vì trái tim 2015.

Theo Ban tổ chức chương trình sẽ được tổ chức vào sáng ngày 8-11 tại Dự án Celadon City (quận Tân Phú, TPHCM).

Đến thời điểm này đã có hơn 8.300 người đăng ký tham gia, đây là lần tổ chức thứ 3, hai lần trước đã quyên góp được 1,6 tỷ đồng và đã giúp mổ cho 76 trẻ em bị bệnh tim.

Ban tổ chức Chạy vì trái tim 2015 kỳ vọng sẽ quyên góp từ các nhà tài trợ, mạnh thường quân hơn 1,6 tỷ đồng để tiếp tục giúp các em bị bệnh tim.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dửng dưng với bão lụt

Dửng dưng với bão lụt

(ĐTTCO) - Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch vừa có một quyết định đúng đắn và nhanh chóng khi gửi công văn yêu cầu tạm ngừng Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, cho đến khi khắc phục xong hậu quả bão lụt tại miền Trung.

Góc nhìn

Trào lưu xuất bản tự truyện

(ĐTTCO) - Sau những nghệ sĩ lừng lẫy như Thành Lộc, Ái Vân, Kim Cương, Trần Tiến… ra sách về đời mình, các gương mặt trẻ như Lâm Khánh Chi, Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh cũng hào hứng xuất bản tự truyện.

Phóng sự - sáng tác

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Bạn đọc

Nên học hỏi thay vì phản ứng

(ĐTTCO) - Những ngày đầu tháng 10, người tiêu dùng (NTD) tỏ vẻ ngỡ ngàng khi nhiều cây xăng thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trưng băng rôn có nội dung "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".