Hơn 8.300 người tham gia chạy vì trái tim 2015

Hơn 8.300 người tham gia chạy vì trái tim 2015 ảnh 1
Họp báo giới thiệu chương trình..
(ĐTTC)- Ngày 26-10 Gamuda Land phối hợp với Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức họp báo chương trình Chạy vì trái tim 2015.

Theo Ban tổ chức chương trình sẽ được tổ chức vào sáng ngày 8-11 tại Dự án Celadon City (quận Tân Phú, TPHCM).

Đến thời điểm này đã có hơn 8.300 người đăng ký tham gia, đây là lần tổ chức thứ 3, hai lần trước đã quyên góp được 1,6 tỷ đồng và đã giúp mổ cho 76 trẻ em bị bệnh tim.

Ban tổ chức Chạy vì trái tim 2015 kỳ vọng sẽ quyên góp từ các nhà tài trợ, mạnh thường quân hơn 1,6 tỷ đồng để tiếp tục giúp các em bị bệnh tim.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghịch lý thu phí tivi

Nghịch lý thu phí tivi

(ĐTTCO) - Sau một thời gian tạm dừng vì bị dư luận phản ứng gay gắt, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam - VCPMC tiếp tục triển khai thu phí tác quyền qua tivi trong khách sạn từ ngày 19-8.  

Góc nhìn

Âu lo điện ảnh nước nhà

(ĐTTCO) - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 được tổ chức cuối tháng 11-2017 tại thành phố Đà Nẵng là sự kiện văn hóa 2 năm diễn ra một lần.

Phóng sự - sáng tác

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

(ĐTTCO) - Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu Geopark) tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan nổi tiếng với những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử, những phiến đá có hình dạng kỳ dị, độc đáo, khác thường.

Bạn đọc

Du lịch phát triển người dân phải được hưởng lợi

(ĐTTCO) - Vừa rồi tôi cùng gia đình đi du lịch Nha Trang. Cảm nhận đầu tiên khi trở lại thành phố biển xinh đẹp miền Trung là sự ồn ào, náo nhiệt của khách du lịch, đặc biệt là khách Nga và Trung Quốc;