Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam VIJF 2017

(ĐTTCO) – Từ ngày 8 đến 12-11-2017, tại nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TPHCM) sẽ diễn ra hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam VIJF 2017. 

Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam VIJF 2017

Với quy mô 200 gian hàng hội chợ thu hút nhiều thương hiệu đến từ các nước trong liên minh Châu Âu, Thái Lan, Hồng Công, Ấn Độ, Singapore… cùng các thương hiệu đẳng cấp trong nước như SJC, DOJI, thế giới Kim Cương, Lộc Phúc… 

Hội chợ được chia thành nhiều phân khu linh hoạt như khu trang sức trong nước và quốc tế, khu bán kim cương, đá quý; khu trưng bài máy móc, thiết bị…

Hội chợ có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt duy nhất trong năm của các thương hiệu cũng như nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hết sức hấp dẫn.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học nghề báo để đứng sau camera

Học nghề báo để đứng sau camera

(ĐTTCO) - Đã từng có nhiều bộ phim truyền hình lấy nhà báo làm nhân vật trung tâm như “Nghề báo” hoặc “Nguyệt thực”, nhưng cho đến nay chỉ có một tác phẩm điện ảnh về đề tài này là “Cưới ngay kẻo lỡ” của đạo diễn Charlie Nguyễn. 

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

“Khủng long” Amazon

(ĐTTCO) - Theo thống kê của Bloomberg, tính đến đầu năm 2018, vốn hóa của Amazon - một công ty thương mại điện tử đa quốc gia, trụ sở chính đóng tại thành phố Seattle, Hoa Kỳ - đã tăng thêm 57%.

Bạn đọc

Thiếu niềm tin khi mua sắm trực tuyến

(ĐTTCO) - Ở Việt Nam, niềm tin trong mua bán hàng hóa trực tuyến là yếu tố chủ chốt, khiến khách hàng không tin tưởng thanh toán trước khi mua hàng.