Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam VIJF 2017

(ĐTTCO) – Từ ngày 8 đến 12-11-2017, tại nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TPHCM) sẽ diễn ra hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam VIJF 2017. 

Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam VIJF 2017

Với quy mô 200 gian hàng hội chợ thu hút nhiều thương hiệu đến từ các nước trong liên minh Châu Âu, Thái Lan, Hồng Công, Ấn Độ, Singapore… cùng các thương hiệu đẳng cấp trong nước như SJC, DOJI, thế giới Kim Cương, Lộc Phúc… 

Hội chợ được chia thành nhiều phân khu linh hoạt như khu trang sức trong nước và quốc tế, khu bán kim cương, đá quý; khu trưng bài máy móc, thiết bị…

Hội chợ có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt duy nhất trong năm của các thương hiệu cũng như nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hết sức hấp dẫn.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chí Linh-Hải Dương: Chính quyền bất lực trước cát tặc

Chí Linh-Hải Dương: Chính quyền bất lực trước cát tặc

(ĐTTCO) - Báo ĐTTC ngày 8-12 đã đưa tin phản ánh tình trạng khai thác khoáng sản trái phép ở xã Văn Đức (Chí Linh, Hải Dương) hoành hành khiến người dân đang bị thiệt hại nặng nề về tài sản. Để rộng đường dư luận, phóng viên ĐTTC đã có buổi đã trao đổi với UBND thị xã Chí Linh về vấn đề trên. 

Góc nhìn

Dẹp hoa hậu bát nháo

(ĐTTCO) - Sau một giai đoạn bùng phát hoa hậu đến nở rộ hội chợ, các sân chơi nhan sắc đã được chấn chỉnh lại. 
 
 

Phóng sự - sáng tác

Những bức ảnh xuất sắc nhất của NatGeo năm 2017

(ĐTTCO) – National Geographic mới đây công bố những bức ảnh xuất sắc nhất trong năm 2017 của tạp chí này, được tuyển chọn từ gần 2 triệu bức ảnh của 88 nhiếp ảnh gia trong 112 bài báo trong năm qua.

Bạn đọc

Khơi thông dòng chảy chất xám

(ĐTTCO) - Khoảng 10 năm trở lại đây, trào lưu du học nước ngoài hoặc học tại trường quốc tế ở Việt Nam có xu hướng phát triển mạnh.