Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam VIJF 2017

(ĐTTCO) – Từ ngày 8 đến 12-11-2017, tại nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TPHCM) sẽ diễn ra hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam VIJF 2017. 

Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam VIJF 2017

Với quy mô 200 gian hàng hội chợ thu hút nhiều thương hiệu đến từ các nước trong liên minh Châu Âu, Thái Lan, Hồng Công, Ấn Độ, Singapore… cùng các thương hiệu đẳng cấp trong nước như SJC, DOJI, thế giới Kim Cương, Lộc Phúc… 

Hội chợ được chia thành nhiều phân khu linh hoạt như khu trang sức trong nước và quốc tế, khu bán kim cương, đá quý; khu trưng bài máy móc, thiết bị…

Hội chợ có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt duy nhất trong năm của các thương hiệu cũng như nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hết sức hấp dẫn.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Được gì sau chuyến công du tiền tỷ

Được gì sau chuyến công du tiền tỷ

(ĐTTCO) - Trong quá trình hội nhập quốc tế, xúc tiến thương mại là một hoạt động cần thiết. Thế nhưng, làm sao để tạo được hiệu quả kinh tế thực sự lại là điều cần phải cân nhắc khi tổ chức đoàn cán bộ ra nước ngoài bằng ngân sách. 

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

Huế lần đầu tổ chức "Ngày hội Lân"

(ĐTTCO0 - Tối 19-9, tại Bia Quốc học Huế, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức khai mạc Ngày hội Lân Huế năm 2018 với sự tham của 16 đội lân đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. 

Bạn đọc

Bản sắc du lịch TPHCM?

(ĐTTCO) - Ngày 16-8-2018, Sở Du lịch TPHCM sẽ tổ chức tọa đàm “Công tác quản lý nhà nước về du lịch của TPHCM – 25 năm thành công và thách thức”.