Hari Won chia tay Tiến Đạt sau 9 năm hẹn hò

(ĐTTCO) - Hari Won và rapper Đinh Tiến Đạt được xem là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất trong showbiz Việt. Cũng vì tình yêu với chàng rapper Việt mà cô gái Hàn Quốc đã quyết định ở lại Việt Nam để phát triển sự nghiệp.

Hari Won và Tiến Đạt từng là một trong những mối tình đẹp và gắn bó lâu dài nhất của showbiz Việt. Cả hai có thời gian yêu nhau khá lâu, thậm chí từng tính đến chuyện hôn nhân. Trong công việc, Tiến Đạt lui về phía sau để hỗ trợ cho Hari Won. Anh luôn đồng hành cùng bạn gái trong các sự kiện. Có khi còn giúp cô chỉnh âm thanh, chụp hình... Tuy nhiên thời gian gần đây, sự xuất hiện lẻ loi của Hari Won khiến nhiều người không khỏi tò mò. Mãi đến hôm nay 18.1, cô gái Hàn Quốc mới chính thức xác nhận chuyện chia tay với Tiến Đạt.

Theo đó, Hari Won và Tiến Đạt đã chính thức "đường ai nấy đi" vào tháng 11.2015. Nguyên nhân xuất phát từ những trục trặc trong năm 2015. Dù không nói rõ những mâu thuẫn giữa hai người nhưng Hari Won cũng cho biết cô thấy mình không còn cảm xúc cũng như lòng tin dành cho Tiến Đạt nữa đồng thời tiết lộ rằng có những tính cách của Tiến Đạt khiến cô khó chấp nhận được.

Hari Won chia tay Tiến Đạt sau 9 năm hẹn hò ảnh 1
Tiến Đạt luôn đồng hành cùng Hari Won trong mọi công việc.

Dẫu vậy, Hari Won cũng khẳng định cô và Tiến Đạt sẽ vẫn đối xử tốt, nhiệt tình giúp đỡ nhau như đôi bạn thân. Nhạc sĩ Đằng Phương, quản lý của Hari Won, cũng đã xác nhận thông tin này cùng Thanh Niên.

Đây có thể xem là một cú sốc lớn với người hâm mộ cặp đôi này.

Thanh niên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học nghề báo để đứng sau camera

Học nghề báo để đứng sau camera

(ĐTTCO) - Đã từng có nhiều bộ phim truyền hình lấy nhà báo làm nhân vật trung tâm như “Nghề báo” hoặc “Nguyệt thực”, nhưng cho đến nay chỉ có một tác phẩm điện ảnh về đề tài này là “Cưới ngay kẻo lỡ” của đạo diễn Charlie Nguyễn. 

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

“Khủng long” Amazon

(ĐTTCO) - Theo thống kê của Bloomberg, tính đến đầu năm 2018, vốn hóa của Amazon - một công ty thương mại điện tử đa quốc gia, trụ sở chính đóng tại thành phố Seattle, Hoa Kỳ - đã tăng thêm 57%.

Bạn đọc

Thiếu niềm tin khi mua sắm trực tuyến

(ĐTTCO) - Ở Việt Nam, niềm tin trong mua bán hàng hóa trực tuyến là yếu tố chủ chốt, khiến khách hàng không tin tưởng thanh toán trước khi mua hàng.