Hari Won chia tay Tiến Đạt sau 9 năm hẹn hò

(ĐTTCO) - Hari Won và rapper Đinh Tiến Đạt được xem là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất trong showbiz Việt. Cũng vì tình yêu với chàng rapper Việt mà cô gái Hàn Quốc đã quyết định ở lại Việt Nam để phát triển sự nghiệp.

Hari Won và Tiến Đạt từng là một trong những mối tình đẹp và gắn bó lâu dài nhất của showbiz Việt. Cả hai có thời gian yêu nhau khá lâu, thậm chí từng tính đến chuyện hôn nhân. Trong công việc, Tiến Đạt lui về phía sau để hỗ trợ cho Hari Won. Anh luôn đồng hành cùng bạn gái trong các sự kiện. Có khi còn giúp cô chỉnh âm thanh, chụp hình... Tuy nhiên thời gian gần đây, sự xuất hiện lẻ loi của Hari Won khiến nhiều người không khỏi tò mò. Mãi đến hôm nay 18.1, cô gái Hàn Quốc mới chính thức xác nhận chuyện chia tay với Tiến Đạt.

Theo đó, Hari Won và Tiến Đạt đã chính thức "đường ai nấy đi" vào tháng 11.2015. Nguyên nhân xuất phát từ những trục trặc trong năm 2015. Dù không nói rõ những mâu thuẫn giữa hai người nhưng Hari Won cũng cho biết cô thấy mình không còn cảm xúc cũng như lòng tin dành cho Tiến Đạt nữa đồng thời tiết lộ rằng có những tính cách của Tiến Đạt khiến cô khó chấp nhận được.

Hari Won chia tay Tiến Đạt sau 9 năm hẹn hò ảnh 1
Tiến Đạt luôn đồng hành cùng Hari Won trong mọi công việc.

Dẫu vậy, Hari Won cũng khẳng định cô và Tiến Đạt sẽ vẫn đối xử tốt, nhiệt tình giúp đỡ nhau như đôi bạn thân. Nhạc sĩ Đằng Phương, quản lý của Hari Won, cũng đã xác nhận thông tin này cùng Thanh Niên.

Đây có thể xem là một cú sốc lớn với người hâm mộ cặp đôi này.

Thanh niên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghịch lý thu phí tivi

Nghịch lý thu phí tivi

(ĐTTCO) - Sau một thời gian tạm dừng vì bị dư luận phản ứng gay gắt, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam - VCPMC tiếp tục triển khai thu phí tác quyền qua tivi trong khách sạn từ ngày 19-8.  

Góc nhìn

Âu lo điện ảnh nước nhà

(ĐTTCO) - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 được tổ chức cuối tháng 11-2017 tại thành phố Đà Nẵng là sự kiện văn hóa 2 năm diễn ra một lần.

Phóng sự - sáng tác

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

(ĐTTCO) - Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu Geopark) tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan nổi tiếng với những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử, những phiến đá có hình dạng kỳ dị, độc đáo, khác thường.

Bạn đọc

Du lịch phát triển người dân phải được hưởng lợi

(ĐTTCO) - Vừa rồi tôi cùng gia đình đi du lịch Nha Trang. Cảm nhận đầu tiên khi trở lại thành phố biển xinh đẹp miền Trung là sự ồn ào, náo nhiệt của khách du lịch, đặc biệt là khách Nga và Trung Quốc;