Hà Nội: Cháy lớn tại kho hàng sản xuất gỗ

(ĐTTCO).- Khoảng 8 giờ sáng 17-6, xuất hiện một đám cháy lớn tại công ty TNHH xuất khẩu Hồng Hà, địa chỉ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến khoảng 9 giờ thì cháy lớn.

Ngay sau khi nhận được tin báo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Thanh Xuân đã huy động 6 xe chữa cháy đến hiện trường.

 
Theo người dân tại đây, đám cháy xuất phát từ một xưởng chế xuất gỗ trong công ty Hồng Hà. Do kho hàng có nhiều vật liệu dễ cháy, nên lửa đã nhanh chóng bốc lên cao và lan sang các khu vực khác.

Theo trung tá Lê Tú, Đội trưởng đội Cảnh sát Giao thông số 3, hiện nay, đơn vị đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan phong tỏa hiện trường, bước đầu hạn chế phương tiện di chuyển trên tuyến Trường Chinh - Tôn Thất Tùng, đồng thời huy động thêm nhân lực tới để điều tiết giao thông và hỗ trợ các đơn vị liên quan.

Hiện các cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân cháy.

 Hà Nội: Cháy lớn tại kho hàng sản xuất gỗ ảnh 1
 Hà Nội: Cháy lớn tại kho hàng sản xuất gỗ ảnh 2
 Hà Nội: Cháy lớn tại kho hàng sản xuất gỗ ảnh 3

Hà Nội: Cháy lớn tại kho hàng sản xuất gỗ ảnh 4

Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học nghề báo để đứng sau camera

Học nghề báo để đứng sau camera

(ĐTTCO) - Đã từng có nhiều bộ phim truyền hình lấy nhà báo làm nhân vật trung tâm như “Nghề báo” hoặc “Nguyệt thực”, nhưng cho đến nay chỉ có một tác phẩm điện ảnh về đề tài này là “Cưới ngay kẻo lỡ” của đạo diễn Charlie Nguyễn. 

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

“Khủng long” Amazon

(ĐTTCO) - Theo thống kê của Bloomberg, tính đến đầu năm 2018, vốn hóa của Amazon - một công ty thương mại điện tử đa quốc gia, trụ sở chính đóng tại thành phố Seattle, Hoa Kỳ - đã tăng thêm 57%.

Bạn đọc

Thiếu niềm tin khi mua sắm trực tuyến

(ĐTTCO) - Ở Việt Nam, niềm tin trong mua bán hàng hóa trực tuyến là yếu tố chủ chốt, khiến khách hàng không tin tưởng thanh toán trước khi mua hàng.