Hà Nội: Cháy lớn tại kho hàng sản xuất gỗ

(ĐTTCO).- Khoảng 8 giờ sáng 17-6, xuất hiện một đám cháy lớn tại công ty TNHH xuất khẩu Hồng Hà, địa chỉ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến khoảng 9 giờ thì cháy lớn.

Ngay sau khi nhận được tin báo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Thanh Xuân đã huy động 6 xe chữa cháy đến hiện trường.

 
Theo người dân tại đây, đám cháy xuất phát từ một xưởng chế xuất gỗ trong công ty Hồng Hà. Do kho hàng có nhiều vật liệu dễ cháy, nên lửa đã nhanh chóng bốc lên cao và lan sang các khu vực khác.

Theo trung tá Lê Tú, Đội trưởng đội Cảnh sát Giao thông số 3, hiện nay, đơn vị đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan phong tỏa hiện trường, bước đầu hạn chế phương tiện di chuyển trên tuyến Trường Chinh - Tôn Thất Tùng, đồng thời huy động thêm nhân lực tới để điều tiết giao thông và hỗ trợ các đơn vị liên quan.

Hiện các cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân cháy.

 Hà Nội: Cháy lớn tại kho hàng sản xuất gỗ ảnh 1
 Hà Nội: Cháy lớn tại kho hàng sản xuất gỗ ảnh 2
 Hà Nội: Cháy lớn tại kho hàng sản xuất gỗ ảnh 3

Hà Nội: Cháy lớn tại kho hàng sản xuất gỗ ảnh 4

Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc nhìn

Khúc biến tấu nhân ái

(ĐTTCO) - Đêm 5-8, live show “Sài Gòn Bolero & Hưng” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã diễn ra khá tưng bừng tại Nhà hát Hòa Bình - TPHCM. 

Phóng sự - sáng tác

Bạn đọc

Tái ô nhiễm dự án “lá phổi xanh”

(ĐTTCO) - Từ năm 2007 đến nay, TP Cần Thơ đã triển khai hàng loạt công trình khôi phục kênh, rạch, hồ đã bị bồi lắng, ô nhiễm, điều tiết dòng chảy để ứng phó với biến đổi khí hậu tại các quận trung tâm như: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn...