Giới trẻ hóa trang ông già Noel chạy marathon

(ĐTTCO)-Sáng nay 24-12, hơn 500 bạn trẻ Hà Nội đã hóa trang vào trang phục đỏ của ông già noel để tham gia giải chạy Marathon mừng giáng sinh.

Cuộc thi chạy là một hoạt động sôi động dành cho các bạn trẻ và mang đến một không khí Noel rộn ràng đang đến rất gần.

Từ sáng sớm, thời tiết Hà Nội đã không ủng hộ khi có mưa phùn nhẹ và sương mù dày dặc, tuy nhiên các bạn trẻ tham gia đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị. Các bạn nam hóa trang ông già noel với bộ đồ màu đỏ, râu trắng và bụng to. Các bạn nữ trong trang phục cách điệu hơn vừa giữ được nét nữ tính đáng yêu lại vừa đón không khí giáng sinh.

Cuộc thi chạy trên quãng đường dài khoảng 2km, chương trình cũng để các cặp đôi thể hiện tình yêu của mình.

Dưới đây là ột số hình ảnh PV ĐTTC ghi lại.

 Giới trẻ hóa trang ông già Noel chạy marathon ảnh 1
 Giới trẻ hóa trang ông già Noel chạy marathon ảnh 2
 Giới trẻ hóa trang ông già Noel chạy marathon ảnh 3
 Giới trẻ hóa trang ông già Noel chạy marathon ảnh 4
 Giới trẻ hóa trang ông già Noel chạy marathon ảnh 5

Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngôi nhà chung văn hóa dân tộc

Ngôi nhà chung văn hóa dân tộc

(ĐTTCO) - Vừa biểu diễn nghệ thuật truyền thống, vừa đảm nhiệm vai trò hướng dẫn giới thiệu về văn hóa của dân tộc mình tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, những nghệ nhân, đại diện đồng bào các dân tộc đến từ nhiều vùng miền sinh sống cảm thấy sự gắn bó với “ngôi nhà chung” này bởi sự thân thiết, tình làng nghĩa xóm đặc biệt nơi này. 

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

Thành phố không ngủ

(ĐTTCO) - Thành phố New York nằm ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, thuộc miền Nam tiểu bang New York - có vị trí khoảng giữa, nếu bạn du hành từ thủ đô Washington DC đến Boston.

Bạn đọc

Thiếu niềm tin khi mua sắm trực tuyến

(ĐTTCO) - Ở Việt Nam, niềm tin trong mua bán hàng hóa trực tuyến là yếu tố chủ chốt, khiến khách hàng không tin tưởng thanh toán trước khi mua hàng.