Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un

(ĐTTCO)-6 giờ sáng nay, hầu như mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất để đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, dự kiến sẽ đến ga Đồng Đăng bằng hành trình tàu hỏa từ Thủ đô Bình Nhưỡng. Ghi nhận của cộng tác viên Báo SGGP tại khu vực trước nhà ga, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế có mặt để giữ chỗ từ tối hôm qua.

Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un

Sáng cùng ngày, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng có mặt tại ga Đồng Đăng, chuẩn bị công tác tiếp đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.
Dự kiến, sau khi đến ga Đồng Đăng, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đến Hà Nội bằng ô tô, chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều vào ngày 27 đến 28-2.
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 1Mọi công tác đón tiếp tại ga Đồng Đăng đã sẵn sàng
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 2
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 3An ninh được thắt chặt từ sáng sớm
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 4Xe đón phái đoàn Triều Tiêu đã sẵn sàng
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 5
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 6
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 7
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 8
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 9
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 10Ông Nguyễn Văn Thưởng, Ủy viên Bộ chính trị, Trưởng ban Tuyên  giáo Trung ương lên đón tiếp
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 11Trực chờ từ tối 25-2, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế đến ga Đồng Đăng đưa tin

THẮNG HỮU - GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Doanh nhân mê… bướm

Doanh nhân mê… bướm

(ĐTTCO) - Những ngày đầu tháng 5, du khách về xứ “hoa vàng cỏ xanh” đã có dịp thưởng ngoạn triển lãm kỳ thú hiếm có về bướm của tác giả Lê Trọng Cường tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Công nghệ

Thú đam mê

Ánh Đạo Vàng trên gốm cổ Nhật Bản

(ĐTTCO) - Phật giáo (Butsudo) du nhập vào thời kỳ Asuka (538-710), khi Oa Quốc (倭) đổi tên thành Nhật Bản (日本)và ảnh hưởng lên toàn bộ nghệ thuật thờ tự, điêu khắc, hội họa với sự trang nghiêm, cao nhã, kiều diễm và thuần túy Nhật. Từ đó, Phật giáo phát triển thịnh vượng và trở thành tôn giáo chính thức, trong khi Thần Đạo chỉ đại diện cho phần hình thái tâm hồn, đường lối xử thế của người dân xứ Phù Tang.  

Sức khỏe

Tiếp nước cơ thể đúng và đủ

(ĐTTCO) - Cơ thể có thể nhịn đói trong nhiều ngày hoặc vài tháng, nhưng chỉ thiếu nước 3 ngày nguy cơ tử vong sẽ tăng cao. Cung cấp đủ nước cho cơ thể rất quan trọng để cải thiện sức khỏe, nhưng nhiều người không quan tâm đến điều này.

Ẩm thực

Hương vị Tứ Xuyên truyền thống tại Ngân Đình

(ĐTTCO) - Trong tuần cuối cùng của tháng 5, nhà hàng Ngân Đình tại khách sạn Windsor Plaza sẽ diễn ra chương trình ẩm thực đặc biệt giới thiệu hương vị Tứ Xuyên truyền thống, do 2 đầu bếp khách mời từ Tứ Xuyên, Trung Quốc thực hiện.

Du lịch

Khám phá đảo Palawan

(ĐTTCO) - Palawan là hòn đảo có chung đường duyên hải với biển Đông Việt Nam, là một địa danh tham quan đang nổi lên như một hiện tượng trong làng du lịch quốc tế. Palawan không chỉ có thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi cát trắng mịn, nước trong xanh biếc cùng với những ngọn núi xanh mát, mà còn phong cách khai thác du lịch chuyên nghiệp song song với việc bảo vệ môi trường biển nơi này. 

Mua sắm

Thời trang quý ông trong ngày hè

(ĐTTCO) - Mùa hè như “cô nàng đỏng đảnh”, khi mưa như trút nước, lúc lại nắng nóng đến mệt người. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu đến quý ông những sản phẩm có công dụng, tính năng cực kỳ thích hợp trong thời tiết này.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019