Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un

(ĐTTCO)-6 giờ sáng nay, hầu như mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất để đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, dự kiến sẽ đến ga Đồng Đăng bằng hành trình tàu hỏa từ Thủ đô Bình Nhưỡng. Ghi nhận của cộng tác viên Báo SGGP tại khu vực trước nhà ga, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế có mặt để giữ chỗ từ tối hôm qua.

Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un

Sáng cùng ngày, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng có mặt tại ga Đồng Đăng, chuẩn bị công tác tiếp đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.
Dự kiến, sau khi đến ga Đồng Đăng, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đến Hà Nội bằng ô tô, chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều vào ngày 27 đến 28-2.
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 1Mọi công tác đón tiếp tại ga Đồng Đăng đã sẵn sàng
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 2
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 3An ninh được thắt chặt từ sáng sớm
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 4Xe đón phái đoàn Triều Tiêu đã sẵn sàng
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 5
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 6
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 7
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 8
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 9
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 10Ông Nguyễn Văn Thưởng, Ủy viên Bộ chính trị, Trưởng ban Tuyên  giáo Trung ương lên đón tiếp
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 11Trực chờ từ tối 25-2, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế đến ga Đồng Đăng đưa tin

THẮNG HỮU - GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảnh báo về “vùng lõm tiêm chủng”

Cảnh báo về “vùng lõm tiêm chủng”

(ĐTTCO) - Tiêm chủng dịch vụ đang dần trở thành xu hướng của các bậc phụ huynh tại TPHCM. Thế nhưng, chính việc chờ đợi tiêm vaccine dịch vụ sởi lại khiến nhiều trẻ em rơi vào “vùng lõm tiêm chủng” do không được chích ngừa đầy đủ, đúng lịch.

Góc nhìn

Cách nào ngăn chặn tín dụng đen?

(ĐTTCO) - Lực lượng công an nhiều tỉnh, thành đang ra sức trấn áp tín dụng đen, sau khi xảy ra nhiều vụ đòi nợ kiểu truy sát gây bất an cho cộng đồng. Nạn nhân của tín dụng đen đa phần là người gieo neo, ít quan hệ xã hội, không am hiểu pháp luật và ngại hợp tác cơ quan chức năng.

Phóng sự - sáng tác

Làng gốm 500 năm xứ Quảng

(ĐTTCO) - Bên bờ sông Thu Bồn những ngày này, đường vào làng gốm Thanh Hà (TP Hội An, Quảng Nam) đã thấy những nồi, ấm lu, vại, ngói… màu nâu đất phơi ngay ngắn dọc 2 bên lối đi. Tiếng nện đất, tiếng lách cách củi lửa trong lò nung gốm, hay tiếng tu huýt bằng gốm là những thanh âm thường ngày ở làng gốm 500 tuổi này.

Bạn đọc

NoXH phải chất lượng, nhiều tiện ích

(ĐTTCO) - Qua thông tin của các báo, người dân được biết nhu cầu nhà ở xã hội (NoXH) trong cả nước giai đoạn 2011-2020 cần khoảng 440.000 căn hộ. Trong đó, TPHCM khoảng 134.000 căn; Hà Nội 110.000 căn; Bình Dương 41.250 căn; Đồng Nai 36.700 căn; Đà Nẵng 11.500 căn… Vậy nhưng đến nay các địa phương mới thực hiện được khoảng 30% kế hoạch đã đề ra.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019