Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un

(ĐTTCO)-6 giờ sáng nay, hầu như mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất để đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, dự kiến sẽ đến ga Đồng Đăng bằng hành trình tàu hỏa từ Thủ đô Bình Nhưỡng. Ghi nhận của cộng tác viên Báo SGGP tại khu vực trước nhà ga, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế có mặt để giữ chỗ từ tối hôm qua.

Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un

Sáng cùng ngày, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng có mặt tại ga Đồng Đăng, chuẩn bị công tác tiếp đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.
Dự kiến, sau khi đến ga Đồng Đăng, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đến Hà Nội bằng ô tô, chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều vào ngày 27 đến 28-2.
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 1Mọi công tác đón tiếp tại ga Đồng Đăng đã sẵn sàng
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 2
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 3An ninh được thắt chặt từ sáng sớm
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 4Xe đón phái đoàn Triều Tiêu đã sẵn sàng
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 5
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 6
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 7
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 8
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 9
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 10Ông Nguyễn Văn Thưởng, Ủy viên Bộ chính trị, Trưởng ban Tuyên  giáo Trung ương lên đón tiếp
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 11Trực chờ từ tối 25-2, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế đến ga Đồng Đăng đưa tin

THẮNG HỮU - GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 90% học sinh đậu tốt nghiệp THPT trên cả nước

Hơn 90% học sinh đậu tốt nghiệp THPT trên cả nước

(ĐTTCO) - 1.287 điểm 10 ; Môn Giáo dục công dân có 784 bài thi điểm 10; Hơn 3.100 thí sinh bị điểm liệt; Mức điểm trung bình xét tuyển đại học 3 môn của mỗi khối ở mức 16 - 18 điểm; Kết quả tốt nghiệp THPT năm 2019 sẽ được công bố trước ngày 18-7.

Công nghệ

Dự án tiền điện tử của Facebook là 'ảo tưởng'

(ĐTTCO)-Thượng nghị sỹ đảng Dân chủ Sherrod Brown, thành viên Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Mỹ nhấn mạnh Facebook thật "ảo tưởng" khi nghĩ rằng mọi người sẽ tin tưởng, trao tiền cho mạng xã hội này.

Thú đam mê

Tao nhã trang phục Kimono trên gốm cổ live

(ĐTTCO) - Là xứ sở của lễ nghi, tự hào hậu duệ Nữ thần Mặt trời, chọn nếp sống hòa mình với thiên nhiên và yêu chuộng cái đẹp, hình ảnh người phụ nữ Nhật Bản luôn nổi danh nhẹ nhàng và tao nhã cùng bộ Kimono nổi tiếng và trở thành huyền thoại thế kỷ 20: “Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật”.

Sức khỏe

Hội chẩn lại bệnh án: Thêm cơ hội hay thêm nỗi lo?

(ĐTTCO) - Được quảng bá là cung cấp cho người dân giải pháp tối ưu trong khám và điều trị bệnh, quy tụ nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, chương trình hội chẩn lại kết quả bệnh án (City Plus) của Bệnh viện (BV) Quốc tế City giúp hội chẩn lại hồ sơ bệnh án của bệnh nhân. 

Ẩm thực

Bữa trưa cùng doanh nhân tại REX Sài Gòn

(ĐTTCO) - Bữa trưa có vai trò rất cần thiết, bổ sung năng lượng cho hoạt động trong ngày. Buổi trưa là thời gian giải lao để chúng ta lấy lại năng lượng.

Du lịch

Du lịch Việt Nam nỗ lực cán đích mục tiêu trước 1 năm

(ĐTTCO)-Từ nay đến cuối năm, du lịch Việt Nam nỗ lực để đón được 17,5-18 triệu lượt khách quốc tế, cán đích trước 1 năm so với mục tiêu đề ra tại Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển du lịch.

Mua sắm

Trường tồn cùng ngọc trai

(ĐTTCO) - Mang vẻ đẹp của sự trường tồn cùng ánh màu đặc biệt, ngọc trai có một sức hút khó cưỡng đối với hầu hết phụ nữ. Với họ, trang sức ngọc trai không chỉ là một phụ kiện thời trang, mà đó còn là đam mê sở hữu. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019