Điều tra việc ném đá ô tô cao tốc Hà Nội-Hải Phòng

(ĐTTCO) - Công an huyện Bình Giang (tỉnh Hải Dương) tung nhiều mũi trinh sát để điều tra các vụ ném đá ô tô trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng.

 Điều tra việc ném đá ô tô cao tốc Hà Nội-Hải Phòng ảnh 1

Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam (VIDIFI), đơn vị quản lý đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng đã có công văn gửi Công an huyện Bình Giang kiến nghị điều tra, xác minh đối tượng ném đá ô tô trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng đoạn địa phận của huyện và xử lý nghiêm hành vi này.

Đồng thời, VIDIFI cũng đề nghị cơ quan công an tăng cường công tác tuần tra, tuyên truyền cho người dân không tụ tập trên cầu vượt đường cao tốc, không ném đất đá, vật lạ vào các phương tiện đang lưu thông.

Trước sự việc trên, Công an huyện Bình Giang đã vào cuộc điều tra vụ việc này nhằm bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông và bảo vệ tài sản trên đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng.

Truyền hình Công an nhân dân dẫn lời Thiếu tá Nguyễn Hoàng Long, Trưởng Công an huyện Bình Giang cho biết: Đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh và tung nhiều mũi trinh sát bám sát địa bàn điều tra những hành vi trên.

Tuy nhiên, việc điều tra, xử lý gặp nhiều khó khăn vì các đối tượng thường núp ở chỗ vắng trên cao tốc, sau khi thực hiện hành vi lập tức di chuyển.

Thời gian gần đây, ô tô lưu thông qua cao tốc Hà Nội-Hải Phòng liên tiếp bị các đối tượng lạ mặt ném đá, gây nguy hiểm cho lái xe và người đi cùng.

Điển hình, từ 20h30-22h ngày 13/5, trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng đoạn qua huyện Bình Giang xảy ra 5 vụ ném đá khiến các xe bị vỡ kính, vỡ gương, xước sơn...

Nhiều vụ ném đá khác trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng cũng được chia sẻ liên tục trên diễn đàn otofun, gây hoang mang cho người tham gia giao thông.

(Chinhphu.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc nhìn

Trào lưu xuất bản tự truyện

(ĐTTCO) - Sau những nghệ sĩ lừng lẫy như Thành Lộc, Ái Vân, Kim Cương, Trần Tiến… ra sách về đời mình, các gương mặt trẻ như Lâm Khánh Chi, Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh cũng hào hứng xuất bản tự truyện.

Phóng sự - sáng tác

Bạn đọc

Công nghiệp ô tô cần chính sách đột phá

(ĐTTCO) - Có 2 lý do được nhắc đến nhiều khi nói về thất bại trong chiến lược nội địa hóa công nghiệp ô tô suốt 20 năm qua, đó  là dung lượng thị trường chưa đủ lớn và những bất cập trong chính sách phát triển công nghiệp ô tô.