Đầu tư cổ phiếu, Casillas bị lừa nửa triệu euro

Thủ thành Iker Casillas đã bị ngân hàng Bankia lừa một vố đau dưới hình thức bán cổ phiếu khiến anh bị thâm hụt trong tài khoản mất gần nửa triệu euro.

Theo tiết lộ của truyền thông Tây Ban Nha, thủ môn Iker Casillas đã quyết định "đòi lại những gì đã mất" khi kiện ngân hàng Bankia vì đã lừa mình mua cổ phiếu.

"Khách quan mà nói, Casillas đã bị lừa, cũng như tất cả các cổ đông của Bankia. Các cổ đông được quảng cáo đây là một ngân hàng tuyệt vời, nhưng chủ sở hữu đó đã lỗ vốn nhiều triệu euro", ông Ruiz de Arriaga, giám đốc công ty Arriaga Associates được Casillas ủy quyền giải quyết sự việc cho biết.

Đầu tư cổ phiếu, Casillas bị lừa nửa triệu euro ảnh 1
Casillas kiện ngân hàng nổi tiếng Tây Ban Nha do bị lừa mất 480.000 euro.

Được biết, tháng 7 năm 2011, Bankia - một trong những ngân hàng lớn ở Tây Ban Nha đã phát hành IPO. Casillas khi đó bị khoản cổ tức hấp dẫn mà Bankia đưa ra thuyết phục hoàn toàn. Thủ thành đang khoác áo Real Madrid thời điểm đó đã bỏ ra khoản tiền 480.000 euro để mua cổ phiếu. Tuy nhiên, không lâu sau đó, ngân hàng Bankia thông báo lỗ khoản tiền khổng lồ.

Được biết, Arriaga Associates là công ty có uy tín liên quan tới pháp lý về chuyên ngành ngân hàng và tài chính. Công ty này từng thực hiện 3.052 vụ việc liên quan tới kiện cáo ngân hàng với tỷ lệ thành công lên tới 98%, thu hồi về cho khách hành số tiền hơn 150 triệu euro.

Bongdaplus

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Làng nghề phục chế long bào

Làng nghề phục chế long bào

(ĐTTCO) - Những bộ quần áo hầu đồng, long bào thành hoàng làng, khăn chầu áo ngự được sử dụng trong nghi lễ thường có giá hàng chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Góc nhìn

Âu lo điện ảnh nước nhà

(ĐTTCO) - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 được tổ chức cuối tháng 11-2017 tại thành phố Đà Nẵng là sự kiện văn hóa 2 năm diễn ra một lần.

Phóng sự - sáng tác

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

(ĐTTCO) - Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu Geopark) tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan nổi tiếng với những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử, những phiến đá có hình dạng kỳ dị, độc đáo, khác thường.

Bạn đọc

Du lịch phát triển người dân phải được hưởng lợi

(ĐTTCO) - Vừa rồi tôi cùng gia đình đi du lịch Nha Trang. Cảm nhận đầu tiên khi trở lại thành phố biển xinh đẹp miền Trung là sự ồn ào, náo nhiệt của khách du lịch, đặc biệt là khách Nga và Trung Quốc;