Đầu tư cổ phiếu, Casillas bị lừa nửa triệu euro

Thủ thành Iker Casillas đã bị ngân hàng Bankia lừa một vố đau dưới hình thức bán cổ phiếu khiến anh bị thâm hụt trong tài khoản mất gần nửa triệu euro.

Theo tiết lộ của truyền thông Tây Ban Nha, thủ môn Iker Casillas đã quyết định "đòi lại những gì đã mất" khi kiện ngân hàng Bankia vì đã lừa mình mua cổ phiếu.

"Khách quan mà nói, Casillas đã bị lừa, cũng như tất cả các cổ đông của Bankia. Các cổ đông được quảng cáo đây là một ngân hàng tuyệt vời, nhưng chủ sở hữu đó đã lỗ vốn nhiều triệu euro", ông Ruiz de Arriaga, giám đốc công ty Arriaga Associates được Casillas ủy quyền giải quyết sự việc cho biết.

Đầu tư cổ phiếu, Casillas bị lừa nửa triệu euro ảnh 1
Casillas kiện ngân hàng nổi tiếng Tây Ban Nha do bị lừa mất 480.000 euro.

Được biết, tháng 7 năm 2011, Bankia - một trong những ngân hàng lớn ở Tây Ban Nha đã phát hành IPO. Casillas khi đó bị khoản cổ tức hấp dẫn mà Bankia đưa ra thuyết phục hoàn toàn. Thủ thành đang khoác áo Real Madrid thời điểm đó đã bỏ ra khoản tiền 480.000 euro để mua cổ phiếu. Tuy nhiên, không lâu sau đó, ngân hàng Bankia thông báo lỗ khoản tiền khổng lồ.

Được biết, Arriaga Associates là công ty có uy tín liên quan tới pháp lý về chuyên ngành ngân hàng và tài chính. Công ty này từng thực hiện 3.052 vụ việc liên quan tới kiện cáo ngân hàng với tỷ lệ thành công lên tới 98%, thu hồi về cho khách hành số tiền hơn 150 triệu euro.

Bongdaplus

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khỏa thân nghệ thuật

Khỏa thân nghệ thuật

(ĐTTCO) - Cuộc triển lãm ảnh khỏa thân nghệ thuật mang tên “Miền cổ tích” của nhà nhiếp ảnh Thái Phiên trở thành một sự kiện trong tháng 6-2018 tại TPHCM. 

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

Bạn đọc

Thiếu niềm tin khi mua sắm trực tuyến

(ĐTTCO) - Ở Việt Nam, niềm tin trong mua bán hàng hóa trực tuyến là yếu tố chủ chốt, khiến khách hàng không tin tưởng thanh toán trước khi mua hàng.