Đầu tư cổ phiếu, Casillas bị lừa nửa triệu euro

Thủ thành Iker Casillas đã bị ngân hàng Bankia lừa một vố đau dưới hình thức bán cổ phiếu khiến anh bị thâm hụt trong tài khoản mất gần nửa triệu euro.

Theo tiết lộ của truyền thông Tây Ban Nha, thủ môn Iker Casillas đã quyết định "đòi lại những gì đã mất" khi kiện ngân hàng Bankia vì đã lừa mình mua cổ phiếu.

"Khách quan mà nói, Casillas đã bị lừa, cũng như tất cả các cổ đông của Bankia. Các cổ đông được quảng cáo đây là một ngân hàng tuyệt vời, nhưng chủ sở hữu đó đã lỗ vốn nhiều triệu euro", ông Ruiz de Arriaga, giám đốc công ty Arriaga Associates được Casillas ủy quyền giải quyết sự việc cho biết.

Đầu tư cổ phiếu, Casillas bị lừa nửa triệu euro ảnh 1
Casillas kiện ngân hàng nổi tiếng Tây Ban Nha do bị lừa mất 480.000 euro.

Được biết, tháng 7 năm 2011, Bankia - một trong những ngân hàng lớn ở Tây Ban Nha đã phát hành IPO. Casillas khi đó bị khoản cổ tức hấp dẫn mà Bankia đưa ra thuyết phục hoàn toàn. Thủ thành đang khoác áo Real Madrid thời điểm đó đã bỏ ra khoản tiền 480.000 euro để mua cổ phiếu. Tuy nhiên, không lâu sau đó, ngân hàng Bankia thông báo lỗ khoản tiền khổng lồ.

Được biết, Arriaga Associates là công ty có uy tín liên quan tới pháp lý về chuyên ngành ngân hàng và tài chính. Công ty này từng thực hiện 3.052 vụ việc liên quan tới kiện cáo ngân hàng với tỷ lệ thành công lên tới 98%, thu hồi về cho khách hành số tiền hơn 150 triệu euro.

Bongdaplus

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dửng dưng với bão lụt

Dửng dưng với bão lụt

(ĐTTCO) - Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch vừa có một quyết định đúng đắn và nhanh chóng khi gửi công văn yêu cầu tạm ngừng Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, cho đến khi khắc phục xong hậu quả bão lụt tại miền Trung.

Góc nhìn

Trào lưu xuất bản tự truyện

(ĐTTCO) - Sau những nghệ sĩ lừng lẫy như Thành Lộc, Ái Vân, Kim Cương, Trần Tiến… ra sách về đời mình, các gương mặt trẻ như Lâm Khánh Chi, Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh cũng hào hứng xuất bản tự truyện.

Phóng sự - sáng tác

Một thoáng cố đô Luang Prabang

(ĐTTCO) - Mang vẻ cổ kính cùng với cuộc sống thanh bình, hiền hòa bên dòng sông Mê Kông, đó là cảm nhận của mọi người khi đến thăm Luang Prabang nước bạn Lào. 

Bạn đọc

Nên học hỏi thay vì phản ứng

(ĐTTCO) - Những ngày đầu tháng 10, người tiêu dùng (NTD) tỏ vẻ ngỡ ngàng khi nhiều cây xăng thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trưng băng rôn có nội dung "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".