Công an Bạc Liêu tuần tra bằng xe đạp

Công an Bạc Liêu tuần tra bằng xe đạp ảnh 1 
Sáng 27 - 10, Công an TP Bạc Liêu đã giao xe đạp tuần tra về cho công an các phường trên địa bàn.

Trước đó, tối 26-10, Công an tỉnh Bạc Liêu đã tiếp nhận 100 xe đạp từ nhà tài trợ là Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV).

Theo BIDV, số xe này sẽ phục vụ công tác tuần tra của công an Bạc Liêu nhằm tiết kiệm chi phí công vụ, nâng cao khả năng rèn luyện cho cán bộ chiến sĩ, tạo sự thân thiện giữa công an và nhân dân cũng như xây dựng hình ảnh đẹp với du khách trong và ngoài nước đến với Bạc Liêu.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, đại tá Lê Tấn Tới, phó giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu, cho biết toàn bộ số xe này sẽ được giao về cho Công an TP Bạc Liêu phục vụ việc tuần tra của cảnh sát khu vực.

Ông Tới cũng chỉ đạo Công an TP Bạc Liêu tổ chức một buổi diễu hành bằng xe đạp tuần tra để người dân quen với hình ảnh này, đồng thời đề nghị các đơn vị truyền thông của công an tỉnh và của địa phương tổ chức tuyên truyền rộng rãi cho người dân biết.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngôi nhà chung văn hóa dân tộc

Ngôi nhà chung văn hóa dân tộc

(ĐTTCO) - Vừa biểu diễn nghệ thuật truyền thống, vừa đảm nhiệm vai trò hướng dẫn giới thiệu về văn hóa của dân tộc mình tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, những nghệ nhân, đại diện đồng bào các dân tộc đến từ nhiều vùng miền sinh sống cảm thấy sự gắn bó với “ngôi nhà chung” này bởi sự thân thiết, tình làng nghĩa xóm đặc biệt nơi này. 

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Phóng sự - sáng tác

Thành phố không ngủ

(ĐTTCO) - Thành phố New York nằm ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, thuộc miền Nam tiểu bang New York - có vị trí khoảng giữa, nếu bạn du hành từ thủ đô Washington DC đến Boston.

Bạn đọc

Thiếu niềm tin khi mua sắm trực tuyến

(ĐTTCO) - Ở Việt Nam, niềm tin trong mua bán hàng hóa trực tuyến là yếu tố chủ chốt, khiến khách hàng không tin tưởng thanh toán trước khi mua hàng.