Công an Bạc Liêu tuần tra bằng xe đạp

Công an Bạc Liêu tuần tra bằng xe đạp ảnh 1 
Sáng 27 - 10, Công an TP Bạc Liêu đã giao xe đạp tuần tra về cho công an các phường trên địa bàn.

Trước đó, tối 26-10, Công an tỉnh Bạc Liêu đã tiếp nhận 100 xe đạp từ nhà tài trợ là Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV).

Theo BIDV, số xe này sẽ phục vụ công tác tuần tra của công an Bạc Liêu nhằm tiết kiệm chi phí công vụ, nâng cao khả năng rèn luyện cho cán bộ chiến sĩ, tạo sự thân thiện giữa công an và nhân dân cũng như xây dựng hình ảnh đẹp với du khách trong và ngoài nước đến với Bạc Liêu.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, đại tá Lê Tấn Tới, phó giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu, cho biết toàn bộ số xe này sẽ được giao về cho Công an TP Bạc Liêu phục vụ việc tuần tra của cảnh sát khu vực.

Ông Tới cũng chỉ đạo Công an TP Bạc Liêu tổ chức một buổi diễu hành bằng xe đạp tuần tra để người dân quen với hình ảnh này, đồng thời đề nghị các đơn vị truyền thông của công an tỉnh và của địa phương tổ chức tuyên truyền rộng rãi cho người dân biết.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Làng nghề phục chế long bào

Làng nghề phục chế long bào

(ĐTTCO) - Những bộ quần áo hầu đồng, long bào thành hoàng làng, khăn chầu áo ngự được sử dụng trong nghi lễ thường có giá hàng chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Góc nhìn

Âu lo điện ảnh nước nhà

(ĐTTCO) - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 được tổ chức cuối tháng 11-2017 tại thành phố Đà Nẵng là sự kiện văn hóa 2 năm diễn ra một lần.

Phóng sự - sáng tác

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

(ĐTTCO) - Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu Geopark) tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan nổi tiếng với những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử, những phiến đá có hình dạng kỳ dị, độc đáo, khác thường.

Bạn đọc

Du lịch phát triển người dân phải được hưởng lợi

(ĐTTCO) - Vừa rồi tôi cùng gia đình đi du lịch Nha Trang. Cảm nhận đầu tiên khi trở lại thành phố biển xinh đẹp miền Trung là sự ồn ào, náo nhiệt của khách du lịch, đặc biệt là khách Nga và Trung Quốc;