Công an Bạc Liêu tuần tra bằng xe đạp

Công an Bạc Liêu tuần tra bằng xe đạp ảnh 1 
Sáng 27 - 10, Công an TP Bạc Liêu đã giao xe đạp tuần tra về cho công an các phường trên địa bàn.

Trước đó, tối 26-10, Công an tỉnh Bạc Liêu đã tiếp nhận 100 xe đạp từ nhà tài trợ là Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV).

Theo BIDV, số xe này sẽ phục vụ công tác tuần tra của công an Bạc Liêu nhằm tiết kiệm chi phí công vụ, nâng cao khả năng rèn luyện cho cán bộ chiến sĩ, tạo sự thân thiện giữa công an và nhân dân cũng như xây dựng hình ảnh đẹp với du khách trong và ngoài nước đến với Bạc Liêu.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, đại tá Lê Tấn Tới, phó giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu, cho biết toàn bộ số xe này sẽ được giao về cho Công an TP Bạc Liêu phục vụ việc tuần tra của cảnh sát khu vực.

Ông Tới cũng chỉ đạo Công an TP Bạc Liêu tổ chức một buổi diễu hành bằng xe đạp tuần tra để người dân quen với hình ảnh này, đồng thời đề nghị các đơn vị truyền thông của công an tỉnh và của địa phương tổ chức tuyên truyền rộng rãi cho người dân biết.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dửng dưng với bão lụt

Dửng dưng với bão lụt

(ĐTTCO) - Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch vừa có một quyết định đúng đắn và nhanh chóng khi gửi công văn yêu cầu tạm ngừng Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, cho đến khi khắc phục xong hậu quả bão lụt tại miền Trung.

Góc nhìn

Trào lưu xuất bản tự truyện

(ĐTTCO) - Sau những nghệ sĩ lừng lẫy như Thành Lộc, Ái Vân, Kim Cương, Trần Tiến… ra sách về đời mình, các gương mặt trẻ như Lâm Khánh Chi, Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh cũng hào hứng xuất bản tự truyện.

Phóng sự - sáng tác

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Bạn đọc

Nên học hỏi thay vì phản ứng

(ĐTTCO) - Những ngày đầu tháng 10, người tiêu dùng (NTD) tỏ vẻ ngỡ ngàng khi nhiều cây xăng thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trưng băng rôn có nội dung "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".