Cơ hội học tập Anh-Nhật-Hàn ngữ tại Diamond Cần Thơ

(ĐTTCO) - Ngày 4-9,  Trung Tâm Ngoại Ngữ Diamond (có địa chỉ tại Khu dân cư Hưng Phú I, phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ) chính thức đi vào hoạt động. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Diamond tại Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động

Trung Tâm Ngoại Ngữ Diamond tại Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động

Trung Tâm Ngoại Ngữ Diamond là một trong số ít đơn vị được phép đào tạo cả 3 ngoại ngữ gồm: Anh, Nhật và Hàn, với sự đảm nhiệm của giáo viên người Việt và nước ngoài. 
Về Anh ngữ, Diamond lựa chọn giáo trình của đại học Oxford như: Family and Friend và Smart strart... Theo đó, sẽ có nhiều chương trình đào tạo tùy theo độ tuổi như: tiếng Anh Mần Non (trẻ từ 4-5 tuổi), tiếng Anh Thiếu nhi và thiếu niên (trẻ từ 6 - 14 tuổi), tiếng Anh Phổ thông. Đặc biệt, là các lớp tiếng Anh giao tiếp dành cho học viên thiếu niên trở lên, phục vụ nhu cầu giao tiếp hàng ngày, công việc, học tập, du học, du lịch… 
Ngoài ra, tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Diamond có các lớp tiếng Nhật đào tạo trình độ chứng chỉ N5, N4, N3, đáp ứng đi lao động, du học... Các lớp tiếng Hàn, đào tạo từ sơ cấp đến nâng cao.
Tại Diamond, học viên được sắp xếp thời gian học theo nhu cầu, phù hợp cho cả người đang đi làm và có thể chọn học với 100% giáo viên nước ngoài. 
Nhân dịp đầu năm học mới, học viên đăng ký học từ ngày 4 – 10/9, sẽ được ưu đãi 10% học phí khóa học và nhiều phần quà khác. Ngoài ra, Trung tâm có ưu đãi đặc biệt dành cho học viên học giỏi tại trung tâm và ưu đãi 5% học phí khóa cho học sinh thường xuyên.TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh gươm báu và bài học đánh giặc

Thanh gươm báu và bài học đánh giặc

(ĐTTCO) - Thượng tướng Trần Văn Trà là vị tướng luôn bám sát chiến trường, không ngừng nghiên cứu binh pháp, đặc biệt thấm nhuần và vận dụng linh hoạt những bài học đánh giặc của tổ tiên. Trên hành trình binh nghiệp của mình, ông từng được Chủ tịch Hồ Chí Minh trao cho thanh gươm quý trong lần đầu được diện kiến lãnh tụ ở Việt Bắc, mà ông xem như báu vật của đời mình, đến khi vĩnh biệt cõi đời còn khắc hình ảnh thanh gươm trên bia mộ…

Công nghệ

Kết nối không dây bằng công nghệ NB-IoT

(ĐTTCO) - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết, việc phát sóng 5G, đưa vào khai thác hạ tầng kết nối vạn vật (IoT) và nền tảng phát triển xã hội số tại TPHCM, đã cho thấy những lợi ích khi công nghệ NB-IoT được phủ sóng rộng khắp thành phố, mọi thiết bị thông minh kết nối mạnh mẽ hơn. 

Thú đam mê

Huyền thoại bộ chén trà Mai Hạc thơ Nôm live

(ĐTTCO) - Phong trào “Uống nước chè Tàu, ngồi ghế trường kỷ” hậu bán thế kỷ 18 đầu thế kỷ 19, đã đưa giới quý tộc Việt thời Lê-Trịnh-Nguyễn dần quen với thú uống trà bằng đồ sứ ký kiểu “xác Tàu, hồn Việt”, do các sứ thần đi sứ Trung Hoa mang về. Nổi tiếng từ thời vua Gia Long (1802-1819), bộ chén trà Mai Hạc xứ Huế vẫn luôn hấp dẫn không chỉ các nhà sưu tập Việt Nam, mà còn được du khách Nhật Bản, Trung Hoa tìm kiếm.

Sức khỏe

Ẩm thực

Lễ hội ẩm thực Argentina

(ĐTTCO) - Nền ẩm thực Argentina khá đặc biệt vì chịu ảnh hưởng của văn hóa ẩm thực Italia, Tây Ban Nha và Pháp nên rất đa dạng và phong phú. 

Du lịch

Du lịch Côn Đảo - mừng và lo

(ĐTTCO) - Trong 2 năm trở lại đây, lượng du khách đến với Côn Đảo ngày càng đông, là cơ hội để hòn đảo ngọc Việt Nam phát huy những giá trị vốn có giữa mênh mông biển khơi. Tuy nhiên, những bất cập về cơ sở hạ tầng, ô nhiễm môi trường… đang dần trở thành rào cản cho sự phát triển của du lịch ở vùng đất này.

Mua sắm

Trang sức đá citrine độc đáo

(ĐTTCO) - Citrine màu vàng thuộc dòng họ thạch anh, nhưng là một biến thể quý hiếm với màu sắc tuyệt đẹp. Rất nhiều thương hiệu sử dụng đá citrine để chế tác thành những món trang sức đắt giá.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019