Cô giáo lừa hàng tỉ đồng qua trò chơi trực tuyến

Theo Công an tỉnh Kon Tun, giáo viên tiểu học Lê Thị Tân bị khởi tố, tạm giam 4 tháng về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngày 29-10, Công an tỉnh Kon Tum cho biết cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum đã ra lệnh bắt khẩn cấp, khám xét nhà riêng bà Lê Thị Tân (44 tuổi) - giáo viên Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, TP.Kon Tum để điều tra hành vi lừa đảo thông qua trò chơi trực tuyến.

Bà Lê Thị Ánh Tuyết - hiệu trưởng Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ cho biết cơ quan điều tra có thông báo cho trường về việc khởi tố, bắt tạm giam bà Tân để phục vụ công tác điều tra.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục TP.Kon Tum cũng xác nhận trong sáng 28-10, cơ quan điều tra đã thông báo cho phòng về việc khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng bà Tân để điều tra hành vi lừa đảo qua trò chơi trực tuyến.

Cô giáo lừa hàng tỉ đồng qua trò chơi trực tuyến ảnh 1

Bà Tân bị dẫn giải từ nhà riêng về cơ quan điều tra - Ảnh: C.T.V

Theo lãnh đạo phòng này, trước đó phòng có nhận được nhiều đơn thư tố cáo cô Tân tổ chức game trực tuyến để lừa đảo. Phòng đã yêu cầu trường vào cô Tân báo cáo nhưng cô Tân nói rằng sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan điều tra.

“Hiện nay chúng tôi đang đợi kết quả chính thức từ cơ quan công an để xử lý các công việc liên quan đến cán bộ của đơn vị mình” - lãnh đạo phòng này cho biết. 

Tuoitre

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dửng dưng với bão lụt

Dửng dưng với bão lụt

(ĐTTCO) - Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch vừa có một quyết định đúng đắn và nhanh chóng khi gửi công văn yêu cầu tạm ngừng Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, cho đến khi khắc phục xong hậu quả bão lụt tại miền Trung.

Góc nhìn

Trào lưu xuất bản tự truyện

(ĐTTCO) - Sau những nghệ sĩ lừng lẫy như Thành Lộc, Ái Vân, Kim Cương, Trần Tiến… ra sách về đời mình, các gương mặt trẻ như Lâm Khánh Chi, Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh cũng hào hứng xuất bản tự truyện.

Phóng sự - sáng tác

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Bạn đọc

Nên học hỏi thay vì phản ứng

(ĐTTCO) - Những ngày đầu tháng 10, người tiêu dùng (NTD) tỏ vẻ ngỡ ngàng khi nhiều cây xăng thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trưng băng rôn có nội dung "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".