Cần cẩu sập đè trúng trường mầm non

(ĐTTCO) - Khoảng 10g ngày 12-5, chiếc xe cẩu tại công trình xây dựng trên đường Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 (TP..HCM) bất ngờ đổ sập vào một trường mầm non bên cạnh.

Chiếc cần cẩu sập đã gây tiếng động lớn, làm sập một phần mái của trường mầm non khiến giáo viên và các bé một phen hoảng sợ.

Rất may thời điểm xảy ra vụ việc các cháu nhỏ đang sinh hoạt ở khu vực khác nên không gây thương vong về người.

Thông tin ban đầu, chiếc xe cẩu được đưa vào vị trí thi công tại công trình nhưng do đậu sai kỹ thuật nên bị nghiêng và đổ xuống, đè sập tường rào khu công trình đồng thời đè luôn lên mái nhà của trường mầm non bên cạnh.

Cần cẩu sập đè trúng trường mầm non ảnh 1
Cần cẩu ngã làm đổ sập bức tường trong trình.

Một người dân chứng kiến cho biết: "Tôi đang ngồi bên cạnh tường rào bỗng nghe tiếng động mạnh, nhìn lại thì thấy cần cẩu đã đổ xuống vướng vào dây cáp điện. Tôi rất may vì không bị nó đè".

Tại hiện trường chiếc xe cẩu bị lật ngang, cần cẩu vươn dài đè sập tương rào công trình, vướng vào dây điện. Đầu cẩu đổ vào một lớp học của trường mẫu non.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc nhìn

Trào lưu xuất bản tự truyện

(ĐTTCO) - Sau những nghệ sĩ lừng lẫy như Thành Lộc, Ái Vân, Kim Cương, Trần Tiến… ra sách về đời mình, các gương mặt trẻ như Lâm Khánh Chi, Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh cũng hào hứng xuất bản tự truyện.

Phóng sự - sáng tác

Bạn đọc

Công nghiệp ô tô cần chính sách đột phá

(ĐTTCO) - Có 2 lý do được nhắc đến nhiều khi nói về thất bại trong chiến lược nội địa hóa công nghiệp ô tô suốt 20 năm qua, đó  là dung lượng thị trường chưa đủ lớn và những bất cập trong chính sách phát triển công nghiệp ô tô.