Cần cẩu sập đè trúng trường mầm non

(ĐTTCO) - Khoảng 10g ngày 12-5, chiếc xe cẩu tại công trình xây dựng trên đường Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 (TP..HCM) bất ngờ đổ sập vào một trường mầm non bên cạnh.

Chiếc cần cẩu sập đã gây tiếng động lớn, làm sập một phần mái của trường mầm non khiến giáo viên và các bé một phen hoảng sợ.

Rất may thời điểm xảy ra vụ việc các cháu nhỏ đang sinh hoạt ở khu vực khác nên không gây thương vong về người.

Thông tin ban đầu, chiếc xe cẩu được đưa vào vị trí thi công tại công trình nhưng do đậu sai kỹ thuật nên bị nghiêng và đổ xuống, đè sập tường rào khu công trình đồng thời đè luôn lên mái nhà của trường mầm non bên cạnh.

Cần cẩu sập đè trúng trường mầm non ảnh 1
Cần cẩu ngã làm đổ sập bức tường trong trình.

Một người dân chứng kiến cho biết: "Tôi đang ngồi bên cạnh tường rào bỗng nghe tiếng động mạnh, nhìn lại thì thấy cần cẩu đã đổ xuống vướng vào dây cáp điện. Tôi rất may vì không bị nó đè".

Tại hiện trường chiếc xe cẩu bị lật ngang, cần cẩu vươn dài đè sập tương rào công trình, vướng vào dây điện. Đầu cẩu đổ vào một lớp học của trường mẫu non.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành toa xe được làm bằng thép cường lực cao, nội thất toa xe được thiết kế bằng vật liệu composite…. , không gian bên trong toa xe rộng rãi, thông thoáng, nội thất được sử dụng các thiết bị với màu sắc phù hợp, nhiều tiện ích.

Thêm nhiều toa tàu “5 sao” chạy tuyến Bắc - Nam

(ĐTTCO)-Chiều 5-12, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, từ ngày 10-12 sẽ đưa vào khai thác nhiều toa xe đóng mới với nhiều cải tiến tiện ích thay thế một số tàu trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, giá vé đi tàu vẫn không thay đổi. 
 

Góc nhìn

Dẹp hoa hậu bát nháo

(ĐTTCO) - Sau một giai đoạn bùng phát hoa hậu đến nở rộ hội chợ, các sân chơi nhan sắc đã được chấn chỉnh lại. 
 
 

Phóng sự - sáng tác

Những bức ảnh xuất sắc nhất của NatGeo năm 2017

(ĐTTCO) – National Geographic mới đây công bố những bức ảnh xuất sắc nhất trong năm 2017 của tạp chí này, được tuyển chọn từ gần 2 triệu bức ảnh của 88 nhiếp ảnh gia trong 112 bài báo trong năm qua.

Bạn đọc

Khơi thông dòng chảy chất xám

(ĐTTCO) - Khoảng 10 năm trở lại đây, trào lưu du học nước ngoài hoặc học tại trường quốc tế ở Việt Nam có xu hướng phát triển mạnh.