Xi măng Holcim chính thức đổi tên thành INSEE

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam vừa chính thức công bố thay đổi thương hiệu thành INSEE sau khi được mua lại bởi tập đoàn Siam City Cement (SCCC) vào ngày 28/2/2017 trước đó.

 Xi măng Holcim chính thức đổi tên thành INSEE ảnh 1

Như vậy, 65% cổ phần trong Holcim Việt Nam đã chuyển từ tập đoàn LafargeHolcim sang tập đoàn SCCC thông qua hoạt động mua lại cổ phần. Hiện INSEE hay còn là Holcim Việt Nam trước đây có hơn 1.100 nhân viên đang làm việc tại 5 nhà máy xi măng và các trạm trộn bê tong hiện đại tại TPHCM. Mới đây công ty cũng là một trong những doanh nghiệp được bình chọn có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Ông Philippe Richart – Tổng Giám đốc INSEE tại Việt Nam cho biết công ty vẫn tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh các lĩnh vực vật liệu xây dựng và xử lý chất thải. Tập đoàn đã đầu tư lớn để mua lại Holcim Việt Nam bởi nhận thất tiềm năng phát triển mạnh của thị trường và rất lạc quan với những tín hiệu tăng trưởng tích cực trên thị trường xây dựng Việt Nam trong tương lai.

“Trên hành trình phía trước, chúng tôi sẽ tập trung đầu tư vào con người để xây dựng nguồn nhân lực ưu việt và đa kỹ năng trong tương lai; đồng thời đảm bảo phát triển bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội”, ông Philippe chia sẻ thêm về kế hoạch phía công ty đưa ra trong thời gian sắp tới.

Về tập đoàn SCCC, được thành lập vào năm 1969, bắt đầu sản xuất xi măng vào năm 1972 và được niêm yết trên sàn chứng khoán năm 1977. SCCC chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao và giải pháp sáng tạo. Công ty cũng là một trong những doanh nghiệp sản xuất xi măng lớn nhất tại Thái Lan. Đến nay, SCCC đã mở rộng hoạt động sản xuất kinh danh của mình ra nhiều nước trong khu vực như Indonesia, Cambodia, Bangladesh, Sri Lanka và Việt Nam.

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM dừng các dự án officetel

TPHCM dừng các dự án officetel

(ĐTTCO) - Trong vài năm trở lại đây, chủ đầu tư nhiều công trình tòa nhà cao tầng tại TPHCM đã đề nghị cơ quan chức năng cấp phép officetel (chức năng văn phòng kết hợp lưu trú) theo tinh thần của Luật Đất đai 2013. Tuy nhiên, do Chính phủ chưa ban hành các quy định và hướng dẫn cụ thể, nên TP đang cho dừng tất cả hồ sơ liên quan đến loại hình officetel.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Bỏ quên nguồn thu lớn từ du khách đường biển

(ĐTTCO)-Tăng trưởng của du khách quốc tế đến Việt Nam theo đường tàu biển chỉ chiếm khoảng 2% - 3% mỗi năm. Du lịch tàu biển đang tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực châu Á, trong đó Việt Nam có rất nhiều lợi thế, nhưng vì sao việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng này vẫn còn bỏ ngỏ? 

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019