Vuivui.com doanh thu 20 tỷ đồng trong năm 2017

(ĐTTCO) – Mới đây, CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động tiếp tục thể hiện tham vọng lớn khi công bố thông tin về mục tiêu doanh thu và định hướng phát triển của trang thương mại điện tử Vuivui.com trong năm 2017.

Vuivui.com doanh thu 20 tỷ đồng trong năm 2017 ảnh 1 

Theo kế hoạch, Thế Giới Di Động kỳ vọng đến tháng 12-2017, lượng truy cập Vuivui.com sẽ đạt 200.000 lượt mỗi ngày, tăng 4 lần so với quý I. Mục tiêu doanh thu cũng tăng từ 5 tỷ đồng cuối quý I lên 20 tỷ đồng khi kết thúc năm 2017, đưa Vuivui.com trở thành trang thương mại điện tử số 1 Việt Nam trước năm 2020.

Tính đến thời điểm ngày 10-1-2017, Vuivui.com đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị và chính thức đi vào hoạt động. Trước đó, Vuivui.com đã trải qua giai đoạn thử nghiệm từ tháng 3 đến tháng 6-2016, với hơn 2.500 sản phẩm đang được kinh doanh tại thegioididong.com, Điện máy Xanh và Bách hóa Xanh đã “lên kệ” tại Vuivui.com.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?