Vuivui.com doanh thu 20 tỷ đồng trong năm 2017

(ĐTTCO) – Mới đây, CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động tiếp tục thể hiện tham vọng lớn khi công bố thông tin về mục tiêu doanh thu và định hướng phát triển của trang thương mại điện tử Vuivui.com trong năm 2017.

Vuivui.com doanh thu 20 tỷ đồng trong năm 2017 ảnh 1 

Theo kế hoạch, Thế Giới Di Động kỳ vọng đến tháng 12-2017, lượng truy cập Vuivui.com sẽ đạt 200.000 lượt mỗi ngày, tăng 4 lần so với quý I. Mục tiêu doanh thu cũng tăng từ 5 tỷ đồng cuối quý I lên 20 tỷ đồng khi kết thúc năm 2017, đưa Vuivui.com trở thành trang thương mại điện tử số 1 Việt Nam trước năm 2020.

Tính đến thời điểm ngày 10-1-2017, Vuivui.com đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị và chính thức đi vào hoạt động. Trước đó, Vuivui.com đã trải qua giai đoạn thử nghiệm từ tháng 3 đến tháng 6-2016, với hơn 2.500 sản phẩm đang được kinh doanh tại thegioididong.com, Điện máy Xanh và Bách hóa Xanh đã “lên kệ” tại Vuivui.com.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Thị trường mới nổi bị mã độc tấn công mạnh nhất

(ĐTTCO)-Microsoft giới thiệu báo cáo khu vực châu Á – Thái Bình Dương dựa trên bản báo cáo toàn cầu SIRv22. Theo báo cáo này, các thị trường mới nổi thuộc khu vực nói trên là những quốc gia bị mã độc tấn công mạnh nhất. 

Du lịch

Quảng bá du lịch nhìn từ nước ngoài

(ĐTTCO) - Nếu như trước đây nhiều người Việt Nam chọn du lịch các nước gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia, thì vài năm gần đây các nước xa hơn như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang thu hút nhiều khách Việt. 
 

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.