VNA và Airbus Foundation kết hợp làm từ thiện

(ĐTTCO) - Nhân dịp nhận bàn giao chiếc máy bay Airbus A350-XWB thứ 4, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Quỹ Airbus Foundation đã phối hợp vận chuyển miễn phí đồ chơi, các trò chơi và sách từ Toulouse (Pháp) để tặng cho các bệnh nhi ở Bệnh viện Tim Hà Nội.

VNA và Airbus Foundation kết hợp làm từ thiện ảnh 1 

Những món quà này do tổ chức Aviation Sans Frontières của Pháp quyên góp và nhận được thông qua chương trình "Dành tặng cho cho trẻ em" của Tập đoàn Airbus. Đây là sáng kiến của 1 nhân viên Airbus, truyền cảm hứng đến cho nhân viên Airbus tại Toulouse và các nhân viên của tập đoàn Airbus.

Được biết, chiếc máy bay A350 XWB thứ 4 của Vietnam Airlines cùng với hàng hóa đã cất cánh ở Toulouse ngày 2-12 và đến Hà Nội vào sáng ngày 3-12.

Ông Phạm Ngọc Minh, Tổng giám đốc Vietnam Airlines, cho biết với tư cách là hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines luôn mong muốn hỗ trợ những việc làm có ý nghĩa cho cộng đồng Việt Nam. Việc chiếc máy bay A350 thứ 4 đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc mang lại niềm vui và nguồn động viên lớn cho các bệnh nhi đang điều trị ở Bệnh viện Tim Hà Nội.

Trong quá trình chuyển giao tàu bay mới những năm tới đây, Vietnam Airlines hy vọng có thể tiếp tục đóng góp nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa cho cộng đồng và đất nước.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Thị trường ngoại săn đón du khách Việt

(ĐTTCO) - Chưa bao giờ giá tour du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản, lãnh thổ Đài Loan… lại rẻ như hiện nay. Các hãng hàng không và công ty du lịch nước ngoài ồ ạt khuyến mãi, chào mời tour giá tốt, cộng với chính sách nới rộng visa, chào đón du khách Việt.  

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...