VNA và Airbus Foundation kết hợp làm từ thiện

(ĐTTCO) - Nhân dịp nhận bàn giao chiếc máy bay Airbus A350-XWB thứ 4, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Quỹ Airbus Foundation đã phối hợp vận chuyển miễn phí đồ chơi, các trò chơi và sách từ Toulouse (Pháp) để tặng cho các bệnh nhi ở Bệnh viện Tim Hà Nội.

VNA và Airbus Foundation kết hợp làm từ thiện ảnh 1 

Những món quà này do tổ chức Aviation Sans Frontières của Pháp quyên góp và nhận được thông qua chương trình "Dành tặng cho cho trẻ em" của Tập đoàn Airbus. Đây là sáng kiến của 1 nhân viên Airbus, truyền cảm hứng đến cho nhân viên Airbus tại Toulouse và các nhân viên của tập đoàn Airbus.

Được biết, chiếc máy bay A350 XWB thứ 4 của Vietnam Airlines cùng với hàng hóa đã cất cánh ở Toulouse ngày 2-12 và đến Hà Nội vào sáng ngày 3-12.

Ông Phạm Ngọc Minh, Tổng giám đốc Vietnam Airlines, cho biết với tư cách là hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines luôn mong muốn hỗ trợ những việc làm có ý nghĩa cho cộng đồng Việt Nam. Việc chiếc máy bay A350 thứ 4 đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc mang lại niềm vui và nguồn động viên lớn cho các bệnh nhi đang điều trị ở Bệnh viện Tim Hà Nội.

Trong quá trình chuyển giao tàu bay mới những năm tới đây, Vietnam Airlines hy vọng có thể tiếp tục đóng góp nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa cho cộng đồng và đất nước.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đón tuyết rơi đỉnh Mẫu Sơn

(ĐTTCO) - Không chỉ sở hữu khung cảnh thơ mộng, hùng vĩ của núi rừng, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) còn chứa đựng những giá trị về bản sắc văn hóa thuần khiết, đa dạng của đồng bào dân tộc Dao hấp dẫn du khách.

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.