VNA và Airbus Foundation kết hợp làm từ thiện

(ĐTTCO) - Nhân dịp nhận bàn giao chiếc máy bay Airbus A350-XWB thứ 4, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Quỹ Airbus Foundation đã phối hợp vận chuyển miễn phí đồ chơi, các trò chơi và sách từ Toulouse (Pháp) để tặng cho các bệnh nhi ở Bệnh viện Tim Hà Nội.

VNA và Airbus Foundation kết hợp làm từ thiện ảnh 1 

Những món quà này do tổ chức Aviation Sans Frontières của Pháp quyên góp và nhận được thông qua chương trình "Dành tặng cho cho trẻ em" của Tập đoàn Airbus. Đây là sáng kiến của 1 nhân viên Airbus, truyền cảm hứng đến cho nhân viên Airbus tại Toulouse và các nhân viên của tập đoàn Airbus.

Được biết, chiếc máy bay A350 XWB thứ 4 của Vietnam Airlines cùng với hàng hóa đã cất cánh ở Toulouse ngày 2-12 và đến Hà Nội vào sáng ngày 3-12.

Ông Phạm Ngọc Minh, Tổng giám đốc Vietnam Airlines, cho biết với tư cách là hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines luôn mong muốn hỗ trợ những việc làm có ý nghĩa cho cộng đồng Việt Nam. Việc chiếc máy bay A350 thứ 4 đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc mang lại niềm vui và nguồn động viên lớn cho các bệnh nhi đang điều trị ở Bệnh viện Tim Hà Nội.

Trong quá trình chuyển giao tàu bay mới những năm tới đây, Vietnam Airlines hy vọng có thể tiếp tục đóng góp nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa cho cộng đồng và đất nước.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?