Vingroup đầu tư 1.000 tỷ đồng vào Đồng Tháp

(ĐTTCO) - Ngày 11-7, Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án TTTM Vincom Plaza Cao Lãnh, ở khu Nghi Xuân, phường 2, TP Cao Lãnh.

Vingroup đầu tư 1.000 tỷ đồng vào Đồng Tháp ảnh 1 

Vincom Plaza Cao Lãnh là dự án trung tâm thương mại thuộc loại bậc nhất ở tỉnh Đồng Tháp, với tổng diện tích lên tới 12.000m2, được xây dựng gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm, thiết kế theo mô hình “một điểm đến, mọi nhu cầu” gồm: hoạt động thương mại, dịch vụ, phục vụ hàng tiêu dùng, ẩm thực, khu vui chơi giải trí… Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành vào tháng 4-2017.

Ông Nguyễn Văn Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết: Vincom Plaza Cao Lãnh là công trình quy mô lớn, thiết kế hiện đại, đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí cao cấp của người dân. Đây cũng là dự án khởi đầu cho nhiều dự án quan trọng Tập đoàn Vingroup đầu tư vào Đồng Tháp trong thời gian tới, với số vốn hơn 1.000 tỷ đồng…

Theo ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup: “Dự án TTTM Vincom Plaza Cao Lãnh là dự án đầu tiên của tập đoàn được triển khai trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Sự khởi đầu tốt đẹp này chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho cả hai bên, đồng thời góp phần tích cực vào việc thúc đẩy phát triển thương mại hiện đại, tạo điểm nhấn cảnh quan và diện mạo đẳng cấp cho tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh lân cận”.

Ngoài dự án trên, Tập đoàn Vingroup đang thực hiện các thủ tục để đầu tư dự án tổ hợp trung tâm thương mại – khách sạn 5 sao Shophouse Vincom tại khu đất Nhà Thiếu nhi tỉnh; cùng các dự án Vincom ở thành phố Sa Đéc, thị xã Hồng Ngự, huyện Lấp Vò và Tháp Mười.

HUỲNH LỢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Thaco công bố giá bán mới xe Kia và Mazda

(ĐTTCO) - Từ ngày 21-11 đến hết ngày 31-12, Thaco công bố giá bán mới cho các dòng xe Kia và Mazda. Đây là giá bán đã giảm theo như thuế nhập khẩu linh kiện về bằng 0%. 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.