Vietravel ra mắt chương trình khuyến mại Hè rực rỡ

(ĐTTC) - Chào đón sinh nhật lần thứ 20 (20/12/1995 – 20/12/2015), hoà cùng không khí sôi động của mùa hè 2015, Vietravel tung ra chương trình Khuyến mại Hè rực rỡ với hàng ngàn tour hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khủng nhất từ trước đến nay.

Chương trình Hè rực rỡ diễn ra từ ngày 1/6 đến 5/9/2015 trên phạm vi toàn quốc. Đại diện Vietravel cho biết, trong dịp hè năm nay, công ty tung ra hàng loạt chương trình tour giải nhiệt và những điểm đến mới lạ, hấp dẫn. Điển hình là các tour với vẻ đẹp thiên nhiên đậm chất hoang sơ, phù hợp với nhu cầu giải nhiệt của các gia đình và bạn trẻ năng động, thích khám phá như đảo Cô Tô (Hải Phòng), Lý Sơn (Quảng Ngãi), Bình Hưng (Khánh Hoà), Nam Du (Kiên Giang)…

Bên cạnh đó, công ty tiên phong khai thác đường bay mới Cần Thơ – Đà Lạt – Cần Thơ nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách giữa hai tỉnh Lâm Đồng và Cần Thơ cũng như việc rút ngắn thời gian di chuyển xuống còn 55 phút góp phần tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho du khách.

Điểm nhấn của chương trình Hè trải nghiệm là hành trình thưởng thức hương vị trái cây miền nhiệt đới của các tỉnh khu vực Tây Nam bộ, tìm hiểu văn hoá Khmer tại Trà Vinh hay săn ảnh mùa vàng Tam Cốc.

Với tour ngoại địa, các hoạt động hấp dẫn như tự hái những quả dâu chín mọng tại nông trại U-Pick (Hoa Kỳ), thiên đường trái cây Tamanashi (Nhật Bản), hay tận hưởng sắc tím của cánh đồng oải hương, khám phá mê cung, hang động tại đảo Jeju (Hàn Quốc)… cũng được giới thiệu đến.

Theo ông Trần Đoàn Thế Duy, Phó Tổng giám đốc Công ty Du lịch Vietravel, tổng kinh phí của chương trình khuyến mại hè năm nay là 11,8 tỷ đồng, cao hơn so với các kỳ trước. Ngoài ra, tour hè năm nay dự kiến phục vụ 180.000 khách, tăng 30% so với cùng kỳ.

 Vietravel ra mắt chương trình khuyến mại Hè rực rỡ ảnh 1

 Vương quốc Bhutan 7 ngày là một trong những điểm đến thú vị trong dịp hè.

 Vietravel ra mắt chương trình khuyến mại Hè rực rỡ ảnh 2

Tham quan và tự tay hái dâu luôn hấp dẫn đối với du khách.

La Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?