Vietravel khai trương văn phòng giao dịch thứ 45

(ĐTTC) - Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của khách hàng, Công ty Du lịch Vietravel vừa khai trương phòng đăng ký du lịch tại số 143A Khánh Hội, phường 3, quận 4, TPHCM vào sáng nay ngày 13-4.

 Vietravel khai trương văn phòng giao dịch thứ 45 ảnh 1

 Đại diện công ty Vietravel cắt băng khai trương văn phong giao dịch mới.

Đây là văn phòng giao dịch thứ 45 nằm trong hệ thống phát triển mạng lưới rộng khắp của Vietravel ở trong và ngoài nước và là phòng đăng ký du lịch thứ 13 trên địa bàn TPHCM.

Nhân dịp khai trương phòng đăng ký du lịch Quận 4, Vietravel áp dụng chương trình khuyến mại “Tưng bừng khai trương – Ngập tràn ưu đãi” diễn ra từ 13-4 – 13-5 dành tặng cho khách lẻ.

Theo đó, tất cả khách hàng khi thanh toán 100% giá trị tour bất kỳ sẽ được ưu đãi giảm giá trực tiếp theo hạng mức thẻ Vàng (Gold Card), cụ thể như sau:  Đối với các tour nước ngoài như Đông Nam Á được giảm ngay 400.000 đồng; các tour Đông Bắc Á, Trung Đông, châu Phi được giảm 500.000 đồng; hay các tour châu Âu, châu Úc, châu Mỹ được giảm ngay 1.000.000 đồng.

Đối với các tour trong nước có giá trị tour dưới 3 triệu được giảm 140.000 đồng, từ 3 triệu đến dưới 7 triệu giảm ngay 200.000 đồng, từ 7 triệu trở lên giảm ngay 300.00 đồng.

Bên cạnh đó, còn có nhiều chương trình rút thăm trúng thưởng 100% với các quà tặng hấp dẫn như: tượng dê vàng, hộp trà cao cấp, cặp ly sứ, balo du lịch, viết Banner…

La Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

(ĐTTCO) - Mới đây, trong văn bản cho ý kiến về dự án BT (đổi đất lấy hạ tầng) đại lộ ven sông Sài Gòn, Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT), cho rằng TPHCM cần yêu cầu Tập đoàn Tuần Châu bổ sung các nội dung còn thiếu, như chứng minh năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án tương tự cho phù hợp quy định.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Đưa dược liệu quý về Việt Nam

(ĐTTCO)-Thời gian gần đây, thị trường xuất hiện một số sản phẩm nông nghiệp nước ngoài “made in” Việt Nam do nông dân tự tìm tòi học hỏi mang về trồng. Đặc biệt, các sản phẩm này chỉ cần trồng trong diện tích nhỏ nhưng cho năng suất cao.