Vietravel khai trương văn phòng giao dịch thứ 45

(ĐTTC) - Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của khách hàng, Công ty Du lịch Vietravel vừa khai trương phòng đăng ký du lịch tại số 143A Khánh Hội, phường 3, quận 4, TPHCM vào sáng nay ngày 13-4.

 Vietravel khai trương văn phòng giao dịch thứ 45 ảnh 1

 Đại diện công ty Vietravel cắt băng khai trương văn phong giao dịch mới.

Đây là văn phòng giao dịch thứ 45 nằm trong hệ thống phát triển mạng lưới rộng khắp của Vietravel ở trong và ngoài nước và là phòng đăng ký du lịch thứ 13 trên địa bàn TPHCM.

Nhân dịp khai trương phòng đăng ký du lịch Quận 4, Vietravel áp dụng chương trình khuyến mại “Tưng bừng khai trương – Ngập tràn ưu đãi” diễn ra từ 13-4 – 13-5 dành tặng cho khách lẻ.

Theo đó, tất cả khách hàng khi thanh toán 100% giá trị tour bất kỳ sẽ được ưu đãi giảm giá trực tiếp theo hạng mức thẻ Vàng (Gold Card), cụ thể như sau:  Đối với các tour nước ngoài như Đông Nam Á được giảm ngay 400.000 đồng; các tour Đông Bắc Á, Trung Đông, châu Phi được giảm 500.000 đồng; hay các tour châu Âu, châu Úc, châu Mỹ được giảm ngay 1.000.000 đồng.

Đối với các tour trong nước có giá trị tour dưới 3 triệu được giảm 140.000 đồng, từ 3 triệu đến dưới 7 triệu giảm ngay 200.000 đồng, từ 7 triệu trở lên giảm ngay 300.00 đồng.

Bên cạnh đó, còn có nhiều chương trình rút thăm trúng thưởng 100% với các quà tặng hấp dẫn như: tượng dê vàng, hộp trà cao cấp, cặp ly sứ, balo du lịch, viết Banner…

La Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.