Vietnam Airlines bán vé rẻ dịp Tết Nguyên đán

 Vietnam Airlines bán vé rẻ dịp Tết Nguyên đán ảnh 1
Hãng Hàng không quốc gia Vietnam Airlines (VNA) vừa chính thức triển khai chương trình bán vé ưu đãi áp dụng cho đường bay nội địa của hãng trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân.

Theo đó, từ 6-10 đến 31-10, khách hàng sẽ có cơ hội mua vé máy bay một chiều với mức giá đặc biệt 299.000 đồng/vé trên đường bay giữa TPHCM - Buôn Ma Thuột/Nha Trang/Pleiku/Đà Lạt/Quy Nhơn/Đồng Hới; vé một chiều mức giá 399.000 đồng/vé trên đường bay giữa TPHCM - Đà Nẵng/Huế.

Vé một chiều mức giá 599.000 đồng/vé trên đường bay giữa TPHCM - Hà Nội/Hải Phòng/Vinh/Thanh Hóa.

Thời gian khởi hành từ 1-2 đến 7-2-2016 (trước tết) và 11-2 đến 16-2-2016 (sau tết).

(SGGP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?