VietinBank liên kết với Lotte Members Việt Nam

(ĐTTCO) - NH TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam (ảnh).

VietinBank liên kết với Lotte Members Việt Nam ảnh 1
Theo đó, VietinBank trở thành đối tác cung cấp dịch vụ NH trọn gói; phối hợp với Lotte Members Việt Nam phát hành thẻ thành viên; xây dựng hệ thống quản lý thẻ thành viên cho tất cả công ty thuộc Tập đoàn Lotte Việt Nam.

Khách hàng sử dụng thẻ thành viên do VietinBank - Lotte phát hành sẽ được hưởng đầy đủ chức năng tài chính như thẻ ghi nợ nội địa thông thường, kèm theo các lợi ích khác do VietinBank và Lotte Members Việt Nam cùng phát triển, như khi mua sắm trong hệ thống Lotte sẽ được tham gia chế độ tích điểm và giảm giá tại tất cả các cửa hàng của Lotte.

M.TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

(ĐTTCO) - Mới đây, trong văn bản cho ý kiến về dự án BT (đổi đất lấy hạ tầng) đại lộ ven sông Sài Gòn, Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT), cho rằng TPHCM cần yêu cầu Tập đoàn Tuần Châu bổ sung các nội dung còn thiếu, như chứng minh năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án tương tự cho phù hợp quy định.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.