Viễn Thông A khuyến mãi sản phẩm điện thoại mới

 Viễn Thông A khuyến mãi sản phẩm điện thoại mới ảnh 1
(ĐTTC) - "Sắm hàng hiệu trúng hàng triệu" là sự kiện khuyến mãi lớn trong tháng 4 vừa được Viễn Thông A công bố. Theo đó, khi mua sắm tất các sản phẩm smartphone, bao gồm các sản phẩm điện thoại mới ra mắt như Samsung Galaxy S6/ S6 Edge, HTC One M9… người dùng đều được giảm đến 1.000.000 đồng, thông qua chương trình quay số online 100% trúng tại hơn 200 cửa hàng và trung tâm bảo hành Viễn Thông A trên toàn quốc.

Đặc biệt, nhằm kích cầu mua sắm ở phân khúc khách hàng tầm trung, Viễn Thông A giảm ngay 50% lãi suất, trả trước chỉ 10% và hoàn tiền đến 3.000.000 đồng khi mua trả góp.

Ngoài ra, Viễn Thông A còn  tặng kèm phiếu mua hàng, sạc dự phòng, bao da, vỏ bảo vệ… khi mua sản phẩm tablet – laptop và giảm đến 50% khi mua sản phẩm linh phụ kiện.

Đồng thời, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hữu ích: đổi trả miễn phí trong 8 ngày, bảo hành 24 tháng, 30 ngày dùng thử linh phụ kiện miễn phí, mua thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng với giá 94.000 đồng…

Nguyễn Khắc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…