Viễn Thông A khuyến mãi sản phẩm điện thoại mới

 Viễn Thông A khuyến mãi sản phẩm điện thoại mới ảnh 1
(ĐTTC) - "Sắm hàng hiệu trúng hàng triệu" là sự kiện khuyến mãi lớn trong tháng 4 vừa được Viễn Thông A công bố. Theo đó, khi mua sắm tất các sản phẩm smartphone, bao gồm các sản phẩm điện thoại mới ra mắt như Samsung Galaxy S6/ S6 Edge, HTC One M9… người dùng đều được giảm đến 1.000.000 đồng, thông qua chương trình quay số online 100% trúng tại hơn 200 cửa hàng và trung tâm bảo hành Viễn Thông A trên toàn quốc.

Đặc biệt, nhằm kích cầu mua sắm ở phân khúc khách hàng tầm trung, Viễn Thông A giảm ngay 50% lãi suất, trả trước chỉ 10% và hoàn tiền đến 3.000.000 đồng khi mua trả góp.

Ngoài ra, Viễn Thông A còn  tặng kèm phiếu mua hàng, sạc dự phòng, bao da, vỏ bảo vệ… khi mua sản phẩm tablet – laptop và giảm đến 50% khi mua sản phẩm linh phụ kiện.

Đồng thời, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hữu ích: đổi trả miễn phí trong 8 ngày, bảo hành 24 tháng, 30 ngày dùng thử linh phụ kiện miễn phí, mua thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng với giá 94.000 đồng…

Nguyễn Khắc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.