Viễn Thông A khuyến mãi sản phẩm điện thoại mới

 Viễn Thông A khuyến mãi sản phẩm điện thoại mới ảnh 1
(ĐTTC) - "Sắm hàng hiệu trúng hàng triệu" là sự kiện khuyến mãi lớn trong tháng 4 vừa được Viễn Thông A công bố. Theo đó, khi mua sắm tất các sản phẩm smartphone, bao gồm các sản phẩm điện thoại mới ra mắt như Samsung Galaxy S6/ S6 Edge, HTC One M9… người dùng đều được giảm đến 1.000.000 đồng, thông qua chương trình quay số online 100% trúng tại hơn 200 cửa hàng và trung tâm bảo hành Viễn Thông A trên toàn quốc.

Đặc biệt, nhằm kích cầu mua sắm ở phân khúc khách hàng tầm trung, Viễn Thông A giảm ngay 50% lãi suất, trả trước chỉ 10% và hoàn tiền đến 3.000.000 đồng khi mua trả góp.

Ngoài ra, Viễn Thông A còn  tặng kèm phiếu mua hàng, sạc dự phòng, bao da, vỏ bảo vệ… khi mua sản phẩm tablet – laptop và giảm đến 50% khi mua sản phẩm linh phụ kiện.

Đồng thời, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hữu ích: đổi trả miễn phí trong 8 ngày, bảo hành 24 tháng, 30 ngày dùng thử linh phụ kiện miễn phí, mua thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng với giá 94.000 đồng…

Nguyễn Khắc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

(ĐTTCO) - Mới đây, trong văn bản cho ý kiến về dự án BT (đổi đất lấy hạ tầng) đại lộ ven sông Sài Gòn, Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT), cho rằng TPHCM cần yêu cầu Tập đoàn Tuần Châu bổ sung các nội dung còn thiếu, như chứng minh năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án tương tự cho phù hợp quy định.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp