Viễn Thông A khai trương Không gian Trải nghiệm công nghệ đỉnh cao

(ĐTTC) - Ngày 20-6-2015, Viễn Thông A chính thức khai trương không gian trải nghiệm đỉnh cao công nghệ lớn nhất Việt Nam. Trung tâm 3/2 (326–330 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM) là nơi đầu tiên được đầu tư xây dựng, phát triển theo mô hình hiện đại này với tổng chi phí lên đến 30 tỷ đồng. 

 Viễn Thông A khai trương Không gian Trải nghiệm công nghệ đỉnh cao ảnh 1

 Không gian bên trong Trung tâm Trải nghiệm công nghệ đỉnh cao 3/2.

Bên trong chi nhánh 3/2 là không gian trải nghiệm các dòng sản phẩm smart phone, tablet, laptop chính hãng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, đa dạng về mẫu mã và cực kỳ tiện dụng cho khách hàng dưới sự trưng bày, hướng dẫn trải nghiệm của từng hãng. 

Đây là không gian trải nghiệm thiết bị số lớn, ưu việt trong hệ thống chuỗi các nhà bán lẻ tại Việt Nam. Đặc biệt, tại trung tâm Viễn Thông A 3/2 lần đầu tiên khách hàng được cung cấp không gian giải trí hiện đại (Smart Entertainment Home) với Smart TV 3D 78”, dàn âm thanh cực đỉnh tương tác trực tiếp với thiết bị số như: Xem phim 3D, kết hợp các thiết bị thông minh trình diễn chức năng tương tác không dây, điều khiển trình diễn ánh sáng bằng Smartphone, trải nghiệm tay chơi game Buffalo…  

Tại Viễn Thông A 3/2 còn có Trung Tâm Dịch Vụ Bảo Hành - Sửa Chữa thuộc loại lớn nhất trong hệ thống chuỗi các nhà bán lẻ hiện nay. Trung tâm này sở hữu trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, giỏi nghề với tiêu chí phục vụ 24/07 và chính sách giá hợp lý là một trong những ưu điểm nổi bật trong chính sách tối ưu hóa phục vụ khách hàng.

Nhân dịp khai trương Không gian Trải nghiệm công nghệ đỉnh cao tại chi nhánh 3/2, các chương trình khuyến mại lớn đang được áp dụng như hàng vạn lời cám ơn từ Viễn Thông A gởi đến khách hàng: Tặng gói VIP 6 sao; 100 % quà tặng khi mua hàng. Giảm đến 50%; Combo VIP – Ưu đãi khủng; Giá sốc mỗi ngày; Mỗi 10.000 Đ - Tặng chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người; Mua Lumia – Cả nhà du lịch; Mua Samsung trúng 10 chỉ vàng SJC; Mua Oppo trúng 10 Oppo Neo 5; Mua Sony trúng 10 Sony M4 Aqua Dual.

A.Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?