Victoria’s Secret khai trương tại sân bay

(ĐTTCO)- Ngày 1-9, CTCP Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) khai trương cửa hàng Victoria’s Secret thuộc hệ thống cửa hàng miễn thuế (duty free shop) tại ga đi quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất.

 Victoria’s Secret khai trương tại sân bay ảnh 1

Nhân dịp này, Victoria’s Secret dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng. Theo đó, khách hàng mua từ 2-5 sản phẩm của một số mã sản phẩm: nước hoa, túi xách, nội y sẽ được giảm giá từ 22-35%.

Đặc biệt, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 55USD, khách hàng sẽ được tặng một chiếc túi xinh xắn của hãng Victoria’s Secret. Chương trình này áp dụng từ ngày khai trương cho đến khi hết 200 chiếc túi quà tặng.

Thương hiệu đẳng cấp từ nhà bán lẻ nội y lớn nhất của Mỹ Victoria’s Secret xuất hiện tại hệ thống cửa hàng miễn thuế sân bay Tân Sơn Nhất góp phần mang lại nhiều sự lựa chọn về hàng hóa, sản phẩm và thương hiệu cho hành khách.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.