Victoria’s Secret khai trương tại sân bay

(ĐTTCO)- Ngày 1-9, CTCP Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) khai trương cửa hàng Victoria’s Secret thuộc hệ thống cửa hàng miễn thuế (duty free shop) tại ga đi quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất.

 Victoria’s Secret khai trương tại sân bay ảnh 1

Nhân dịp này, Victoria’s Secret dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng. Theo đó, khách hàng mua từ 2-5 sản phẩm của một số mã sản phẩm: nước hoa, túi xách, nội y sẽ được giảm giá từ 22-35%.

Đặc biệt, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 55USD, khách hàng sẽ được tặng một chiếc túi xinh xắn của hãng Victoria’s Secret. Chương trình này áp dụng từ ngày khai trương cho đến khi hết 200 chiếc túi quà tặng.

Thương hiệu đẳng cấp từ nhà bán lẻ nội y lớn nhất của Mỹ Victoria’s Secret xuất hiện tại hệ thống cửa hàng miễn thuế sân bay Tân Sơn Nhất góp phần mang lại nhiều sự lựa chọn về hàng hóa, sản phẩm và thương hiệu cho hành khách.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đầu tư vô bổ, lãng phí nguồn lực

Đầu tư vô bổ, lãng phí nguồn lực

(ĐTTCO) - Vừa qua, UBND TP Hà Nội đã thông tin về việc sẽ xây dựng dự án Nhà hát Hoa Sen sức chứa 2.000 chỗ ngồi bên trong, khu vực xung quanh nhà hát có thể chứa khoảng 25.000 người vào vui chơi hàng ngày. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.