Victoria’s Secret khai trương tại sân bay

(ĐTTCO)- Ngày 1-9, CTCP Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) khai trương cửa hàng Victoria’s Secret thuộc hệ thống cửa hàng miễn thuế (duty free shop) tại ga đi quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất.

 Victoria’s Secret khai trương tại sân bay ảnh 1

Nhân dịp này, Victoria’s Secret dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng. Theo đó, khách hàng mua từ 2-5 sản phẩm của một số mã sản phẩm: nước hoa, túi xách, nội y sẽ được giảm giá từ 22-35%.

Đặc biệt, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 55USD, khách hàng sẽ được tặng một chiếc túi xinh xắn của hãng Victoria’s Secret. Chương trình này áp dụng từ ngày khai trương cho đến khi hết 200 chiếc túi quà tặng.

Thương hiệu đẳng cấp từ nhà bán lẻ nội y lớn nhất của Mỹ Victoria’s Secret xuất hiện tại hệ thống cửa hàng miễn thuế sân bay Tân Sơn Nhất góp phần mang lại nhiều sự lựa chọn về hàng hóa, sản phẩm và thương hiệu cho hành khách.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?