UMA khai trương siêu thị nội thất tại Hà Nội

UMA khai trương siêu thị nội thất tại Hà Nội ảnh 1 
(ĐTTC) - UMA vừa khai trương 2 siêu thị nội thất mới tại 84 Quán Thánh, quận Ba Đình và tại Tầng 1-2, 36 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội nâng tổng số cửa hàng của UMA ở Việt Nam lên 11.

Với sự ra đời của hai siêu thị nội thất đã khẳng định sự phát triển của thương hiệu UMA và hiện thực hoá chiến lược mở rộng, đem UMA đến gần gia đình Việt hơn.

Siêu thị nội thất mới của UMA Cát Linh được khai trương bởi Bà Camilla Mellanderm, Đại Sứ Thụy Điển tại Việt Nam. Sự kiện ra mắt hệ thống siêu thị tại Hà Nội đã đánh dấu mối quan hệ hợp tác thương mại giữa Việt Nam  và Thuỵ Điển, đây cũng là mở đầu cho mối quan hệ hợp tác thương mại về nội thất giữa hai nước trong thời gian tới. 

K.Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VinCity đã tạo thêm “sóng” ở quận 9

VinCity đã tạo thêm “sóng” ở quận 9

(ĐTTCO) - Dự án VinCity Grand Park đang được Tập đoàn Vingroup xây dựng ở đường Nguyễn Xiển (quận 9, TPHCM), đã kéo thị trường BĐS khu vực này tăng giá từ 10-50% so với năm trước.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Thận trọng mua tour dịp tết

(ĐTTCO) - Chỉ còn hơn 2 tháng nữa đến Tết Dương lịch, và sau đó hơn 1 tháng là Tết Nguyên đán - kỳ nghỉ lớn trong năm. Vì thế ngay từ bây giờ, nhiều DN du lịch đã tung ra những chương trình tour hấp dẫn. Tuy nhiên, tết cũng là dịp khách phải hết sức cẩn trọng khi mua tour. 

Khởi nghiệp

Nhiều mô hình khởi nghiệp hiệu quả trong sinh viên ĐH Trà Vinh

(ĐTTCO) - Ngày 25-9, Trường Đại học Trà Vinh cho biết sau khi phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” sinh viên Đại học Trà Vinh năm 2018, Ban Giám khảo chọn ra các ý tưởng xuất sắc để trao giải nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019.