UMA khai trương siêu thị nội thất tại Hà Nội

UMA khai trương siêu thị nội thất tại Hà Nội ảnh 1 
(ĐTTC) - UMA vừa khai trương 2 siêu thị nội thất mới tại 84 Quán Thánh, quận Ba Đình và tại Tầng 1-2, 36 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội nâng tổng số cửa hàng của UMA ở Việt Nam lên 11.

Với sự ra đời của hai siêu thị nội thất đã khẳng định sự phát triển của thương hiệu UMA và hiện thực hoá chiến lược mở rộng, đem UMA đến gần gia đình Việt hơn.

Siêu thị nội thất mới của UMA Cát Linh được khai trương bởi Bà Camilla Mellanderm, Đại Sứ Thụy Điển tại Việt Nam. Sự kiện ra mắt hệ thống siêu thị tại Hà Nội đã đánh dấu mối quan hệ hợp tác thương mại giữa Việt Nam  và Thuỵ Điển, đây cũng là mở đầu cho mối quan hệ hợp tác thương mại về nội thất giữa hai nước trong thời gian tới. 

K.Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Kia trình làng 4 mẫu xe mới

(ĐTTCO) - Proceed Concept, New Stonic, Picanto X-Line và Sorento 2017 là những mẫu xe nổi bật của Kia, trình làng tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017.

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.