UMA khai trương siêu thị nội thất tại Hà Nội

UMA khai trương siêu thị nội thất tại Hà Nội ảnh 1 
(ĐTTC) - UMA vừa khai trương 2 siêu thị nội thất mới tại 84 Quán Thánh, quận Ba Đình và tại Tầng 1-2, 36 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội nâng tổng số cửa hàng của UMA ở Việt Nam lên 11.

Với sự ra đời của hai siêu thị nội thất đã khẳng định sự phát triển của thương hiệu UMA và hiện thực hoá chiến lược mở rộng, đem UMA đến gần gia đình Việt hơn.

Siêu thị nội thất mới của UMA Cát Linh được khai trương bởi Bà Camilla Mellanderm, Đại Sứ Thụy Điển tại Việt Nam. Sự kiện ra mắt hệ thống siêu thị tại Hà Nội đã đánh dấu mối quan hệ hợp tác thương mại giữa Việt Nam  và Thuỵ Điển, đây cũng là mở đầu cho mối quan hệ hợp tác thương mại về nội thất giữa hai nước trong thời gian tới. 

K.Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.