UMA khai trương siêu thị nội thất tại Hà Nội

UMA khai trương siêu thị nội thất tại Hà Nội ảnh 1 
(ĐTTC) - UMA vừa khai trương 2 siêu thị nội thất mới tại 84 Quán Thánh, quận Ba Đình và tại Tầng 1-2, 36 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội nâng tổng số cửa hàng của UMA ở Việt Nam lên 11.

Với sự ra đời của hai siêu thị nội thất đã khẳng định sự phát triển của thương hiệu UMA và hiện thực hoá chiến lược mở rộng, đem UMA đến gần gia đình Việt hơn.

Siêu thị nội thất mới của UMA Cát Linh được khai trương bởi Bà Camilla Mellanderm, Đại Sứ Thụy Điển tại Việt Nam. Sự kiện ra mắt hệ thống siêu thị tại Hà Nội đã đánh dấu mối quan hệ hợp tác thương mại giữa Việt Nam  và Thuỵ Điển, đây cũng là mở đầu cho mối quan hệ hợp tác thương mại về nội thất giữa hai nước trong thời gian tới. 

K.Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.