TS Cao Hào Thi làm hiệu trưởng ĐH Công Nghệ Sài Gòn

(ĐTTCO) - Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa có Quyết định số 4488/QĐ-BGDĐT công nhận TS Cao Hào Thi là Hiệu trưởng  ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) kể từ ngày 20/10/2015 cho đến khi chuyển sang loại hình trường tư thục. 

 TS Cao Hào Thi làm hiệu trưởng ĐH Công Nghệ Sài Gòn ảnh 1

Ông Cao Hào Thi có bằng tiến sĩ về Quản trị kinh doanh quốc tế của Học viện Công nghệ Châu Á (AIT, Thái Lan) và bằng thạc sĩ về Quản trị và phát triển nguồn nước của AIT.

Trước đó, ông Cao Hào Thi làm phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn.

M.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?